Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Đai ốc Vitme TBI Bước 5

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
515.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Đai ốc Vitme TBI bước 5 Mã SFU1205, SFU1605, SFU2005, SFU2505, SFU3205...tại KYNGUYENMAY chất lượng và giá tốt nhất

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Đai ốc Vitme TBI bước 5 là một loại đai ốc dùng để truyền động trong các loại máy móc tự động hóa như máy khắc CNC,.... Để có thể hiểu thêm về sản phẩm này, dưới đây Kỷ Nguyên Máy xin đưa ra một vài các thông tin, chỉ số về loại đai ốc này.

Tìm hiểu đai ốc vitme TBI bước 5

Sản phẩm Vitme bi bao gồm: đai ốc vitme, vít me và bi. Các viên bi thép lăn ở trong rãnh nằm giữa đai ốc và trục vít me. Mỗi khi vít me quay thì các viên bi sẽ dịch chuyển nhờ vào ống lệch để hướng đi vào phía trong của hệ thống hồi bi đai ốc, sau đó lại liên tục di chuyển về phía cuối cùng của đai ốc, tại vị trí này chúng sẽ ra khỏi hệ thống hồi bi và tiếp tục lăn ở trong rãnh giữa vít me và đai ốc. Sự lặp đi, lặp lại của quá trình này sẽ góp phần giúp Vitme hoạt động trơn tru, không bị mắc kẹt.

>>> Tham khảo thêm: Đai ốc Vitme TBI bước 10

Đai ốc Vitme TBI Bước 5

Bảng giá đai ốc vitme TBI bước 5

 • Thương hiệu: TBI Motion – Taiwan
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Giá thành của sản phẩm:
Đai ốc Vitme TBI 12 bước 5 - (Mã SFU1205) 515.000vnđ/1 Cái
Đai ốc Vitme TBI 12 bước 5 - (Mã SFU1605) 600.000vnđ/1 Cái
Đai ốc Vitme TBI 12 bước 5 - (Mã SFU2005) 640.000vnđ/1 Cái
Đai ốc Vitme TBI 12 bước 5 - (Mã SFU2505) 660.000vnđ/1 Cái
Đai ốc Vitme TBI 12 bước 5 - (Mã SFU3205) 1.250.000vnđ/1 Cái


Lưu ý:

 • Mức giá mà chúng tôi đưa ra ở trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Chưa bao gồm chi phí vận chuyển
 • Liên hệ với Kỷ Nguyên Máy để nhận bảng giá xuất xưởng cùng chiết khẩu cao

Bên cạnh đó còn có các loại Đai ốc Vitme TBI bước 5 sau: Đai ốc 40 bước 5, Đai ốc 50 bước 5, Đai ốc 63 bước 5, Đai ốc 80 bước 5

Đặc tính nội trổi của sản phẩm đai ốc vitme bi bước 5 TBI

 • Đai ốc bước 5 sẽ đi cùng với sản phẩm Vitme TBI bước 5
 • Hai loại được sử dụng nhiều nhất Đai ốc Vitme là đai ốc Vitme bước 5 và đai ốc Vitme bước 10.  Bên cạnh đó, đai ốc TBI còn có các loại khác như bước ren 4, bước ren 16, bước ren 20, bước ren 32,..
 • Vitme Đai ốc bi: Đây được hiểu là một hệ thống để truyền động biến đổi hình thức chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến.
 • Hoạt động của Vitme : Nằm tiếp xúc giữa đai ốc và Vitme bi sẽ có 1 đường rãnh và nó được lắp đầy bởi những viên bi thép nhỏ. Mỗi khi trục vít xoay thì những viên bi này sẽ lăn tròn ở trong mối ren của trục vít và đai ốc, điều này giúp giảm được ma sát của chúng. Lực đẩy nhẹ nhàng của đai ốc sẽ giúp tạo nên chuyển động lăn của những viên bi cuộn tròn.
 • Nhãn Hiệu TBI: TBI được biết đến là một nhà sản xuất chuyên về các sản phẩm chuyển động tuyến tính ở nước Đài Loan. Sản phẩm của TBI sẽ bao gồm các sản phẩm như: Con trượt TBI, Đai ốc TBI, Vitme TBI, thanh trượt TBI,... Các sản phẩm của TBI đều được công nhận rộng khắp ở trên thị trường thế giới, đạt theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 năm 2008

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm:

 • Chất lượng tốt, được đảm bảo
 • Độ chính xác cao
 • Quá trình vận hành luôn mịn màng, trơn tru với độ ma sát rất thất.
 • Có khả năng chịu được trọng tải cao
 • Rất cứng
 • Tính lâu dài, bền bỉ với thời gian
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Kỷ Nguyên Máy về thông tin của sản phẩm Đai ốc vitme TBI bước 5. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0772.098.686. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn một cách tỉ mỉ và tận tình nhất.  Tham khảo thêm tại website: https://kynguyenmay.vn/

Hình ảnh sản phẩm

Đai ốc Vitme TBI Bước 5

Đai ốc Vitme TBI Bước 5

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem