Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Gối đỡ trục BK-BF

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Gối đỡ trục BK12-BF12, Gối đỡ trục BK15-BF15, Gối đỡ trục BK17-BF17, Gối đỡ trục BK20-BF20

Loại:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Gối đỡ trục BK-BF là sản phẩm không thể thiếu trên các máy CNC. Chúng đóng vai trò đỡ hai đầu trục xoắn dẫn động vitme. Ngoài ra, chúng còn được thiết kế có ổ bi kèm vít trí để giữ trục vít me tránh hiện tượng rơ trục khi làm việc.. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm chi tiết về loại phụ kiện này nhé

Đặc điểm của gối đỡ trục BK-BF

Gối đỡ trục BK-BF dùng để đỡ hai đầu trục xoắn dẫn động vitme trên máy CNC. Gối đỡ vitme còn có tác dụng chặn 2 đầu hành trình chuyển động của đai ốc vitme sao cho phần hành trình đó đúng với chiều dài chuyển động theo thiết kế. Gối đỡ trục BK-BF có những đặc điểm:

 • Được phân thành 2 loại bao gồm: loại tiêu chuẩn và loại khả năng chịu lực cao.
 • Thiết kế phù hợp cho loại ổ bi chính xác cao, cứng vững cao, tiếp xúc góc
 • Được nhuộm đen bề mặt.
 • Khả năng lắp đặt tuỳ chỉnh rất dễ dàng, thuận tiện trong quá trình sử dụng
 • Chủng loại đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng
 • Có thể được lắp ráp chung bộ với TBI trục vít me bi.
 • Gối đỡ trục BK-BF được chia thành các kích thước: Gối đỡ trục BK12-BF12, Gối đỡ trục BK15-BF15, Gối đỡ trục BK17-BF17, Gối đỡ trục BK20-BF20

Những ưu điểm của bộ gối đỡ BK BF

 • Đi theo cặp, gối BK là gối chính có tác dụng đỡ và chặn chịu lực chủ yếu của vít me sinh ra, gối BF là gối đỡ
 • Gia công chính xác trên máy CNC
 • Vòng bi nhập khẩu Nhật
 • Sơn tĩnh điện toàn bộ

Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng gối đỡ trục BK-BF:

 • Khi sử dụng cần siết chặt ốc vít đầu BK để tránh hiện tượng rơ trục khi chuyển động dẫn đến sai số trong quá trình gia công
 • Kẹp phanh ở đầu BF
 • \Có thể điều chỉnh khoảng cách giữa BK-BF bằng cách điều chỉnh vòng bi ở đầu BF

Nên mua gối đỡ trục BK-BF ở đâu?

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các máy móc ngày càng được sử dụng nhiều để giảm bớt sức lao động của con người, đi kèm với đó thì việc sử dụng các linh kiện nói chung và gối đỡ trục BK-BF nói riêng cũng ngày càng tăng cao cùng với đó là sự mở rộng của các đơn vị cung cấp những sản phẩm này. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng thì bạn nên đến những địa chỉ uy tín có thương hiệu để lựa chọn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như đem lại giải pháp kinh tế hoàn hảo cho chính bản thân và doanh nghiệp của bạn.

Kỷ Nguyên Máy là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các linh kiện, phụ kiện trong đó có gối đỡ trục BK-BF được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo uy tín, chất lượng và giá thành phải chăng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm phụ kiện chính hãng, chất lượng đến với  Kỷ Nguyên Máy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành tại đây. Kỷ Nguyên Máy luôn không ngừng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và luôn tận tâm với công việc giúp khách hàng trải nghiệm được chất lượng hoàn hảo và thái độ phục vụ chuyên nghiệp từ những khâu nhỏ nhất.

Hãy đến với Kỷ Nguyên Máy để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình giúp bạn tìm được những sản phẩm phù hợp, tối ưu cho công việc của mình.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem