Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Bảng giá vòng bi SKF chính hãng 2020

Tác giả: Tống Minh Quyền Ngày đăng: 26/12/2019

Vòng bi SKF chính hãng là sản phẩm đảm bảo chất lượng và mang đến nhiều ứng dụng và trải nghiệm tích cực. Bảng giá vòng bi SKF chính hãng 2020 sẽ giúp bạn có thêm tham khảo để lựa chọn mẫu mã, kích thước sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bảng giá vòng bi SKF chính hãng 2020

Bảng giá vòng bi SKF bao nhiêu là câu hỏi mà bạn đang rất quan tâm, vì vậy những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này:

Vòng bi SKF có nhiều ứng dụng trong đời sống. Do được sản xuất theo dây chuyền công nghệ với chất lượng kiểm định ưu việt giúp giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất và các chi phí do lỗi sản phẩm. Bởi vậy giá của các vòng bi SKF chính hãng sẽ được tối ưu hơn.
Tùy từng mẫu sản phẩm, kích thước, chất liệu mà giá của vòng bi SKF có thể từ khoảng 200.000 đồng lên đến hơn 2.000.000 đồng.

>>> Tham khảo Catalogue Vòng bi SKF trọn bộ

Bảng giá vòng bi SKF

Hãy liên hệ với Kỷ Nguyên Máy để nhận được bảng giá vòng bi SKF một cách chi tiết và có được những tư vấn hữu ích ngay nhé.

Sơ lược về vòng bi SKF

Vòng bi SKF là loại vòng bi phổ biến trên thế giới. Đây là loại thiết bị giúp các chi tiết máy được cố định. Vòng bi SKF được cấu tạo bởi các bộ phận gồm: vòng ngoài, vòng cách, vòng trong, hệ thống phớt ngăn dầu tràn khi bôi trơn. Đặc biệt không thể thiếu các ổ bi chịu lực trong hệ thống vòng bi. Hiện nay, các chất liệu làm ra vòng bi SKF được kiểm định chặt chẽ và lựa chọn nhưng chất liệu tốt nhất với giá cả phù hợp để sản xuất số lượng lớn và phục vụ nhu cầu người sử dụng. Mỗi bộ phận đều được thực hiện gia công tỉ mỉ, giúp độ chính xác cao.

Các vòng của vòng bi SKF được chế tạo từ thép không rỉ với độ bền cao, độ chịu nhiệt và độ cứng chắc lớn. Do đó, bạn khỏi cần lo móp méo hay va đập khiến độ chính xác bị lệch. Vòng ngoài được cố định với vỏ máy giúp toàn bộ máy có cấu trúc vững chắc hơn. Phần con lăn được tạo thành từ các vòng cầu cũng được kiểm tra kỹ lưỡng các thông số an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn, chịu được ma sát và chịu tải tốt.

Bên cạnh đó, SKF còn có thêm hệ thống phớt đóng vai trò là điểm ngăn cách, cản trở bụi. Đồng thời đây cũng là phần giúp giữ mỡ trong quá trình làm việc, giúp máy làm việc hiệu quả hơn trong môi trường bôi trơn.

>>> Xem thêm: Vòng bi SKF của nước nào?

Ưu điểm loại vòng bi SKF

Vòng bi SKF có nhiều ưu điểm giúp chúng trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều trên thế giới hiện nay. Với sự cải tiến không ngừng, vòng bi SKF mang đến nhiều ích lợi cho việc sử dụng trong máy móc:

  • Giúp giảm độ ma sát để máy làm việc hiệu quả hơn
  • Tạo môi trường bôi trơn lý tưởng để hoạt động máy tốt
  • Vòng bi SKF nhỏ gọn, mức độ tiêu chuẩn hóa cao
  • Giá thành hợp lý giúp việc tìm kiếm, sửa chữa, bảo dưỡng dễ dàng hơn
  • Có khả năng chịu tải lớn, lực hướng tâm và các trục dọc lớn

Những ứng dụng quan trọng của vòng bi SKF

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, sản xuất ra các loại vòng bi SKF khác nhau giúp phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Ứng dụng của các loại vòng bi này rất đa dạng.

Giúp ích nhiều trong các công việc cơ khí sản xuất máy móc công nghiệp nặng, sản xuất ô tô, sản xuất các máy chế biến nông sản, lâm sản, Sử dụng tốt trong việc làm ra các máy móc để khai khoáng, sản xuất điện, sản xuất gang thép...

Hy vọng với bài viết bảng giá vòng bi SKF chính hãng sễ giúp có thêm lựa chọn. Kỷ Nguyên Máy chúc bạn thành công!

Bạn đang xem: Bảng giá vòng bi SKF chính hãng 2020
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem