Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt tròn LMK

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Các mã con trượt tròn LMK: LMK6UU; LMK8UU; LMK10UU; LMK12UU; LMK13UU; LMK16UU; LMK20UU; LMK25UU; LMK30UU; LMK35UU; LMK40UU; LMK50UU; LMK60UU; LMK80UU; LMK100UU

Mua con trượt tròn có đầu chặn LMK LMK12UU, LMK16UU,LMK20UU,LMK25UU, LMK30UU giá tốt tại KYNGUYENMAY.VN, chất lượng cực cao, giá cả đi đầu, giao hàng toàn quốc. Liên hệ ngay!

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Con trượt tròn LMK là một trong những hệ thống dẫn hướng đơn giản, dễ dàng thiết kế và đặc biệt giá thành phải chẳng phù hợp với những người mới chế tạo máy.

Con trượt tròn có đầu chặn LMK

Bảng giá con trượt tròn LMK

Dưới đây là bảng giá của con trượt tròn LMK đầy đủ các mã mời bạn cùng tham khảo:

>>> Xem thêm: Bảng giá con trượt tròn LMOP mới nhất

Con trượt tròn LMK12UU 46.000đ/cái
Con trượt tròn LMK16UU phi 16 48.000đ/cái
Con trượt tròn LMK20UU phi 20 65.000đ/cái
Con trượt tròn LMK25UU phi 25 85.000đ/cái
Con trượt tròn LMK30UU phi 30 100.000đ/cái
Con trượt tròn LMK16LUU phi 16 102.000đ/cái
Con trượt tròn LMK20LUU phi 20 136.000đ/cái
Con trượt tròn LMK25LUU phi 25 176.000đ/cái
Con trượt tròn LMKL30UU phi 30 206.000đ/cái

Liên hệ với Kỷ Nguyên Máy để nhận giá xuất xưởng!

Tìm hiểu con trượt tròn có đầu chặn LMK

Con trượt tròn đầu có chặn LMK là gì?

Con trượt tròn đầu có chặn LMK là phụ kiện mang tính điều hướng trong cơ khí lắp ráp và tự động hóa bên dưới có thiết kế thêm một lớp đế giúp bắt chặt vào các chi tiết máy và thiết bị. Với hình dạng tròn trơn, bên ngoài được phủ thêm lớp chrom giúp cho việc truyền động dễ dàng, nhẹ nhàng và không gây ra tiếng ồn khi vận hành.

Con trượt tròn LMK

Con trượt tròn đầu có chặn được chia ra làm 2 loại bao gồm: con trượt tròn đầu có chặn đế vuông được ký hiệu là: LMKcon trượt tròn đầu có chặn đế tròn ký hiệu là: LMF. >>> Tham khảo thêm: Con trượt tròn LMF

Tuy có một chút khác biệt trong thiết kế giữa con trượt đầu tròn có đầu chặn đế vuông và đế hình chữ nhật nhưng chúng đều có chung mục đích sử dụng và thường dùng kèm các linh kiện: thanh trượt tròn, con trượt tròn, hộp trượt tròn, gối đỡ thanh trượt tròn.

Ưu điểm của con trượt tròn có đầu chặn LMK

Được làm bằng nguyên liệu cao cấp cùng với dây truyền công nghệ hiện đại, con trượt tròn có đầu chặn LMK không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng thẩm mĩ mà chúng còn mang những giá trị vượt trội:

  • Chịu lực tốt
  • Chuyển động trượt nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn trong lúc vận hành
  • Có độ chính xác cao, ma sát thấp giúp mang đến hiệu suất làm việc tối đa
  • Giá thành rẻ.
  • Dễ dàng thiết kế, lắp đặt.

>>> Tham khảo thêm: Con trượt tròn có đế giá rẻ

Con trượt tròn LMK

Thông số con trượt tròn LMK

Mua con trượt LMK tại Kỷ Nguyên Máy có tốt không?

Kỷ Nguyên Máy là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các linh kiện, phụ kiện trong đó có con trượt LMK đảm bảo uy tín, chất lượng và giá thành phải chăng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm phụ kiện chính hãng, chất lượng, mua hàng tại Kỷ Nguyên Máy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành. Kỷ Nguyên Máy luôn không ngừng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và luôn tận tâm với công việc giúp khách hàng trải nghiệm được chất lượng hoàn hảo và thái độ phục vụ chuyên nghiệp từ những khâu nhỏ nhất.

Hãy đến với Kỷ Nguyên Máy để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình giúp bạn tìm được những sản phẩm con trượt tròn LMK phù hợp, tối ưu cho công việc của mình.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem