Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Gối Đỡ Trục

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm gối đỡ trục chất lượng, giá tốt tại Đà Nẵng, Hà Nội hay Tp.HCM thì Kỷ Nguyên Máy chính là sự lựa chọn hàng đầu. Tại sao vậy? Hãy cùng khám phá nhé!

Thông tin gối đỡ trục

Cũng giống như con trượt tròn, gối đỡ trục là một trong những linh kiện cơ khí quan trọng, được sử dụng phổ biến trong các loại máy móc, động cơ...Vai trò của gối đỡ trục là giữ cố định các trục dẫn theo chiều ngang hoặc thẳng đứng trên chi tiết máy. 

Các loại gối đỡ trục

Gối đỡ trục đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Gối đỡ trục theo hình dạng như gối đỡ trục mặt cầu, mặt phẳng, mặt trụ, hoặc gối đỡ trục theo khả năng chịu trọng tải như ổ đỡ, ổ chặn, ổ đỡ chặn, hay dòng sản phẩm cũng rất phổ biến như gối đỡ đứng, gối đỡ trục ngang. 

Lưu ý: Tất cả các loại gối đỡ trục đều luôn có sẳn tại KYNGUYENMAY.VN

---< HÓT > Thanh trượt tròn đang có giá tốt!

Giá bán gối đỡ trục

Để biết thêm thông tin giá bán chi tiết cho từng sản phẩm gối đỡ trục, bạn vui lòng kéo xuống bên dưới mục sản phẩm. Hoặc bạn có thể liên hệ đến số HOTLINE: 0772098686 để được báo giá chính xác nhất. 

Địa chỉ mua gối đỡ trục tốt, uy tín

Việc tìm kiếm đơn vị bán gối đỡ trục không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, không phải lựa chọn nào cũng là tốt nhất. Việc lựa chọn những cửa hàng uy tín sẽ giúp yên tâm hơn trong quá trình mùa hàng, chưa kể chi phí được tối ưu hơn nhiều. 

Kỷ Nguyên Máy là một trong số ít các đơn vị phân phối gối đỡ trục chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. 

 

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem