Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt HIWIN QRW | QRW25HC, QRW30HC, QRW35HC, QRW45HC

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: HIWIN
Đánh giá
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

1. Mã sản phẩm: QRW-HC;

2. Model: QRW25HC, QRW30HC, QRW35HC, QRW45HC;

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày kể từ khi nhận được hàng hoá;

4. Xuất xứ: Hiwin - Đài Loan;

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm;

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

HIWIN là thương hiệu nổi biến với dòng sản phẩm con truợt chất lượng cao phổ biến trên toàn cầu với đa loại mẫu mã, kích dễ dàng ứng dụng trong ngành công nghiệp.

Con trượt HIWIN QRW được thiết kế con lăng tĩnh lặng hoạt động tịnh tiến tốc độ cao nhưng vẫn giữ được mượt mà, trơn tru. Hãy cùng KYNGUYENMAY.VN tìm hiểu sâu trong bài viết này nhé!!!

Bảng giá mới nhất con trượt HIWIN QRW | QRW25HC, QRW30HC, QRW35HC, QRW45HC

Con trượt HIWIN QRW là phiên bản cao cấp với thiết kế đặc biệt con lăn tĩnh lặng giúp hạn chế tiếng ồn, tốc độ cao, tịnh tiến trơn tru, êm mượt,..

Mã sản phẩm Giá bán
Con trượt HIWIN QRW25HC (con trượt HIWIN 25) Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QRW30HC Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QRW35HC Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QRW45HC Đang cập nhật...

Lưu ý: Bảng giá con trượt HIWIN QRW đang cập nhật xin vui lòng liên hệ: 0772098686 để được KYNGUYENMAY.VN nhân viên tư vấn hỗ trợ và báo giá.

Ngoài ra, Kỷ Nguyên Máy là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện cơ khí chất lượng cao với các mã: HIWIN, TBI, THK, CPC, NSK, CSK, WON, PMI,... cung ứng số lượng hàng lớn, nhỏ và giá cả phải chăng.

Con trượt HIWIN QRW | QRW25HC, QRW30HC, QRW35HC, QRW45HC là gì?

Con trượt Hiwin QRW là dòng HIWIN cao cấp với thiết kế con lăn tĩnh lặng, chịu tải cao với chuyển động tuyến tính trên thanh trượt vuông mà vẫn giữ độ chính xác.

Thiết kế bên trong con trượt vuông dòng HIWIN QRW với con lăn giúp giảm nhẹ tải trọng và giảm nhẹ ma sát giúp cho chuyển động tịnh tiến được trơn tru, êm mượt.

Mã sản phẩm con trượt HIWIN QRW | QRW25HC, QRW30HC, QRW35HC, QRW45HC

Con trượt HIWIN QRW có đa dạng mẫu mã với các dòng mang những tính ưu biệt các mẫu khác nhau phù hợp với ứng dụng trong ngành cơ khí khác. Mã sản phẩm của con trượt HIWIN gồm:

  • QRW-HC: QRW25HC, QRW30HC, QRW35HC, QRW45HC.

Ưu điểm nổi trội của dòng con trượt HIWIN QRW | QRW25HC, QRW30HC, QRW35HC, QRW45HC

Dòng con trượt HIWIN QRW được sử trong nhiều máy móc trong ngành công nghiệp nhẹ và nặng vì những ưu điểm sau:

- Đa dạng mẫu mã và các dòng sản phẩm;

- Thông số kỹ thuật được thiết kế dễ nhìn, tỉ mỉ;

- Đang dạng kích thước từ con trượt vuông 25 đến 45;

- Độ chịu tải lớn;

- Tịnh tiến đa phương;

- Tuổi thọ lâu bền;

- Dễ dàng thay thế, lắp đặt và bảo trì theo hướng dẫn của con trượt Đài Loan.

Ứng dụng phổ biến của con trượt HIWIN QRW | QRW25HC, QRW30HC, QRW35HC, QRW45HC

Con trượt HIWIN QRW là dòng phổ thông và có độ chịu tải cao nên ứng dụng cực kì đa dụng trong thiết bị cơ khí:

- Máy phay CNC;

- Máy khoan CNC;

- Hệ thống đo lường tự động;

- Máy cắt laser;

- Máy cắt gỗ,..

Thông số kỹ thuật của con trượt HIWIN QRW | QRW25HC, QRW30HC, QRW35HC, QRW45HC

(*) Xem đầy đủ thông số dòng HIWIN với mẫu mã khác : Download catalogue HIWIN

Mua con trượt HIWIN QRW | QRW25HC, QRW30HC, QRW35HC, QRW45HC chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Kỷ Nguyên Máy là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với các hãng nổi tiếng trong ngành linh kiện cơ khí như: HIWIN, PMI, TBI, THK, CPC WON, NSK, CSK,...

Hiện nay, KYNGUYENMAY.VN hiện đang phát triển với 2 chinh nhánh chính Hà Nội & Đà Nẵng.

✅ Tư vấn thông tin sản phẩm và cung cấp hình ảnh thực tiễn;

✅ Tình trạng và số lượng sản phẩm;

✅ Thanh toán nhanh chóng bằng nhiều hình thức;

✅ Giao hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Đức Thiện

✅ Hotline:  0772098686

✅ Website: https://kynguyenmay.vn/

✅ Linkedin: https://www.linkedin.com/in/kynguyenmay/

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo