Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Bạc đạn NSK 6202

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: NSK
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

1. Mã sản phẩm: Vòng bi NSK 6202

2. Model: 6202

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày.

4. Xuất xứ: Nhật Bản

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Bạc đạn NSK 6202

Bạc đạn NSK 6202 được sản xuất tại Nhật Bản với kinh nghiệm lâu năm và cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nên tạo ra các sản phẩm Bạc đạn NSK 6202 chất lượng cao phù hợp với mọi ứng dụng trong ngành công nghiệp lớn, nhỏ, Cùng KYNGUYENMAY.VN tìm hiểu rõ về dòng Bạc đạn NSK 6202 này nhé!!!

Bạc đạn NSK 6202 là gì?

Bạc đạn NSK 6202 được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế là dòng bạc đạn có các bi có hình dạng tang trống và được chia thành hai dãy ở giữa vòng trong có hai mặt lăn và một mặt lăn hình cầu ở vòng ngoài. Với thiết kế tâm của bề mặt cầu trên vòng ngoài trùng với trục của ổ nên Bạc đạn NSK có tính năng tự lựa tương tự như các dạng vòng bi cầu tự lựabạc đạn tự chỉnh.

Bạc đạn NSK 6202

Đặc tính kỹ thuật Bạc đạn NSK 6202

Tên gọi Bạc đạn NSK 6202
Đường kính trong 15 (mm)
Đường kính ngoài 35 (mm)
Độ dày 11 (mm)
Khối lượng 0.045 (kg)
Dòng Vòng bi cầu
Giá bán Liên hệ Ngay: 077.209.8686

>> Xem thêmVòng bi 6200 - 6260 | ĐỦ MÃ - CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ TỐT

Bạc đạn NSK 6202

Thông số kỹ thuật Bạc đạn NSK 6202

Mã sản phẩm Trục (mm) Trọng tải động (KN) Trọng tải tĩnh (KN) Tốc độ giới hạn (RPM) Tốc độ tham khảo (RPM) Nơi sản xuất
6202 15 7,65 3,75 24000 20000 Nhật Bản

Một số tên gọi khác của Bạc đạn NSK 6202

Vòng bi NSK 6202ZZ, Bạc đạn NSK 6202ZZ, NSK 6202ZZNR, NSK6202ZZNR, NSK 6202NR, NSK 6202ZNR, NSK 6202-ZZ, NSK 6202, NSK 6202Z, NSK 6202ZZCM, NSK 6202ZZC3, NSK 6202 Z, NSK 6202 ZZ, NSK 6202 ZZCM, NSK 6202 ZZC3, NSK6202ZZ, NSK6202, NSK6202Z, NSK6202ZZCM, NSK6202ZZC3.

Bạc đạn NSK 6202

Tính ứng dụng của Bạc đạn NSK 6202

Bạc đạn NSK 6202 được thiết kế đang dạng mẫu, kích thước nằm ứng dụng trong ngành công nghiệp nặng nhẹ. Bạc đạn NSK 6202 với thiết kế có thể chịu tải trọng hướng và tải trọng dọc trục nên phù hợp với các ứng dụng có độ lệch trục. Ngoài ra, Bạc đạn NSK 6202 còn có điểm cộng lớn đó chính là khả năng tự lựa giúp cho việc ứng dụng cao như:

  • Thiết bị điều khiển trong ngành sản xuất dầu mỏ;
  • Hệ thống băng chuyền;
  • Công nghiệp than;
  • Vân tải hạng trung bình nặng và nặng;
  • Thiết bị xây dựng,..

Bạc đạn NSK 6202

Bạc đạn NSK 6202 được tìm kiếm rất nhiều hiện nay với độ phát triển của ngành công nghiệp thì NSK luôn cho ra mắt nhiều dòng vòng bi để phù hợp với các dòng máy hiện đại ngày nay và cải tiến tính năng để gia tăng năng suất cao nhất mang lợi nhuận con người dùng. Hãy liên hệ: 0777.209.8686 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí giúp anh em lựa chọn đúng sản phẩm bạc đạn  phù hợp với hệ thống dẫn hướng.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo