Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Bạc đạn 30207

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

1. Mã sản phẩm: Bạc đạn 30207

2. Model: 30207

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày.

4. Xuất xứ: Nhật Bản, Hàn Quốc,...

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Bạc đạn 30207 là cái tên chắc hẳn bạn không còn xa lạ với dân kỹ thuật. Đây là loại vòng bi côn được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các loại máy móc công nghiệp. Và bạn cần tìm vòng bi 30207? Bạn không biết vòng bi này có phù hợp với mình không? Mua ở đâu uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc này của bạn. Cùng Kỷ Nguyên Máy tìm hiểu ngay nhé!!!

Vòng bi 30207

Thông số kỹ thuật của vòng bi 30207

Kích thước bạc đạn 30207

Tên gọi

Bạc đạn 30207

Đường kính trong (d)

35 (mm)

Đường kính ngoài (D)

72 (mm)

Bề rộng toàn bộ ổ lăn (T)

18.25 mm

Đường kính gờ vòng trong (d1)

≈51.95 mm

Chiều rộng vòng trong (B)

17 mm

Chiều rộng vòng ngoài (C)

15 mm

Bán kính góc vòng trong (r1, r2)

min.1.5 mm

Bán kính góc vòng ngoài (r3, r4)

min.1.5 mm

Khoảng cách điểm áp suất (a)

14.95 mm

Vòng bi 30207

Kích thước mặt tựa vòng bi 30207

Đường kính mặt tựa trục (da)

Max 44 mm

Đường kính mặt tựa trục (db)

Min 43.5 mm

Đường kính mặt tựa gối đỡ (Da)

Min 62 mm

Đường kính mặt tựa gối đỡ (Da)

Max 64.5 mm

Đường kính mặt tựa gối đỡ (Db)

Min 67 mm

Mặt tựa gối đỡ - không gian dọc trục ở mặt hông lớn/cả hai mặt của vòng ngoài (Ca)

Min 3 mm

Gối đỡ mặt tựa - không gian dọc trục ở mặt hông nhỏ/cả hai mặt của vòng ngoài (Cb)

Min 3 mm

>> Xem thêm: 98+ MẸO PHÂN BIỆT VÒNG BI NHẬT NSK CHẤT LƯỢNG CAO

Đặc điểm cấu tạo của bạc đạn 30207

Đây là dòng sản phẩm có cấu tạo đặc biệt từ hai bộ phận chính là cụm vòng ngoài và cụm vòng trong và chúng có thể tách rời được. Vòng bi 30207 là dòng vòng bi côn, sở dĩ có tên gọi như vậy là do bộ phận vành trong và bi đũa không tách rời được. Vòng ngoài vòng bi côn thường được gọi là chén. Ngoài ra, bạc đạn 30207 còn cho phép ta lắp ráp với một số dòng bạc đạn khác.

Cấu tạo vòng bi 30207 còn có đặc tính ở các rãnh chạy tại các cụm vòng ngoài và vòng trong. Viên bi được thiết kế với một góc côn nhằm cho trục của viên bi và bề mặt rãnh cắt nhau tại một điểm trên trục. Ngoài ra, vành trong côn còn có các gờ cho phép các viên bi có thể di chuyển được.

Vòng bi 30207

Ưu điểm của vòng bi 30207

  • Đây là loại vòng bi côn có thể tách rời giữa các bộ phận côn và chén của vòng bi, điều này có thể giúp cho chúng thay đổi linh hoạt các chức năng cho nhau;
  • Dòng vòng bi 30207 này sở hữu chức năng chịu tải trọng vực lớn. Đồng thời, nó cho phép máy móc hoạt động ổn định, bền bỉ;
  • Dòng bi này có độ bền và tuổi thọ cực kì cao, hạn chế sự hư hỏng, bảo trì cho máy móc. Ngoài ra, hạn chế phát ra tạp âm và tiếng ồn khi vận hành máy móc;
  • Chúng có tính ứng dụng cực kỳ cao, thích hợp sử dụng cho các chi tiết trục bánh xe, hộp giảm tốc, ngành điện – điện tử, xây dựng và khai thác mỏ, ngành công nghiệp thép,...

Trên đây là tất tần tật các thông tin về dòng bạc đạn 30207Kỷ Nguyên Máy muốn chia sẻ tới bạn. Kỷ Nguyên máy là đơn vị cung cấp, nhập khẩu các loại vòng bi nói chung và vòng bi 30207 nói riêng. Ngoài ra, Công ty còn cung cấp các dòng khác như con trượt, thanh trượt, đai ốc vít me,... Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thì cứ liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 077.209.8686

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem