Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Áo đai ốc Vitme bi

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Mã sản phẩm: Áo đai ốc Vitme bi SFU

2. Model: 

  • DSG: DSG16H, DSG1616, DSG20H, DSG2020, DSG25H, DSG2525, DSG32H, DSG40H, DSG50H
  • BSG: BSG1616, BSG2020, BSG2525, BSG3232

3. Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc

4. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Bảng giá mới nhất của Áo đai ốc Vitme bi SFU

Mã sản phẩm Bảng giá
DSG16H Đang cập nhật...
DSG1616 Đang cập nhật...
DSG20H Đang cập nhật...
DSG2020 Đang cập nhật...
DSG25H Đang cập nhật...
DSG2525 Đang cập nhật...
DSG32H Đang cập nhật...
DSG40H Đang cập nhật...
DSG50H Đang cập nhật...

Lưu ý: Bảng giá Áo đai ốc Vitme bi SFU ở trên chỉ mang tính tham khảo. Vui lòng liên hệ: 0772098686 để hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay và được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm:

Áo đai ốc Vitme bi SFU là gì?

Áo đai ốc Vitme bi SFU là linh kiện hỗ trợ cố định hệ thống dẫn hướng. Ngoài ra phần đế của Áo đai ốc Vitme bi SFU có lỗ để bắt vít cố định vào thân máy, tăng độ chắc chắn cho hệ thống dẫn hướng.
Áo đai ốc Vitme bi SFU được làm từ nhôm nguyên khối, có độ cứng cao và chịu tải lớn, giá thành rẻ. Áo đai ốc Vitme bi SFU hỗ trợ hệ thống dẫn hướng như kim chỉ nam cho mọi dịch chuyển của máy cơ khí cũng như máy CNC.

Cấu tạo của Áo đai ốc Vitme bi SFU

Áo đai ốc Vitme bi SFU có đặc điểm vỏ ngoài được làm bằng hợp kim nhôm dùng để kẹp chặt cố định đầu trục thanh trục vitme.
Áo đai ốc Vitme bi SFU có phần đế có lỗ để bắt vít cố giúp chắc chắn cố định cho hệ thống dẫn hướng.

Thông số kỹ thuật Áo đai ốc Vitme bi SFU

- Mã Áo đai ốc Vitme bi SFU: 

  • DSG: DSG16H, DSG1616, DSG20H, DSG2020, DSG25H, DSG2525, DSG32H, DSG40H, DSG50H
  • BSG: BSG1616, BSG2020, BSG2525, BSG3232

Ưu điểm của Áo đai ốc Vitme bi SFU 

Được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế với thiết kế và sản xuất theo thiêu chuẩn Quốc nên ứng dụng Áo đai ốc Vitme bi SFU phổ biến với ưu điểm như là:

- Đa dạng mẫu mã & kích thước
- Khả năng làm việc trong thời gian lâu dài, bền bỉ
- Chịu được tải trọng cao
- Chống mài mòn tốt
- Hiệu suất làm việc ổn định

Ứng dụng của Áo đai ốc Vitme bi SFU

Áo đai ốc Vitme bi SFU được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nặng, trong ngành tự động hóa cũng như máy móc cơ khí, có những ứng dụng đặc trưng sau:

- Sử dụng trong đa số máy cơ khí như cắt, khắc, mài
- Ứng dụng trong công nghệ tự động nhà máy sản xuất đá mỹ nghệ
- Bộ phận quan trọng trong máy laser
- Máy tự động CNC
- Robot

Thông số kĩ thuật dòng Áo đai ốc Vitme bi SFU

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Đức Thiện
✅ Hotline:  0772.098.686

✅ Website: https://kynguyenmay.vn/

✅ Linkedin: https://www.linkedin.com/in/kynguyenmay/

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo