Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt ABBA BRD l BRD15R0, BRD20R0, BRD20LR, BRD25R0, BRD25LR

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: ABBA
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Mã sản phẩm: ABBA BRD-R0/LR

2. Model: BRD15R0, BRD20R0, BRD20LR, BRD25R0, BRD25LR, BRD30R0, BRD30LR, BRD35R0, BRD35LR, BRD45R0, BRD45LR

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày kể từ khi nhận được hàng hoá. 

4. Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Con trượt ABBA BRD là một trong những sản phẩm nổi trội nhất của hãng với nhiều ưu điểm nổi trội đi kèm đó là sư phổ biến trong các ứng dụng như: thiết bị CNC, máy móc laser, thiết bị y tế,... Vậy còn những điểm nào mà khiến cho con trượt ABBA BRD được sử dụng phổ biến, Hãy cùng Kỷ Nguyên Máy tìm hiểu nào!!!

>>> Xem thêm:

Giới thiệu về Con trượt ABBA BRD l BRD15R0, BRD20R0, BRD20LR, BRD25R0, BRD25LR

Con trượt ABBA BRD là một trong những sản phẩm thương hiệu ABBA và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất tại Đài Loan - Trung Quốc. Được ứng dụng trong ngành công nghiệp nặng nên ưu điểm của con trượt ABBA BRD là có độ chịu tải lớn, hạn chế tối đa lực ma sát trong quá trình vận hành, tuổi thọ lâu bền,...

Con trượt ABBA BRD được đưa vào ứng dụng nhằm giảm tối đa sức lực và thời gian của lao động thủ công qua đó giúp cho bạn cải thiện được chất lượng thành quả cũng như thời gian, chi phí cũng được tiết kiệm tối đa. 

>>> Xem thêm:

Mã sản phẩm Con trượt ABBA BRD

 • Cách đọc tên mới nhất của mã sản phẩm Con trượt ABBA BRC: BRD15R0, BRD20R0, BRD20LR, BRD25R0, BRD25LR, BRD30R0, BRD30LR, BRD35R0, BRD35LR, BRD45R0, BRD45LR
  ABBA BRD15R0, ABBA BRD20R0, ABBA BRD20LR, ABBA BRD25R0, ABBA BRD25LR, ABBA BRD30R0, ABBA BRD30LR, ABBA BRD35R0, ABBA BRD35LR, ABBA BRD45R0, ABBA BRD45LR
 • Cách đọc tên cũ của mã sản phẩm Con trượt ABBA BRC: BRH15B-S, BRH20B-S, BRH20BL-S, BRH25B-S, BRH25BL-S, BRH30B-S, BRH30BL-S, BRH35B-S, BRH35BL-S, BRH45B-S, BRH45BL-S
  ABBA BRH15B-S, ABBA BRH20B-S, ABBA BRH20BL-S, ABBA BRH25B-S, ABBA BRH25BL-S, ABBA BRH30B-S, ABBA BRH30BL-S, ABBA BRH35B-S, ABBA BRH35BL-S, ABBA BRH45B-S, ABBA BRH45BL-S

Tính năng chính của dòng Con trượt ABBA BRD l BRD15R0, BRD20R0, BRD20LR, BRD25R0, BRD25LR

Dòng con trượt ABBA BRD của hãng ABBA có những tính năng khá vượt trội so với các sản phẩm khác. Ưu điểm nổi bậc nhất khiến cho con trượt ABBA BRD nổi bậc trong ngành công nghiệp nặng là:

 • Điều chỉnh tự canh thẳng để ứng dụng hoạt động trơn tru hạn chế sai lệch trong quá trình sử dụng
 • Thích hợp với những ứng dụng cần độ chính xác nhất, độ hiểu quả đạt kết quả cao
 • Phù hợp cho ứng dụng mà giới hạn không gian

>>> Xem thêm: Thanh trượt ABBA BRR

Ứng dụng Con trượt ABBA BRD l BRD15R0, BRD20R0, BRD20LR, BRD25R0, BRD25LR vào các ngành công nghiệp

Con trượt ABBA BRD được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nên sản phẩm ABBA BRD đáp ứng đầy với những ngành then chốt sau đây:

 • Thiết bị tự động
 • Thiết bị vận chuyển tốc độ cao
 • Thiết bị đo chính xác
 • Sản xuất chế biến gỗ


Cấu tạo cơ bản của dòng Con trượt ABBA BRD l BRD15R0, BRD20R0, BRD20LR, BRD25R0, BRD25LR

Thông số dòng Con trượt ABBA BRD l BRD15R0, BRD20R0, BRD20LR, BRD25R0, BRD25LR

Cách đọc thông số kỹ thuật với Con trượt ABBA BRD l BRD15R0, BRD20R0, BRD20LR, BRD25R0, BRD25LR

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Đức Thiện

✅ Hotline:  0772.098.686

✅ Website: https://kynguyenmay.vn/

✅ Linkedin: https://www.linkedin.com/in/kynguyenmay/

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem