Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Vòng Bi Côn 30205

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

1. Mã sản phẩm: Vòng bi côn 30205

2. Model: 30205

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày.

4. Xuất xứ: Nhật Bản, Hàn Quốc,...

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Bạn đã bao giờ tự hỏi vòng bi côn 30205 có nguyên lý hoạt động như nào chưa? Và làm thế nào để bánh xe có thể chạy được và động cơ điện quay cơ điện quay một cách mượt mà? Câu trả lời sẽ được tìm thấy thông qua bài viết dưới đây của Kỷ Nguyên Máy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về bạc đạn 30205 để có thể trả lời được cho những thắc mắc của mình.

Thông số kĩ thuật của vòng bi côn 30205

1. Kích thước vòng bi 30205

Tên gọi

Bạc đạn côn 30205

Đường kính trong (d)

25 (mm)

Đường kính ngoài (D)

52 (mm)

Bề rộng toàn bộ ổ lăn (T)

16.25 mm

Đường kính gờ vòng trong (d1)

≈38 mm

Chiều rộng vòng trong (B)

15 mm

Chiều rộng vòng ngoài (C)

13 mm

Bán kính góc vòng trong (r1, r2)

min.1 mm

Bán kính góc vòng ngoài (r3, r4)

min.1 mm

Khoảng cách điểm áp suất (a)

12.33 mm

Vòng bi 30205 

Hình vẽ mặt cắt thể hiện kích thước ổ lăn 30205

2. Kích thước mặt tựa bạc đạn 30205

Đường kính mặt tựa trục (da)

max.32 mm

Đường kính mặt tựa trục (db)

min.31.5 mm

Đường kính mặt tựa gối đỡ (Da)

min.44 mm

Đường kính mặt tựa gối đỡ (Da)

max.46 mm

Đường kính mặt tựa gối đỡ (Db)

min.48 mm

Mặt tựa gối đỡ - không gian dọc trục ở mặt hông lớn/cả hai mặt của vòng ngoài (Ca)

min.2 mm

Gối đỡ mặt tựa - không gian dọc trục ở mặt hông nhỏ/cả hai mặt của vòng ngoài (Cb)

min.3 mm

Bán kính góc lượn (ra)

max.1 mm

Bán kính góc lượn (rb)

max.1 mm

Nguyên lý hoạt động của vòng bi côn 30205

  • Vòng bi côn 30200-30264 là vòng bi được sử dụng nhiều và phổ biến nhất hiện nay, được ứng dụng trong chuyển động quay.
  • Bạc đạn 30205 bao gồm một hàng gồm nhiều bi hình trụ ở giữa mương trong và mương ngoài.
  • Một vòng thường sẽ được gắn vào cụm quay hoặc trục và khi nó xoay các con lăn xung quanh mương trong, các vòng còn lại vẫn đứng yên.
  • Điều này làm cho chuyển động quay với hệ số ma sát cực thấp, cho phép nó có thể ứng dụng với các loại máy móc có tốc độ cao và đặc biệt là yêu cầu ma sát thấp.

Vòng bi 30205

Bạc đạn 30205 bao gồm một hàng gồm nhiều bi hình trụ ở giữa mương trong và mương ngoài.

Vòng bi 30205 nói riêng và các loại vòng bi côn nói chung thì thường cần xử lý hai loại tải trọng là: tải lực đẩy và tải trọng xuyên tâm. Tải trọng lực hay còn được gọi là tải trọng trục là các lực tác dụng song song với trục ổ trục. Trong khi đó, tải trọng hướng tâm tác dụng vuông góc với trục ổ trục. Nó có thể chịu được cả lực đẩy và tải trọng xuyên tâm.

Vòng bi 30205

Nguyên lý hoạt động tối ưu và hệ số ma sát cực thấp, cho phép nó có thể ứng dụng với các loại máy móc.

Nên mua vòng bi côn 30205 ở đâu?

Vòng bi 30205 có thể ứng dụng vào nhiều thiết bị, máy móc hàng ngày. Nếu không có vòng bi, anh em sẽ phải thay thế các bộ phận bị hao mòn do ma sát. Chính vì vậy mà việc lựa chọn ra địa điểm uy tín để mua hàng là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Khi lựa chọn địa điểm mua các loại ổ lăn công nghiệp, bạn có thể cân nhắc Kỷ Nguyên Máy. Chúng tôi tự tin: 

  • Đơn vị cung cấp vòng bi bạc đạn 30205 chất lượng và uy tín tại Việt Nam, hãy đảm bảo lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy chuyên phân phối sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như: NSKSKFKOYO, NTN, TIMKEN, FAG, NACHI, IKO, INA...
  • Đảm bảo rằng nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp vòng bi, và cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Bạn cũng có thể tham khảo đánh giá từ người dùng và tìm hiểu thông tin về chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật của nhà cung cấp trước khi quyết định mua vòng bi bạc đạn 30205.

Vòng bi 30205

Kỷ Nguyên Máy - đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp linh kiện cơ khí tại Việt Nam.

Trên đây là tất tần tật các thông tin về dòng bạc đạn 30205 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Kỷ Nguyên máy là đơn vị cung cấp, nhập khẩu các loại vòng bi nói chung và vòng bi 30205 nói riêng. Ngoài ra, Công ty còn cung cấp các dòng khác như ổ bi trượt, ray dẫn hướng, bộ trượt vitme, bạc đạn gối đỡ ... Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thì cứ liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 077.209.8686.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo