Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

101+ Vitme đai ốc chất lượng cao, giá rẻ, hàng có sẵn

Bạn đang tìm mua vitme đai ốc bi chất lượng cao, giá cả hợp lí? Hãy tham khảo các thông tin dưới dưới đây và tới Kỷ Nguyên Máy - đơn vị bán các sản phẩm đai ốc vít me với giá tốt nhất thị trường với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành linh kiện cơ khí - để có được sản phẩm ưng ý nhất!

Video bộ trục vitme - đai ốc bi

Tìm hiểu về vitme đai ốc

Vitme đai ốc là cách gọi thông dụng của bộ trục vitme (bộ trượt vitme), bao gồm trục vitme và đai ốc bi, ngoài ra còn có thêm một số linh kiện khác. Vít me đai ốc thường đóng vai trò làm dẫn hướng chuyển động bên trong các loại máy móc như máy CNC, máy tiện,..., qua đó giúp chúng hoạt động trơn tru, hiệu quả, chính xác và nâng cao năng suất làm việc

Đai ốc vitme rất được ưu chuộng và được ứng dụng rộng rãi nhờ độ hiệu quả cao, hiệu suất được gia tăng nhanh chóng. Hiện nay, vít me đai ốc được các hãng sản xuất theo dây chuyền đại và nâng cấp các tính năng nên ngày càng được sử dụng nhiều trong các thiết bị cơ khí, máy móc công nghiệp hiện nay.

bộ truyền trục vitme đai ốc bi

Xem thêm: Cơ cấu trục vít me đai ốc là gì?

Các sản phẩm trong bộ trục vitme đai ốc

Để có thể hoạt động trơn tru, hiệu quả và bền bỉ, một bộ đai ốc vitme bao gồm các linh kiện sau:

\Trục vitme

Đai ốc bi

Gối đỡ trục vitme

Áo nhôm đai ốc vitme

khớp nối mềm

Một số dòng vitme đai ốc được sử dụng phổ biến hiện nay

Dòng đai ốc vitme Mã sản phẩm
Trục vitme Trục Vitme TBI Bước 5 SFU1205, SFU1605, SFU2005, SFU2505, SFU3205
Trục Vitme TBI bước 10 SFU1210, SFU1610, SFU2010, SFU2510, SFU3210, SFU4010
Đai ốc bi Đai ốc Vitme TBI Bước 5 SFU1205, SFU1605, SFU2005, SFU2505, SFU3205
Đai ốc Vitme TBI Bước 10 SFU1210, SFU1610, SFU2010, SFU2510, SFU3210

Xem thêm: Thông số bộ trục vitme đai ốc bi

Vitme đai ốc được sử dụng phổ biến hiện nay với khả năng tịnh tiến trơn tru, độ chính xác cao, độ chịu tải tốt và tuổi thọ cao giúp cho ứng dụng của trục vít me bi ở các nhà máy lớn, nhỏ. Ngoài ra, vít me đai ốc thường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nên việc lắp đặt vít me đai ốc bi khá dễ dàng, giản giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và việc mua vitme đai ốc bi hiện nay rất dễ dàng nhưng cũng đó nên việc bộ truyền vít me đai ốc được làm giả, hàng kém chất lượng được tuồn ra ngoài làm cho người sử dụng bộ vít me ảnh hưởng đến chất lượng nghiêm trọng. 

Nhắm bắt được tình hình chung, KYNGUYEMAY.VN là đơn vị chuyên cung ứng các sản phẩm trục vít me đai ốc bi chất lượng cao, giá cả phải chăng giúp mọi người sở hữu bộ trục vít me chất lượng và không làm ảnh hưởng đến quá trình chuyển động.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem