Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt PMI MSG l MSG21E, MSG27E, MSG35E

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: PMI
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Mã sản phẩm: PMI MSG (MSG-E)

2. Model: MSG21E, MSG27E, MSG35E

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày kể từ khi nhận được hàng hoá. 

4. Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc.

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Model Con trượt vuông PMI MSGMSG21E, MSG27E, MSG35E

Con trượt vuông PMI MSG  là một trong những phụ kiện của thương hiệu được sử dụng rộng rãi và khá thân thuộc với mọi người.Hãng PMI được sản xuất dây chuyền hiện đại và một trong những hãng tên tuổi rất phổ biến trong ngành cơ khí hiện nay.

Vậy Con trượt vuông PMI MSG (MSG-E) có những ưu điểm gì mà được yêu thích lựa chọn đến như vậy? Hãy cùng Kỷ Nguyên Máy tìm hiểu thêm thông tin & thông số con trượt vuông PMI MSG trong bài viết này nhé!!!

 

>>> Xem thêm:

Con trượt vuông PMI MSG (MSG-E) là gì?

Con trượt vuông PMI MSG (MSG-E) là một trong những phụ kiện của thương hiệu PMI nổi tiếng có vai trò quan trọng trong việc dẫn hướng chi tiết của máy móc, thiết bị. Dây chuyên dẫn hướng như kim chỉ nam cho tịnh tiến của thiết bị ngành cơ khí giúp cho ứng dụng của bạn có thể hoạt động một cách trơn tru, êm mượt và đạt năng suất cao nhất.

Con trượt vuông PMI MSG (MSG-E) có các Model: 

  • PMI MSG (MSG-E): MSG21E, MSG27E, MSG35E

Thông số on trượt vuông PMI MSG (MSG-E)

Những ưu điểm của Con trượt vuông PMI MSG (MSG-E)

  • Con trượt vuông PMI MSG có khả năng chịu lực tốt.
  • Con trượt vuông PMI MSG giúp cho chuyển động trượt nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn trong quá trình vận hành của máy móc hoặc máy CNC.
  • Vận tốc chạy trên thanh trựot vuông (ray trượt vuông PMI) có độ chính xác cao, trơn tru, êm mượt và hạn chế đô ma sát trong quá trình sử dụng;
  • Chất lượng bền bỉ, tuổi thọ lâu nhưng giá thành vô cùng ưu ái
  • Dễ dàng thiết kế và lắp đặt.
  • Kích thước và cấu tạo đa dạng, phù hợp với hầu hết các loại máy móc mang đến hiệu quả cao trong quá trình hoạt động

>>> Xem thêm:

Địa chỉ uy tín không thể bỏ qua khi mua Con trượt vuông PMI MSG (MSG-E)

Với những ưu điểm vượt trội và tính ứng dụng rộng rãi, Con trượt vuông PMI MSG (MSG-E) đã ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình cũng như xây dựng được chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.

Kynguyenmay.vn - một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam nhập hàng các sản phẩm linh kiện cơ khí, phụ kiện cho máy móc, thiết bị cho ngành công nghiệp. Sản phẩm tại Kỷ Nguyên Máy được nhập đều đảm bảo chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đầy đủ giấy tờ.

>>> Xem thêm:

Thông tin liên hệ

Hotline: 0772098686
Website: https://kynguyenmay.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/kynguyenmay/

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem