Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Động cơ bước trục xoắn 17HS4401S

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Kỷ Nguyên Máy chuyên cung cấp các sản phẩm Động cơ bước trục xoắn 17HS4401S chính hãng 100%, nhập khẩu từ nước ngoài, đạt chuẩn về chất lượng, độ bền và tuổi thọ cao, được nhiều khách hàng tin dùng. 

Dưới đây là những giới thiệu về Động cơ bước trục xoắn 17HS4401S!

Động cơ bước trục xoắn 17HS4401S là gì?

Động cơ bước trục xoắn 17HS4401S thuộc sản phẩm động cơ bước, sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp hiện nay bởi vì có momen xoắn lớn, tốc độ đầu ra ổn định, chính xác, tiếng ồn thấp hơn, bền bỉ và tuổi thọ dài.

Ứng dụng cụ thể của sản phẩm là trong máy in 3D, các ứng dụng đòi hỏi không gian hẹp. 

Động cơ có trục rôto được làm bằng thép silicon nhập khẩu với bề mặt rotor được phủ bằng silicon. 

Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật cụ thể hơn của sản phẩm. 

Thông số kỹ thuật Động cơ bước trục xoắn 17HS4401S:

 • Chế độ điều khiển: Điều khiển chopper dòng không đổi; 
 • Chế độ kích thích: Kích thích 2 pha (hoạt động 4 pha), có thể quay theo hướng thuận và ngược
 • Điện áp cung cấp DC 1,5A: Góc bước 12-36V: Lớp cách điện 1,8 °: Lớp cách điện class B
 • Nhiệt độ môi trường: -20 ~ 50 ° C; độ ẩm tương đối: 90% MAX; 
 • Điện trở DC cuộn dây (25 ° C): 1,6 Ω ± 10%
 • Độ tự cảm của cuộn dây: 3,8mH ± 20%
 • Mô-men giữ (dòng định mức hai pha): ≥ 420mN.m (I = 1,5A)
 • Tần số bắt đầu không tải: ≥ 1300pps 
 • Tần số hoạt động không tải: ≥ 8000pps
 • Độ chính xác góc bước <80K tại 1,8 ° ± 5% 
 • Mô-men quán tính: 57g.cm 2
 • Trọng lượng động cơ: 0,39Kg / PC REF.
 • Bảo quản : Động cơ được bảo quản trong môi trường có nhiệt độ -5 ~ + 40 ° C, độ ẩm tương đối ≤ 90%, kho sạch sẽ và thông gió tốt, không khí chứa khí ăn mòn.

Trên đây là đầy đủ thông tin về sản phẩm Động cơ bước trục xoắn 17HS4401S. Hiện nay, sản phẩm được bán tại nhiều cửa hàng linh kiện cơ khí trên toàn quốc, bạn nên chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

Hy vọng mang lại cho mọi người những thông tin hữu ích!

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Đức Thiện

Hotline: 0772098686

Email: kinhdoanh@kynguyenmay.vn

Website: https://kynguyenmay.vn/

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo