Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Bạc đạn lệch tâm KOYO

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: KOYO
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

1. Mã sản phẩm: Bạc đạn lệch tâm KOYO

2. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày.

3. Xuất xứ: Nhật Bản

4. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Bạc đạn lệch tâm KOYO là một chi tiết thuộc hộp số. Với đặc tính nổi trội là giảm tốc trong sản xuất nên bạc đạn lệch tâm KOYO được sử dụng nhiều ở các ngành công nghiệp nặng. Bài viết dưới đây được Kỷ Nguyên Máy giới thiệu sẽ cho bạn tìm hiểu kỹ hơn về định nghĩa, cấu tạo và đặc tính sản phẩm bạc đạn lệch tâm KOYO.

Bạc đạn lệch tâm KOYO là gì?

1. Định nghĩa bạc đạn lệch tâm KOYO

Tên gọi vòng bi lệch tâm KOYO hay bạc đạn lệch tâm KOYO là loại linh kiện được nghiên cứu và sản xuất từ đơn vị chuyên kinh doanh vòng bi - bạc đạn hàng đầu tại Nhật Bản - Tập đoàn JTEKT . Tại Việt Nam, sản phẩm này được ứng dụng trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là công ngiệp nặng bởi khả năng giảm tốc cao.

2. Cấu tạo bạc đạn lệch tâm KOYO

Bạc đạn lệch tâm KOYO có cấu tạo và hình dáng tương tự vòng bi đũa 2 dãy KOYO. Giống nhau là vậy nhưng bạc đạn lệch tâm KOYO lại có một điểm đặc biệt để tạo ra bản sắc riêng cho mình, đó chính là kết cấu lệch tâm ở phần trục.

Bạc đạn lệch tâm KOYO gồm:

 • Vòng trong và vòng ngoài lệch tâm với nhau;
 • Vòng cách; 
 • Phớt;
 • 2 rế bi: rế bi bằng phíp (polyamide) và rế bi bằng đồng thau;
 • 2 dãy bi đũa lệch tâm nối với nhau bằng trục lệch tâm.

(**) Lưu ý: Mỗi loại bạc đạn lệch tâm KOYO được ứng dụng chuyên biệt cho1 hộp số hoặc 1 động cơ riêng biệt. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ ngay: 077.209.8686.

>> Xem thêmVÒNG BI KOYO CÓ TỐT KHÔNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Điểm nổi bật của bạc đạn lệch tâm KOYO

So sánh với các loại vòng bi có mặt trên thị trường hiện nay, chẳng hạn: vòng bi côn, vòng bi đũa, vòng bi tang trống, vòng bi lệch tâm,...thì bạc đạn lệch tâm KOYO được thiết kế riêng và tạo ra những điểm nổi bậc làm tối ưu khả năng sử dụng của khách hàng, chẳng hạn:

 • Khả năng chịu được lực ép và tải trọng cao là ưu điểm nổi bậc nhất của bạc đạn lệch tâm KOYO;
 • Vòng bi lệch tâm KOYO có khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định lâu dài trong điều kiện môi trường làm việc ở nhiệt độ cao; 

>> Xem thêmQUY TẮC "VÀNG" CẦN NHỚ ĐỂ TRÁNH MUA TRÚNG BẠC ĐẠN KOYO GIẢ

Các dòng bạc đạn lệch tâm KOYO

Dưới đây là một số mã phổ biến của dòng bạc đạn lệch tâm KOYO đang được bán trên thị trường:

STT

Tên bạc đạn lệch tâm KOYO

Giá

1

607 YSX

Liên hê ngay:

077.209.8686

2

612 1115 YSX

3

612 1317 YSX

4

612 5159 YSX

5

614 43 59

6

614 1317 YSX

7

614 2125 YSX

8

6100 608 YRX

9

619 YSX

10

25UZ 854359

11

25 UZ85 2125/417 T2 XC

12

25UZ4147187T2X-EX

13

25UZ41443-59T2X-EX

14

35UZ862935T2

15

35UZ8671T2S

16

35UZ8687

17

35UZ864351T2S

18

35UZ8659 T2

>> Xem thêm: TOP NHỮNG LÝ DO NÊN MUA HÀNG "ĐẠI LÝ VÒNG BI KOYO TẠI HÀ NỘI"

Mua bạc đạn lệch tâm KOYO ở đâu tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường linh kiện cơ khí hiện nay có rất nhiều nơi kinh doanh bạc đạn lệch tâm thương hiệu KOYO hay các thương hiệu khác. Cùng với đó là nhu cầu sử dụng vòng bi lệch tâm KOYO tăng cao nhanh chóng hiện nay mà nhiều người dùng tìm kiếm nơi bán các sản phẩm này rất nhiều. 

Vì những nguyên nhân trên mà khách hàng khá băng khoăn khi có quá nhiều sự lựa chọn và không biết đâu là nơi bán bạc đạn lệch tâm tốt nhất, đáng tin cậy nhất.

Nếu anh em chưa biết mua bạc đạn lệch tâm KOYO ở đâu đảm bảo chất lượng thì Kỷ Nguyên Máy là một sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn lúc này. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

 • Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao;
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng;
 • Giá thành hợp lý nhất;
 • Nhiều ưu hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

>> Xem thêm: BẠC ĐẠN KOYO CỦA NƯỚC NÀO? XUẤT XỨ THƯƠNG HIỆU VÀ NƠI SẢN XUẤT

Bạn đã biết mua bạc đạn lệch tâm KOYO ở đâu chưa? Hãy đến với Kỷ Nguyên Máy - Tự hào là nhà cung cấp đầy đủ các sản phẩm linh kiện cơ khí từ những thương hiệu nổi tiếng S.K.FNSKKOYONTN, NACHIFAG, TIMKEN...Đặc biệt là sản phẩm bạc đạn lệch tâm KOYO. Mọi thắc mắc cần giải đáp và tư vấn, anh em vui lòng liên hệ: 077.209.8686.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo