Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Vòng Bi Côn 30206

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

1. Mã sản phẩm: Vòng bi côn 30206

2. Model: 30206

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày.

4. Xuất xứ: Nhật Bản, Hàn Quốc,...

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Vòng bi 30206 là sản phẩm được ứng dụng phổ biến và trong hầu hết các ngành công nghiệp và chế tạo máy móc, thiết bị. Vòng bi này luôn làm hài lòng người dùng với những ưu điểm vượt trội của nó như tuổi thọ sử dụng lâu bền, thân thiện với thiên nhiên và tất cả điều này đều đem đến một hiệu suất lao động tối ưu nhất. Và có phải bạn đang có nhu cầu mua Bạc đạn 30206 nhưng không biết nên lựa chọn hãng nào? Hãy cùng Kỷ Nguyên Máy tìm hiểu nhé!!!

Thông số vòng bi 30206

1. Kích thước ổ lăn 30206

Tên gọi Kích thước vòng bi côn 30206
Đường kính lỗ (d) 30 mm
Đường kính ngoài (D) 62 mm
Bề rộng toàn bộ ổ lăn (T) 17.25 mm
Đường kính gờ vòng trong (d1) 45.3 mm
Chiều rộng vòng trong (B) 16 mm
Chiều rộng vòng ngoài (C) 14 mm
Bán kính góc vòng trong (r1,2) Min. 1 mm
Bán kính góc vòng ngoài (r3,4) Min. 1 mm
Khoảng cách điểm áp suất (a) 13.65 mm

Hình vẽ mặt cắt thể hiện kích thước ổ lăn 30206

2. Kích thước mặt tựa vòng bi 30206

Tên gọi Kích thước mặt tựa
Đường kính mặt tựa trục (da) Max. 38 mm
Đường kính mặt tựa trục (db) Min. 37 mm
Đường kính mặt tựa gối đỡ (Da) Min. 53 mm
Đường kính mặt tựa gối đỡ (Da) Max 56 mm
Mặt tựa gối đỡ (Ca) Min. 2 mm
Gối đỡ mặt tựa (Cb) Min. 3 mm
Bán kính góc lượn (ra) Max. 1 mm
Bán kính góc lượn (rb) Max. 1 mm

Các dòng và thương hiệu vòng bi côn 30206

Lưu ý về các ký tự vòng bi 30206

Tiền tố Hậu tố Định nghĩa
  J/X Mã biểu thị kích thước ranh giới và kích thước đơn vị phụ dựa trên tiêu chuẩn ISO. (Vòng bi có hậu tố “J”, “JR” có thể hoán đổi cho nhau trên phạm vi quốc tế)
  R Mã thiết kế bên trong (khả năng chịu tải cao)
E   Vòng bi sử dụng trường hợp thép cứng
T   Vòng bi côn (Tapered roller bearings)
HR   Công suất cao
  A Kết cấu bên trong được sửa đổi (không bao gồm vòng bi theo hệ inch tiêu chuẩn ANSI / ABMA)

Cần lưu ý các tiền tố và hậu tố của vòng bi 30206 để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Các thương hiệu và giá vòng bi 30206

Vòng bi Hãng vòng bi Giá bán
Ổ bi côn  Vòng bi côn NTN ET-30206 Liên hệ: 077.209.8686
Vòng bi côn SKF 30206
Vòng bi côn NSK HR30206J
Vòng bi côn FAG 30206A
Vòng bi côn NACHI E30206J
Vòng bi côn KOYO 30206J

Một số hình ảnh của bạc đạn 30206

1. Vòng bi côn 30206 NSK

Sản phẩm vòng bi côn 30206 của thương hiệu NSK.

2. Vòng bi côn 30206 Koyo

Sản phẩm bạc đạn côn 30206 của thương hiệu KOYO.

3. Vòng bi côn 30206 FAG

Sản phẩm vòng bi côn 30206 của thương hiệu FAG.

4. Vòng bi côn 30206 NTN

Sản phẩm vòng bi côn 30206 của thương hiệu NTN.

5. Vòng bi côn 30206 SKF

Sản phẩm ổ lăn 30206 của thương hiệu SKF.

6. Vòng bi côn 30206 Nachi

Sản phẩm bạc đạn 30206 của thương hiệu NACHI.

Nên mua bạc đạn 30206 ở đâu?

  • Nếu bạn quan tâm đến việc mua vòng bi 30200 - 30264 chất lượng và uy tín tại Việt Nam, hãy đảm bảo lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy chuyên phân phối sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như: NSKSKFKOYO, NTN, TIMKEN, FAG, NACHI, IKO, INA...
  • Đảm bảo rằng nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp vòng bi, và cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Bạn cũng có thể tham khảo đánh giá từ người dùng và tìm hiểu thông tin về chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật của nhà cung cấp trước khi quyết định mua vòng bi bạc đạn 30206.

Trên đây là tất tần tật các thông tin về dòng bạc đạn 30206 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Kỷ Nguyên máy là đơn vị cung cấp, nhập khẩu các loại vòng bi nói chung và vòng bi côn nói riêng. Ngoài ra, Công ty còn cung cấp các dòng khác như ổ bi trượt, ray dẫn hướng, bộ trượt vitme, bạc đạn gối đỡ... Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thì cứ liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 077.209.8686.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo