Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt HIWIN MGW

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: HIWIN
Đánh giá
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

1. Mã sản phẩm: MGW-C/MGW-H;

2. Model: MGW7C, MGW7H, MGW9C, MGW9H, MGW12C, MGW12H, MGW15C, MGW15H;

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày kể từ khi nhận được hàng hoá;

4. Xuất xứ: HIWIN - Đài Loan;

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm.

Kích thước:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Con trượt HIWIN MGW là dòng con trượt vuông mini bản rộng phù hợp với ứng dụng trong các máy móc công nghiệp có diện tích không gian nhỏ hẹp nhưng vẫn đảm bảo được tính năng của dòng bạc trượt vuông. Con trượt HIWIN MGW là dòng được HIWIN nghiên cứu thiết kế kỹ lưỡn khác hẳn với dòng HIWIN MGN. Vậy HIWIN MGW được nâng cấp đặc biệt như thế nào so với dòng HIWIN MGN? Và khi mua con trượt vuông HIWIN cần chú ý điểm gì?

Bảng giá mới nhất con trượt HIWIN MGW

Con trượt HIWIN MGW có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với ứng dụng có diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm độ tịnh tiến trơn tru. Con trượt mini có các 4 kích thước chính là: 7, 9, 12 và 15 và bản rộng sẽ có độ chịu tải tốt hơn với phần cánh được mở rộng.

 Dòng Mã sản phẩm Giá bán
HIWIN MG - Con trượt vuông mini - Bản rộng  HIWIN MGW7C Liên hệ: 077.209.8686
HIWIN MGW7H
HIWIN MGW9C
HIWIN MGW9H
HIWIN MGW12C
HIWIN MGW12H
HIWIN MGW15C
HIWIN MGW15H

Lưu ý: Bảng giá con trượt HIWIN MGW đang được cập nhật với từng kích thước xin vui lòng liên hệ: 0772098686 để được KYNGUYENMAY.VN tư vấn hỗ trợ thông tin sản phẩm con trượt vuông mini cũng như về giá.

Ngoài ra, Kỷ Nguyên Máy còn phân phối những linh kiện các hãng nổi tiếng khác như: THK, PMI, CSK, NSK, WON, CPC,... với chất lượng cao, giá cả phải chăng và hàng có sẵn tùy mã.

Giới thiệu Con trượt HIWIN MGW

Con trượt Hiwin MGW là dòng con trượt vuông mini bản rộng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong ngành cơ khí với chuyển động tuyến tính trên thanh trượt vuông có độ chịu tải lớn mà độ chính xác vẫn được giữ nguyên. 

Cấu tạo bên trong của dòng HIWIN MG gồm bốn hàng bi viên giúp giảm nhẹ tải trọng và ma sát giúp cho chuyển động tịnh tiến được trơn tru, êm mượt.

Con trượt HIWIN MGW có những tính năng nổi trội tuổi thọ cao trong sản xuất, độ chịu tải cao, độ bền và khả năng tịnh tiến các hướng (lên-xuống, trái-phải) trơn tru, êm mượt.

Mã sản phẩm con trượt HIWIN MGW

Con trượt HIWIN MGW có đa dạng mẫu mã với các dòng mang những tính ưu biệt các mẫu khác nhau phù hợp với ứng dụng trong ngành cơ khí khác. Mã sản phẩm của con trượt HIWIN MGW gồm:

 • MGW-H: MGW7C, MGW7H, MGW9C, MGW9H, MGW12C, MGW12H, MGW15C, MGW15H.

Ưu điểm nổi trội của dòng con trượt HIWIN MGW

Dòng con trượt HIWIN MGW có nhiều mẫu mã đa dạng với những ưu điểm vượt trội như:

 • Có tuổi thọ cao khi bôi trơn thường xuyên và bảo hành theo định kì;
 • Đạt tốc độ cao;
 • Độ chính xác cao;
 • Chuyển động thẳng mượt, ma sát thấp, hạn chế tiếng ồn;
 • Dễ dàng lắp đặt.

Ứng dụng phổ biến của con trượt HIWIN MGW

Con trượt HIWIN MGW có những tính năng nổi trội giúp cho dòng HIWIN góp vai trong quan trọng trong những ứng dụng:

 • Máy phay CNC;
 • Máy khoan CNC;
 • Hệ thống đo lường tự động;
 • Thiết bị băng chuyền tự động;
 • Máy cắt gỗ,..

Thông số kỹ thuật của con trượt HIWIN MGW

(*) Xem đầy đủ các thông số các mã khác: Download catalogue HIWIN

>>> Xem Video: Con trượt vuông Hiwin MGW15C | Con trượt HIWIN | Hàng sẵn - Giá rẻ

>>> Xem Video: Con trượt vuông Hiwin MGW7C | Con trượt vuông mini | Hàng sẵn

>>> Xem Video: Con trượt vuông Hiwin MGW7H | Con trượt mini | Hàng sẵn

Con trượt HIWIN MGW được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với đa dạng kích thước và mẫu mã nên giúp anh em dễ dàng lượng chọn đúng bạc trượt đảm bảo được tính năng được trơn trơn và êm mượt. Với dòng con trượt HIWIN MGW thì bạn đã lựa cho riêng mình với kích thước nào chưa? Nếu chưa hãy gọi ngay 077.209.8686 để KYNGUYENMAY.VN tư vấn cho bạn sản phẩm con trượt vuông mini nào phù hợp với máy móc của bạn và ngoài ra mua ngay hôm nay sẽ được giá ưu đãi siêu khủng và hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc. 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo