Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt CHTR TRH15C, TRH15AC, TRH20C, TRH20AC, TRH20ACL, TRH25C, TRH25AC, TRH25ACL

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: CHTR
Đánh giá
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Mã sản phẩm: TRH-C/TRH-ACL/TRH-AC

2. Model: TRH15C, TRH15AC, TRH20C, TRH20AC, TRH20ACL, TRH25C, TRH25AC, TRH25ACL, TRH30C, TRH30AC, TRH30ACL, TRH35C, TRH35AC, TRH35ACL, TRH45C, TRH45AC, TRH45ACL, TRH55C, TRH55AC, TRH55ACL, TRH65C, TRH65AC, TRH65ACL, TRH85C, TRH85AC, TRH85ACL

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm

4. Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Giới thiệu về Con trượt CHTR TRH-C/TRH-ACL/TRH-AC

Con trượt CHTR TRH-C/TRH-ACL/TRH-AC Series là một dòng sản phẩm con trượt đến từ thương hiệu CHTR của Đài Loan với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu và được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy cơ khí. Vì con trượt vuông CHTR TRH có những tính năng ưu việt như hạn chế lực ma sát trong quá trình chuyển động, tăng năng suất hoạt động của máy móc và thiết bị.

Mã sản phẩm Con trượt CHTR TRH-C/TRH-ACL/TRH-AC

CHTR TRH-C/TRH-ACL/TRH-AC: TRH15C, TRH15AC, TRH20C, TRH20AC, TRH20ACL, TRH25C, TRH25AC, TRH25ACL, TRH30C, TRH30AC, TRH30ACL, TRH35C, TRH35AC, TRH35ACL, TRH45C, TRH45AC, TRH45ACL, TRH55C, TRH55AC, TRH55ACL, TRH65C, TRH65AC, TRH65ACL, TRH85C, TRH85AC, TRH85ACL

Con trượt CHTR TRH15C, Con trượt CHTR TRH15AC, Con trượt CHTR TRH20C, Con trượt CHTR TRH20AC, Con trượt CHTR TRH20ACL, Con trượt CHTR TRH25C, Con trượt CHTR TRH25AC, Con trượt CHTR TRH25ACL, Con trượt CHTR TRH30C, Con trượt CHTR TRH30AC, Con trượt CHTR TRH30ACL, Con trượt CHTR TRH35C, Con trượt CHTR TRH35AC, Con trượt CHTR TRH35ACL, Con trượt CHTR TRH45C, TRH45AC, Con trượt CHTR TRH45ACL, Con trượt CHTR TRH55C, Con trượt CHTR TRH55AC, Con trượt CHTR TRH55ACL, Con trượt CHTR TRH65C, Con trượt CHTR TRH65AC, Con trượt CHTR TRH65ACL, Con trượt CHTR TRH85C, Con trượt CHTR TRH85AC, Con trượt CHTR TRH85ACL

Tính năng chính của dòng Con trượt CHTR TRH-C/TRH-ACL/TRH-AC

Dòng con trượt Con trượt CHTR TRH-C/TRH-ACL/TRH-AC Series có những tính năng ưu việt giúp cho con trượt vuông CTRH TRH trở nên phổ biến trong các ngành công nghiệp nhẹ và nặng nhờ những ưu điểm nổi trội như: 

  • Hạn chế tối đa sai số nhằm mục đích giảm thời gian và chi phí trong quá trình lắp đặt và vận hành
  • Có độ chính xác cực kì cao nhằm ứng dụng trong các ngành có yêu cầu cao như công nghiệp nhẹ và nặng
  • Có độ chịu tải lớn phù hợp với các ngành công nghiệp nặng
  • Thích nghi với mọi môi trường vì được làm bằng chất liệu thép mạ crom

Ứng dụng Con trượt CHTR TRH-C/TRH-ACL/TRH-AC vào các ngành công nghiệp

Tính năng ưu việt của con trượt Con trượt CHTR TRH-C/TRH-ACL/TRH-AC cao nên nó được các ngành ứng dụng phổ biến như:

  • Thiết bị tự động
  • Thiết bị vận chuyển tốc độ cao
  • Thiết bị đo chính xác
  • Sản xuất chế biến gỗ

Thông số kỹ thuật Con trượt CHTR TRH-C/TRH-ACL/TRH-AC

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Đức Thiện

✅ Hotline:  0772098686

✅ Website: https://kynguyenmay.vn/

✅ Linkedin: https://www.linkedin.com/in/kynguyenmay/

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo