Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Vòng bi nhựa

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

1. Mã sản phẩm: Vòng bi nhựa

2. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày.

3. Xuất xứ: Nhật Bản, Hàn Quốc,...

4. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Vòng bi nhựa - bạc đạn nhựa

Môi trường là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến độ bền và tuổi thọ của vòng bi chính vì vậy mà việc lựa chọn cho mình loại chất liệu vòng bi thích hợp là vô cùng cần thiết. Sau đây Kỷ Nguyên Máy sẽ giới thiệu cho các bạn vòng bi nhựa - loại vòng bi có thể dễ dàng đáp ứng được nhu cầu và mọi môi trường giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vòng bi nhựa thông qua những thông tin được cung cấp dưới đây nhé!

Các thương hiệu cung cấp vòng bi nhựa

Vòng bi nhựa - Bạc đạn nhựaVòng bi nhựa - bạc đạn nhựaVòng bi nhựa - bạc đạn nhựa

Các chất liệu của vòng bi nhựa

Vòng bi nhựa - bạc đạn nhựaVòng bi nhựa - bạc đạn nhựaVòng bi nhựa - Bạc đạn nhựa

Đặc tính của vòng bi nhựa

Bạc đạn nhựa cũng có cấu tạo tương tự như các dòng vòng bi - bạc đạn khác, tuy nhiên điểm chú ý nhất ở đây là chất liệu dùng để sản xuất loại vòng bi này là polymer. Chính vì nhờ có loại nguyên vật liệu này mà vòng bi nhựa cũng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

  • Chống lại các tác nhân dễ gây phá hủy như nước biển, nước hồ;
  • Tiết kiệm được năng lượng quay ổ bi bởi trọng lượng ổ bi nhựa khá nhẹ;
  • Không bị nhiễm từ tính nên có thể dùng trong các loại máy như máy chụp MRI trong ngành y;
  • Vòng bi bọc nhựa có khả năng tự bôi trơn, không cần bôi thủ công nên hay được sử dụng trong môi trường cần sự sạch sẽ và an toàn như ngành thực phẩm, chế biến thủy sản.
  • Có thể làm giảm ma sát và sự sinh nhiệt khi sử dụng ổ bi nhựa.

Ứng dụng của vòng bi nhựa

Đối với loại vòng bi bọc nhựa thì thường được sử dụng chủ yếu trong các môi trường đòi hỏi cao về khả năng chống ẩm hoặc môi trường hóa chất. Bởi trong các môi trường này thì nguyên vật liệu như thép không thể đáp ứng được. Sau đây là danh sách một số các ngành công nghiệp và ứng dụng của bạc đạn nhựa trong đời sống ngày nay:

Vòng bi nhựa - bạc đạn nhựaVòng bi nhựa - bạc đạn nhựa

Qua bài viết trên hy vọng bạn có thể tìm cho mình loại vòng bi nhựa phù hợp nhất bên các các dòng vòng bi kim loại nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Đây là loại vòng bi đặc biệt mà không phải bất kì đại lý vòng bi nào cũng kinh doanh. Vì vậy mà nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua vòng bi nhựa thì hãy nhanh tay liên hệ với Kỷ Nguyên Máy thông qua Hotline của chúng tôi: 077.209.8686 để được nhân viên tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo