Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Cách tra cứu thông số vòng bi SKF chính xác

Tác giả: Tống Minh Quyền Ngày đăng: 24/03/2020

Tra cứu thông số vòng bi SKF là một việc rất cần thiết trong khi muốn tìm hiểu sản phẩm này. Nó giúp bạn hiểu rõ hơn về các đặc điểm, kích thước của các vòng bi SKF, từ đó có sự lựa chọn vòng bi đúng nhất cho quá trình lắp đặt. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không mau bắt đầu thôi nào. 

Tra cứu thông số vòng bi SKF ở đâu tốt nhất?

Tra cứu thông số vòng bi SKF là một bước trong công việc hàng ngày của những người làm việc với các loại vòng bi. Thế nhưng, không ai có thời gian và khả năng để nhớ thông số của tất cả các loại vòng bi cả. Chính vì vậy, nhiều trang web và phần mềm kiểm tra vòng bi SKF đã ra đời để hỗ trợ việc tra cứu thông số SKF.

Dưới đây là 2 trang web tra cứu thông số SKF mà mọi người có thể tham khảo:

Hướng dẫn tra cứu thông số SKF từ website SKF.com

Địa chỉ tin cậy nhất dùng để tra thông số SKF là SKF.com - trang web chính chủ của SKF. Trên trang web của mình, SKF cung cấp cho mọi người một công cụ tra thông số vòng bi dựa trên đặc tính về thông số cũng như ký hiệu của vòng bi.

Bạn có thể thực hiện việc tra thông số SKF theo những bước sau:

Các bước tra thông số vòng bi SKF trên website: skf.com

Bước 1: Đầu tiên, truy cập website SKF.com hoặc vào ngay danh mục sản phẩm theo đường dẫn bên dưới.
https://www.skf.com/vn/vi/products/bearings-units-housings/product-tables/index.html

Bước 2: Tìm đến cột Product search bên tay phải.

Bước 3: Nhập thông số về kích thước hoặc mã sản phẩm vào, tùy theo thông tin mà bạn đang có. Kích thước của sản phẩm có thể lựa chọn giữa inch và mm.
Trước khi tiến hành tra cứu vòng bi, bạn cũng nên nhập dòng sản phẩm cần tra cứu như vòng bi, gối đỡ, phớt chặn...

Bước 4. Cuối cùng, khi tìm đầy đủ những thông tin về sản phẩm, hãy click vào nút Tìm kiếm để nhận kết quả tra cứu từ hệ thống nhé!

Ngoài trang web skf.com ra, bạn cũng có thể tra kích thước vòng bi tại timvongbi.com

Bảng tra thông số bạc đạn SKF trên trang web timvongbi.com như thế nào? 

Một trang web nữa mà bạn có thể dùng để tra kích thước vòng bi SKF là timvongbi.com. Đây là một công cụ “made in Việt Nam” hoàn toàn miễn phí. 

Tra cứu vòng bi SKF

Trên timvongbi.com, bạn có thể tra cứu thông tin bạc đạn SKF dựa vào các thông số bạn có về kích thước hoặc mã vòng bi. Bạn cũng có thể quy đổi các mã vòng bi cũ sang các mã mới của các hãng bây giờ theo chuẩn ISO. 

Điều đặc biệt, trên trang web này, bạn cũng có thể tra thông số của các hãng vòng bi khác như  NSK, FAG, NTN, Koyo, Nachi…

Để tra được thông số của một loại vòng bi trên timvongbi.com, bạn cần phải có 2 trong 3 thông số: đường kính trục, kèm theo độ dày hoặc đường kính trong theo hệ mm.

Sau đó, bạn nhập những con số này vào các ô, đây là lúc bạn sẽ chờ đợi để trả về các mã vòng bi và chủng loại vòng bi của các hãng.

>>> Tải ngay Catalogue Vòng bi SKF trọn bộ

Vậy tại sao việc tra cứu thông số vòng bi bạc đạn SKF quan trọng như vậy? 

Việc tra cứu thông số vòng bi bạc đạn SKF rất quan trọng với những người hay làm việc với vòng bi, nhất là khi sửa chữa máy móc. 

Thông thường, sau một thời gian dài sử dụng, thiết bị sẽ bị cũ hoặc vòng bi đã xảy ra sự cố hỏng hóc, mài mòn, không còn nhìn rõ hình thù. Lúc này, bạn không thể biết được vòng bi thuộc loại nào, có đặc điểm gì. 

Ngoài ra, một số loại máy móc thiết bị cũ sử dụng loại vòng bi từ thời xã hội chủ nghĩa, đã không còn quy chuẩn chung với các loại vòng bi hiện nay.

Đây là lúc bạn cần tra cứu thông tin vòng bi SKF để tìm ra kích thước, đặc điểm cụ thể của vòng bi. Từ đó, mọi người có thể lựa chọn loại vòng bi phù hợp để thay thế trong máy móc.

Bạn đang xem: Cách tra cứu thông số vòng bi SKF chính xác
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem