Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Vòng bi côn 30205 l Đầy đủ mãu mã - Giá cả hợp lý

Bạn đã bao giờ tự hỏi vòng bi côn 30205 có nguyên lý hoạt động như nào chưa? Và làm thế nào để bánh xe có thể chạy được và động cơ điện quay cơ điện quay một cách mượt mà? Câu trả lời sẽ được tìm thấy thông qua bài viết dưới đây của Kỷ Nguyên Máy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé để có thể trả lời được cho những thắc mắc của mình.

Thông số kĩ thuật của Vòng bi côn 30205

1. Kích thước

Tên gọi

Bạc đạn 30205

Đường kính trong (d)

25 (mm)

Đường kính ngoài (D)

52 (mm)

Bề rộng toàn bộ ổ lăn (T)

16.25 mm

Đường kính gờ vòng trong (d1)

≈38 mm

Chiều rộng vòng trong (B)

15 mm

Chiều rộng vòng ngoài (C)

13 mm

Bán kính góc vòng trong (r1, r2)

min.1 mm

Bán kính góc vòng ngoài (r3, r4)

min.1 mm

Khoảng cách điểm áp suất (a)

12.33 mm

 

2. Kích thước mặt tựa

Đường kính mặt tựa trục (da)

max.32 mm

Đường kính mặt tựa trục (db)

min.31.5 mm

Đường kính mặt tựa gối đỡ (Da)

min.44 mm

Đường kính mặt tựa gối đỡ (Da)

max.46 mm

Đường kính mặt tựa gối đỡ (Db)

min.48 mm

Mặt tựa gối đỡ - không gian dọc trục ở mặt hông lớn/cả hai mặt của vòng ngoài (Ca)

min.2 mm

Gối đỡ mặt tựa - không gian dọc trục ở mặt hông nhỏ/cả hai mặt của vòng ngoài (Cb)

min.3 mm

Bán kính góc lượn (ra)

max.1 mm

Bán kính góc lượn (rb)

max.1 mm

Nguyên lý hoạt động của Vòng bi côn 30205

Vòng bi côn 30205 là vòng bi được sử dụng nhiều và phổ biến nhất hiện nay, được ứng dụng trong chuyển động quay. Chúng bao gồm một hàng hoặc nhiều hàng những viên bi hình tròn ở giữa mương trong và mương ngoài. Một vòng thường sẽ được gắn vào cụm quay hoặc trục và khi nó xoay các quả bóng lăn xung quanh mương trong, các vòng còn lại vẫn đứng yên. Điều này làm cho chuyển động quay với hệ số ma sát cực thấp, cho phép nó có thể ứng dụng với các loại máy móc có tốc độ cao và đặc biệt là yêu cầu ma sát thấp.

Vòng bi côn 30205 nói riêng và các loại vòng bi côn nói chung thì thường cần xử lý hai loại tải trọng là: tải lực đẩy và tải trọng xuyên tâm. Tải trọng lực hay còn được gọi là tải trọng trục là các lực tác dụng song song với trục ổ trục. Trong khi đó, tải trọng hướng tâm tác dụng vuông góc với trục ổ trục. Vòng bi côn 30205 có thể chịu được cả lực đẩy và tải trọng xuyên tâm.

Nên mua Vòng bi côn 30205 ở đâu?

Vòng bi côn 30205 có thể ứng dụng vào nhiều thiết bị, máy móc hàng ngày. Nếu không có vòng bi, anh em sẽ phải thay thế các bộ phận bị hao mòn do ma sát. Chính vì vậy mà việc lựa chọn ra địa điểm uy tín để mua hàng là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Khi lựa chọn địa điểm mua hàng, bạn có thể cân nhắc Kỷ Nguyên Máy. Chúng tôi tự tin là nơi nhập khẩu, cung cấp các loại vòng bi uy tín đặc biệt là vòng bi côn 30205 chất lượng với mức giá phải chăng và hãng có sẵn, đầy đủ mẫu mã, các hãng khác nhau.

Hy vọng qua bài viết trên của Kỷ Nguyên Máy, anh em đặc biệt là mới vào nghề đã có thể tìm được đáp án cho những thắc mắc của mình về Vòng bi côn 30205. Khi đưa ra quyết định lựa chọn nơi mua Vòng bi côn 30205 uy tín thì chắc chắn  không thể thiếu Kỷ Nguyên Máy. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hay cần báo giá cụ thể và chính xác thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 077.209.8686

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem