Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Vòng bi bạc đạn NSK

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ và máy móc thì nhu cầu sử dụng các loại vòng bi công nghiệp nói chung và vòng bi bạc đạn NSK nói riêng ngày càng tăng cao. Vậy mua vòng bi bạc đạn NSK ở đâu uy tín chất lượng mà giá thành phải chăng. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: KIỂM CHỨNG BẠC ĐẠN NSK CÓ TỐT HAY KHÔNG?

Vòng bi bạc đạn NSK

>> Xem thêm: 

Giới thiệu về vòng bi bạc đạn NSK

Cũng giống vòng bi bạc đạn SKF, vòng bi đạn bạc NSK là một loại vòng bi chuyên dụng của một thương hiệu vòng bi lâu đời, không chỉ nổi tiếng tại Nhật Bản mà chúng còn được biết đến ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Vòng bi đạn bạc NSK được phân loại thành 3 dòng sản phẩm chuyên dụng dựa theo đặc điểm của chúng bao gồm:

  • Vòng bi côn NSK: vòng bi côn NSK được chia là 4 loại: vòng bi côn hệ mét, vòng bi côn INCH, vòng bi côn 2 dãy NSK và vòng bi côn 4.
  • Vòng bi đũa NSK: vòng bi đũa bao gồm 2 loại chín là vòng bi đũa 1 dãy NSK và vòng bi đũa 2 dãy NSK .
  • Vòng bi cầu NSK: vòng bi cầu NSK , vòng bi này chia thành: vòng bi cầu NSK 1 dãy, vòng bi cầu đỡ chặn, vòng bi cầu tự lựa.

Vòng bi đạn bạc NSK được xuất xứ từ Nhật Bản có thiết kế đa dạng và tinh tế, cấu trúc thiết kế bền vững theo thời gian và phù hợp với tất cả các loại máy. 

>> Tham khảo thêm: 45+ Bạc đạn NSK 6204 | Vòng bi NSK | Đủ mẫu mã - Giá rẻ - Hàng sẵn

Ưu điểm vượt trội của vòng bi bạc đạn NSK

Với kinh nghiệm sản xuất và phát triển lâu năm, vòng bi NSK ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường vòng bi khi trở thành 1 trong 10 hãng vòng bi được ưa chuộng tại Việt Nam với những ưu điểm nổi bật:

  • NSK được sản xuất trên dây chuyền kĩ thuật tiên tiến, từng khâu được kiểm soát chi tiết về chất lượng kỹ thuật giúp sản phẩm đưa ra thị trường đạt tiêu chuẩn cao.  
  • Với độ chính xác rất cao, vòng bi NSK  đáp ứng đầy đủ các yêu cầu áp  ở các thiết bị máy móc, phương tiện hiện đại.
  •  Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng thay thế vì vòng bi NSK có tuổi thọ rất cao
  •  Dòng sản phẩm phong phú, thiết kế đa dạng hướng đến nhiều lĩnh vực trong đời sống.

 Lựa chọn và sử dụng vòng bi bạc đạn NSK là một giải pháp hữu hiệu cho khách hàng giúp tiết kiệm chi phí tối đa cũng như giúp vận hành máy móc thiết bị an toàn, hiệu suất cao. 

Địa chỉ mua vòng bi bạc đạn NSK chính hãng giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín mua vòng bi đạn bạc NSK chính hãng nhưng chưa biết mua ở đâu. Câu trả lời chính là kynguyenmay.vn.

Chúng tôi là nhà phân phối vòng bi bạc đạn NSK chính hãng chuyên nghiệp. Kynguyenmay.vn luôn cam kết rằng sản phẩm mà chúng tôi phân phối được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản với nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, thiết bị công nghệ hiên đại, kỹ thuật  tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt giúp mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất mang lại sự hài lòng cũng như lợi ích kinh tế cho khách hàng khi sử dụng. Ngoài sản phẩm vòng bi bạc đạn NSK giá rẻ, Kỷ Nguyên Máy còn phân phối các dòng sản phẩm vòng bi bạc đạn tang trống chính hãng giá rẻ, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://kynguyenmay.vn/vong-bi-bac-dan-tang-trong

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem