Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt IKO MHT/MHTG

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: IKO
Đánh giá
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Mã sản phẩm: IKO MHT/MHTG

2. Model: MHT8SL, MHT10SL, MHT12, MHT12SL, MHT15, MHT20, MHTG20, MHT25, MHTG25, MHT30, MHTG30, MHT35, MHTG35, MHT45, MHTG45

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày kể từ khi nhận được hàng hoá. 

4. Xuất xứ: Nhật Bản

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Giới thiệu Con trượt IKO MHT/MHTG

Con trượt IKO MHT/MHTG có nhiều kích cỡ, kích thước và đa dạng thông số kĩ thuật nên ứng dụng rộng rãi và thích hợp với nhiều thiết bị, máy móc công nghiệp. Được thiết kết bởi hãng IKO - Nhật Bản một trong những hãng có các dòng con trượt vuông tốt nhất và phát triển các tính năng mới của các dòng đem đến trai nghiệm người dùng tốt nhất.

Mã sản phẩm Con trượt IKO MHT/MHTG

•    IKO MHT/MHTGMHT8SL, MHT10SL, MHT12, MHT12SL, MHT15, MHT20, MHTG20, MHT25, MHTG25, MHT30, MHTG30, MHT35, MHTG35, MHT45, MHTG45

Tính năng chính của dòng Con trượt IKO MHT/MHTG

Con trượt IKO MHT/MHTG được nghiên cứu, phát triển & sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế tại Nhật Bản nên con trươt IKO có nhiều tính năng vượt trội sau:
•    Đa dạng thông số sản phẩm với nhiều kích cỡ, kích thước kháu nhau;
•    Chống rỉ sét;
•    Độ chịu tải cao và chịu lực tốt;
•    Chất liệu thép tốt nhất & Độ chịu tải lớn
•    Với môi trường tại Việt Nam ngày càng khắc nghiệp thì con trượt IKO là sản phẩm gợi ý hàng đầu với khả năng chống ăn mòn.

Ứng dụng của Con trượt IKO MHT/MHTG vào các ngành công nghiệp

Tại Việt Nam ngành công nghiệp ngày phát triển nên lựa chọn sản phẩm hoạt động với năng suất cao, với tính năng vượt & khả năng thích nghi với môi trường thì Con trượt IKO MHT/MHTG là gợi ý hàng đầu giành cho bạn. Những ứng dụng của con trượt vuông Nhật:
•    Máy móc bán dẫn;
•    Máy móc lắp ráp PCB;
•    Thiết bị y tế;
•    Máy móc cánh tay robot;
•    Máy móc đo độ chính xác;
•    Máy móc tự động nhỏ gọn;
•    Thiết bị có khả nằn tịnh tiến lên-xuống, trái-phải.

Thông số kỹ thuật Con trượt IKO MHT/MHTG

Địa chỉ mua Con trượt IKO MHT/MHTG chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá rẻ

Với những tính năng và tính ứng dụng cao của Con trượt IKO MHT/MHTG, việc sử dụng con trượt dần trở thành chi tiết không thể thiếu trong bộ phận máy móc, thiết bị bị ngành công nghiệp. Để lựa chọn cho mình Con trượt IKO chính hãng, chất lượng, bạn có thể lựa chọn & tham khảo. KYNGUYENMAY.VN - gợi ý hàng đầu giành cho bạn đang quan tâm đến sản phẩm chính hãng, giá thành rẻ.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo