Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Vòng bi mắt trâu NSK

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: NSK
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Bạn đang muốn tìm hiểu vòng bi mắt trâu NSK? Bạn không biết mua ở đâu uy tín? Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các loại vòng bi, bạc đạn và đặc biệt là vòng bi mắt trâu NSK, bạn và Kỷ Nguyên Máy hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!

Vòng bi mắt trâu NSK là gì?

Vòng bi mắt trâu NSK được thương hiệu vòng bi, bạc đạn nổi tiếng trên thế giới sản xuất là NSK. Có tên gọi mắt trâu là vì nó sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung được kiểu dáng của loại vòng bi này. Vòng bi mắt trâu NSK hay còn được gọi là Spherical bearings, đây thực chất là loại vòng bi được ghép từ một quả cầu xoay với lỗ trục ở giữa và một trục ren.

>> Xem thêm: 63++ HƯỚNG DẪN ĐỌC CATALOG VÒNG BI NSK

Cấu tạo và ứng dụng của vòng bi mắt trâu NSK

Cấu tạo của vòng bi

Cấu tạo của vòng bi mắt trâu NSK không giống hoàn toàn với những loại vòng bi khác. Với những ai đã và đang sử dụng loại vòng bi này thì chắc hẳn sẽ biết rằng cấu tạo nên trong không hề có con lăn. Loại vòng bi mắt trâu NSK này chỉ có một vòng trong được bao bọc bởi vòng ngoài. Vòng bi mắt trâu NSK có tải trọng hướng tâm, tổng hợp lực hoặc dọc trục. Điểm đặc biệt trong cấu tạo của loại vòng bi mắt trâu NSK này là gắn trực tiếp vào ốc vít.

Ứng dụng của vòng bi

Vòng bi mắt trâu NSK có kích thước đa dạng để có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng. Một số loại vòng bi mắt trâu NSK nhỏ thì thường được sử dụng trong lĩnh vực hàng không. Một số loại to hơn thì được sử dụng trong các máy móc, thiết bị xây dựng, cơ khí, thuỷ điện,... Ngoài ra, vòng bi mắt trâu NSK còn được lắp đặt trong những loại máy móc và phương tiện như máy kéo, tàu thuyền, xe tải,...

Lưu ý khi sử dụng vòng bi mắt trâu NSK

  • Chọn dầu bôi trơn phù hợp: Đầu tiên, để giúp vòng bi mắt trâu NSK hoạt động hiệu quả và hạn chế những rủi ro không đáng có, người dùng nên chọn đúng và dùng dầu bôi trơn để tra vào vòng bi.
  • Bảo dưỡng vòng bi định kì: Việc kiểm tra vòng bi mắt trâu NSK thường xuyên sẽ giúp người dùng phát hiện ra những vấn đề đang tồn tại để dễ dàng khắc phục kịp thời.
  • Lắp vòng bi đúng cách: Nếu như bạn không phải là người am hiểu và thường xuyên sử dụng vòng bi mắt trâu NSK thì hãy liên hệ với những chuyên viên kỹ thuật để được hỗ trợ lắp đặt. Nếu như bạn lắp đặt sai thì sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của các loại máy móc, thiết bị.
  • Thường xuyên kiểm tra: Việc kiểm tra tình trạng vòng bi mắt trâu NSK thường xuyên là cách đơn giản để giúp bạn phát hiện những nguy cơ để tránh làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

Địa chỉ bán vòng bi mắt trâu NSK uy tín

Bạn đang băn khoăn không biết nơi nào bán vòng bi mắt trâu NSK uy tín, đáng tin cây. Bởi hiện nay, rất nhiều địa điểm cung cấp các sản phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Điều này càng dễ dàng khiến bạn hoang mang hơn, và để giải quyết được những vấn đề đó thì bạn có thể tham khảo ngay Kỷ Nguyên Máy, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì chúng tôi luôn thấu hiểu được thị hiếu và nhu cầu của khách hàng. Đó là lý do khiến Kỷ Nguyên Máy trở thành một trong những địa điểm được hầu hết khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ngoài vòng bi mắt trâu NSK thì Kỷ Nguyên Máy còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như: con trượt, thanh trượt, vòng bi, đai ốc vít me,... Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn để có thể tìm ra cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất. Và nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vòng bi mắt trâu NSK thì hãy liên hệ đến Hotline của chúng tôi: 077.209.868

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo