Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Catalogue vòng bi SKF full bộ, Download tại đây!

Tác giả: Tống Minh Quyền Ngày đăng: 26/12/2019

Bạn đang tìm kiếm các sản phẩm vòng bi SKF? Bạn muốn biết sâu hơn về từng loại sản phẩm để có lựa chọn phù hợp? Catalogue vòng bi SKF của Kỷ Nguyên Máy sẽ giúp bạn có được những thông tin trực quan và dễ hiểu để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tải Catalog vòng bi SKF

Trong phần Catalogue vòng bi SKF của Kỷ Nguyên Máy, bạn sẽ được tham khảo các hình ảnh, các kích thước phổ thông hoặc đặc biệt dựa trên thực tế. Vòng bi SKF được sử dụng rộng rãi và mang ý nghĩa quan trọng trong các không gian máy móc phù hợp. Hãy xem thêm các nội dung khác tại catalogue vòng bi SKF để có thể biết nhiều hơn về các sản phẩm này. Bạn cũng có thể Download Catalogue vòng bi SKF TẠI ĐÂY.

Cấu tạo của vòng bi SKF

Một trong những loại vòng bi mang đến nhiều ứng dụng như hiện nay là vòng bi SKF. Vòng bi SKF của nước nào? Vòng bi phổ biến có nguồn gốc xuất xứ từ Thụy Điển và được phát triển ra nhiều nước trên thế giới. Vòng bi SKF là thiết bị giúp định vị giữa các bộ phận của thân máy với vỏ máy. Cấu tạo vòng bi SKF bao gồm vòng ngoài, vòng trong, hệ thống con lăn, vòng cách và lớp phớt chắn. Các vòng bi bên người định hình hình dáng của sản phẩm, giúp chúng tạo thành khối vững chắc. Phần con lăn được hợp từ các bi nhỏ rời, được cho vào cùng rãnh để tạo thành vòng lăn tuần hoàn. Các bi lăn vừa giúp chịu tải tốt, vừa giúp vòng bi hoạt động tốt, giảm ma sát hiệu quả.

Vòng bi SKF được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp chế tạo ô tô, chế tạo năng lượng, góp phần giúp máy chế biến nông nghiệp và lâm nghiệp vận hành trơn tru, sử dụng nhiều trong ngành hàng không, lắp ráp máy móc công nghiệp nặng...

Thiết kế vòng bi phù hợp với máy móc, kích thước đa dạng nên rất dễ lựa chọn loại phù hợp. Chất liệu thép không rỉ với độ cứng và bền cao, hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

Phân loại các mẫu vòng bi SKF

Trước khi xem thêm Catalogue vòng bi SKF, hãy cùng điểm qua một số mẫu vòng bi được phân loại chi tiết như dưới đây:

  • Vòng bi còn lăn: Cấu tạo của vòng bi hình cầu với khả năng lăn số lượng vòng lớn. Đây là loại vòng bi phổ biến hiện nay. Vòng bi này có khả năng định hướng theo nhiều phương khác nhau. Thiết kế cấu trúc con lăn giúp vòng bi linh hoạt để vận hành máy móc êm hơn. Tuy nhiên, vòng bi con lăn chịu tải kém hơn so với một số loại tải khác.
  • Vòng bi cầu SKF Explorer: Đây là loại vòng bi được thiết kế với khả năng làm việc chính xác ở tốc độ cao, liên tục. Khả năng chịu tải tương đối cao, tải dọc theo trục, độ tin cậy cao và độ bền tốt.

Ngoài ra, vòng bi SKF còn có các loại như vòng bi côn, vòng bi tang trống...

>>> Cập nhật Bảng giá vòng bi SKF tại đây: https://kynguyenmay.vn/bang-gia-vong-bi-skf-chinh-hang-2020

Sản phẩm vòng bi SKF được cung cấp bởi Kỷ Nguyên Máy đảm bảo chất lượng cao với chi phí giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí thay thế, bảo dưỡng, sửa chữa. Lựa chọn ngay để không bỏ lỡ các sản phẩm vòng bi SKF giá tốt của Kỷ Nguyên Máy.

Bạn đang xem: Catalogue vòng bi SKF full bộ, Download tại đây!
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem