Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Bạc đạn chữ thập KOYO

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: KOYO
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

1. Mã sản phẩm: Bạc đạn chữ thập KOYO

2. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày.

3. Xuất xứ: Nhật Bản

4. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Bạc đạn chữ thập KOYO là sản phẩm được thương hiệu KOYO giới thiệu đến người tiêu dùng với công năng giúp việc vận máy móc công nghiệp được thuận lợi và nhẹ nhàng hơn. Với thiết kế chịu lực và chịu nhiệt cao, do đó bạc đạn chữ thập KOYO được ứng dụng nhiều trong đa dạng lĩnh vực. Cùng tìm hiểu về bạc đạn chữ thập KOYO để biết được cấu tạo và ưu điểm của dòng sản phẩm đến từ tập đoàn KOYO nhé.

Giới thiệu bạc đạn chữ thập KOYO

1. Bạc đạn chữ thập KOYO là gì?

Vòng bi - bạc đạn chữ thập KOYO có thiết kế theo hình chữ thập hay hình thánh giá. Đây được xem là một trong số ít dòng bạc đạn giữ được độ bền kể cả sử dụng trong quá trình nhiều năm hay hoạt động thường xuyên. 

Bạc đạn chữ thập KOYO (Vòng bi chữ thập KOYO) có khả năng chịu được tác động từ nhiều hướng, tăng khả năng chịu lực cho hệ thống và khả năng chịu áp suất nhiệt từ đa hướng. Ngoài ra, việc kết hợp với các linh kiện khác giúp bạc đạn chữ thập KOYO điều chỉnh hướng chuyển động của hộp số, tốc độ quay, hộp điều khiển dễ dàng nhất.

2. Đặc điểm của bạc đạn chữ thập KOYO

Vòng bi chữ thập KOYO có thiết kế bao gồm: 

 • Các thanh ngang;
 • Thanh chặn; 
 • Viên bi;
 • 4 Ổ trục bi;
 • 4 Viên bi.

Chính nhờ thiết kế này mà việc vận hành của bạc đạn chữ thập KOYO diễn ra hoàn hảo và các viên bi di chuyển được dễ dàng.

Về cấu tạo đầu của bạc đạn chữ thập KOYO được thiết kế với nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau như: tròn, tròn có vạt dời, vuông,...Điều này giúp vòng bi chữ thập KOYO dễ dàng lắp ráp với nhiều chi tiết khác nhau.

Với thiết kế dạng chữ thập từ chất liệu thép cứng, vòng bi này mang lại độ bền vượt trội giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều tiền bạc.

Với hình dạng đặc thù thì khi bạc đạn chữ thập KOYO hoạt động, quỹ đạo sẽ quay theo hình tròn. Tất cả hoạt động đều quay quanh bánh lái theo góc 360 độ.

3. Phân loại bạc đạn chữ thập KOYO

Kí hiệu Phân loại vòng bi chữ thập KOYO
0 Bạc đạn tròn một lớp
1 Bạc đạn tròn hai lớp
2 Bạc đạn đũa ngắn một lớp
3 Bạc đạn đũa ngắn hai lớp
4 Bạc đạn đũa dài một lớp
5 Bạc đạn đũa xoắn
6 Bạc đạn đũa tròn chắn
7 Bạc đạn đũa hình côn
8 Bạc đạn tròn chắn không hướng tâm
9 Bạc đạn đũa chắn.

4. Kích cỡ bạc đạn chữ thập KOYO thông dụng

STT Kích cỡ vòng bi chữ thập KOYO Giá bán
1 30×85 Liên hệ ngay: 077.209.8686
2 22.5×58
3 22×58
4 22×58
5 20×57
6 20×50
7 19×48
8 16×40
9 15×40
10 ...

Ứng dụng của bạc đạn chữ thập KOYO

Bạc đạn chữ thập KOYO được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như:

 • Phương tiện giao thông;
 • Hộp số của bộ giảm tốc;
 • Hộp điều khiển chuyển động (cán kéo thép, băng chuyền,…)
 • Khai khoáng;
 • Xăng dầu;
 • Sản xuất công nghiệp...

Trên đây là những thông tin đầy đủ về vòng bi – bạc đạn chữ thập KOYO, mong rằng sẽ mang lại cho bạn nhiều sự bổ ích để có thể lựa chọn và mua bạc đạn chữ thập KOYO sử dụng thuận lợi nhất. Kỷ Nguyên Máy là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết giá tốt, sản phẩm chất lượng và đội ngũ phục vụ nhiệt tình. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạc đạn KOYO, quý khách vui lòng hãy gọi ngay: 077.209.8686 để chúng tôi giải đáp ngay nhé!

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo