Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt tròn LM

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Con trượt tròn LM (Con trượt tròn SM)

 1. Mã con trượt tròn LM..UU (SM..UU) có các mã sau: LM4UU, LM5UU, LM6UU, LM8UU, LM10UU, LM12UU, LM13UU, LM16UU, LM20UU, LM25UU, LM30UU, LM35UU, LM40UU,LM50UU, LM60UU, LM80UU, LM100UU
 2. Mã con trượt tròn LM..LUU (SM..LUU) có các mã sau: LM3LUU, LM4LUU, LM5LUU, LM6LUU, LM8LUU, LM10LUU, LM12LUU, LM13LUU, LM16LUU, LM20LUU, LM25LUU, LM30LUU, LM35LUU, LM40LUU, LM50LUU, LM60LUU
Kích thước:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Con trượt tròn LM (Con trượt tròn SM) được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện đại. Với nhiều chức năng và tác dụng, loại con trượt tròn này có nhiều ưu điểm để con người dùng trong cuộc sống.

con trượt tròn LM

  Bảng giá con trượt tròn LM Ф12, Ф16, Ф20, Ф25, Ф30, Ф35, Ф40, Ф45

  Cập nhật bảng giá con trượt tròn LM (Con trượt tròn SM) Ф12, Ф16, Ф20, Ф25, Ф30, Ф35, Ф40, Ф45 mới nhất:

  >>> Tham khảo thêm: Bảng giá mới nhất của con trượt tròn SBR

  Con trượt tròn LM  30.000 VNĐ/cái
  Con trượt tròn LM phi 16 35.000 VNĐ/cái
  Con trượt tròn LM phi 20 40.000 VNĐ/cái
  Con trượt tròn LM phi25 65.000 VNĐ/cái
  Con trượt tròn LM phi 30 80.000 VNĐ/cái
  Con trượt tròn LM phi35 100.000 VNĐ/cái
  Con trượt tròn LM phi 40 120.000 VNĐ/cái

  THÔNG TIN CON TRƯỢT LM

  Cấu tạo con trượt LM (Con trượt tròn SM)

  Con trượt LM (Con trượt tròn SM) là loại con trượt tròn khuyết có cấu tạo gồm trụ tròn bên ngoài, độ dày tương đối lớn và bên trong có hệ thống vòng bi giúp tăng tốc độ làm việc. Đây là một dạng thanh trượt tròn giúp tăng sự linh động trong chuyển động của máy móc.

  con trượt LM

   

  Các thông số quan trọng con trượt LM

  Thông số kỹ thuật con trượt LM (Con trượt tròn SM):

  • Các con trượt LM thông dụng hay được sử dụng như:
  1. Mã con trượt tròn LM..UU (SM..UU) có các mã sau: LM4UU, LM5UU, LM6UU, LM8UU, LM10UU, LM12UU, LM13UU, LM16UU, LM20UU, LM25UU, LM30UU, LM35UU, LM40UU,LM50UU, LM60UU, LM80UU, LM100UU
  2. Mã con trượt tròn LM..LUU (SM..LUU) có các mã sau: LM3LUU, LM4LUU, LM5LUU, LM6LUU, LM8LUU, LM10LUU, LM12LUU, LM13LUU, LM16LUU, LM20LUU, LM25LUU, LM30LUU, LM35LUU, LM40LUU, LM50LUU, LM60LUU
  • Các con trượt SM thông dụng hay được sử dụng như:
  1. Mã con trượt tròn SM..UU có các mã sau: SM4UU, SM5UU, SM6UU, SM8UU, SM10UU, SM12UU, SM13UU, SM16UU, SM20UU, SM25UU, SM30UU, SM35UU, SM40UU, SM50UU, SM60UU, SM80UU, SM100UU
  2. Mã con trượt tròn SM..LUU có các mã sau: SM3LUU, SM4LUU, SM5LUU, SM6LUU, SM8LUU, SM10LUU, SM12LUU, SM13LUU, SM16LUU, SM20LUU, SM25LUU, SM30LUU, SM35LUU, SM40LUU, SM50LUU, SM60LUU
  • Vậy liệu làm con trượt: thép không rỉ, GCr15.
  • Số hàng bi: 4-6 hàng
  • Đường kính trong: 3-150mm
  • Đường kính ngoài: 7-210mm
  • Chiều dài: 10-240mm
  • Đường kính, kích thước khác nhau: giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng, linh hoạt hơn.

  Thông số con trượt tròn LM..UU (Con trượt tròn SM..UU)

  Thông số con trượt tròn LM...LUU (Con trượt tròn SM..LUU)

  Ứng dụng của con trượt tròn LM

  Hiện nay, con trượt LM (Con trượt tròn SM) được sử dụng phổ biến trong các loại máy kỹ thuật tự động hóa cao. Con trượt LM (Con trượt tròn SM) dùng nhiều cho các loại máy CNC, máy in, máy dệt may, máy Plasma…. 

  con trượt tròn LM

  Con trượt có độ chính xác cao, tốc độ lớn, tiếng ồn thấp, tuổi thọ lâu dài. Chi tiết đầu con trượt có kẹp giúp tránh bụi bẩn, tạo sự trơn tru trong quá trình làm việc. Đồng thời, khả năng tháo lắp đơn giản và dễ dàng giúp con trượt được sử dụng nhiều và thông dụng hơn.

  >>> Xem thêm: Con trượt tròn LMK 

  Ở đâu cung cấp con trượt tròn LM giá rẻ?

  Việc sử dụng con trượt tròn LM (Con trượt tròn SM) một cách phổ biến đã chứng tỏ rằng chúng có rất nhiều tác dụng và là một phần quan trọng đối trong máy móc công nghệ cao và tự động hóa. Sử dụng loại con trượt có khả năng hoạt động chính xác, đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn an toàn hơn. Lựa chọn kynguyenmay sẽ giúp bạn an tâm hơn với chất lượng sản phẩm.

  >>> Tham khảo thêm: Mua con trượt SKF ở đâu tốt, giá rẻ

  con trượt LM

  Sản phẩm chất lượng, độ chính xác cao 

  Kỷ Nguyên Máy là địa chỉ giúp cung cấp các sản phẩm chất lượng, độ chính xác cao đến tay người tiêu dùng. Trong quá trình sử dụng, bảo dưỡng các dòng máy móc, sử dụng con trượt tròn LM giúp tăng lực đỡ máy, tạo sự vận hành tốt hơn. Đồng thời, các chuyển động của máy khi có sự tham gia của con trượt LM (con trượt tròn SM) sẽ nhanh và có tốc độ cao hơn. con trượt LM (con trượt tròn SM) được làm từ chất liệu thép chống rỉ, mạ Chrome sáng bóng giúp tránh khỏi các rỉ sét, đảm bảo vận hành của máy lâu dài và bền vững.

  Chi phí con trượt LM (con trượt tròn SM) rẻ

  Tại Kỷ Nguyên Máy, các sản phẩm con trượt LM (con trượt tròn SM) có mức giá rất rẻ, chỉ từ 30.000 đồng trở lên. Tùy loại và kích cỡ đường kính mong muốn, sử dụng loại con trượt phù hợp giúp máy móc vận hành thuận lợi hơn, tránh sai sót. Khi sử dụng con trượt LM (con trượt tròn SM) giá rẻ, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhiều hơn, đặc biệt đối với các dòng máy móc kỹ thuật cao, máy móc dây truyền thì số lượng sử dụng con trượt sẽ lớn hơn.

  Bên cạnh đó, Kỷ Nguyên Máy còn cung cấp sản phẩm con trượt tròn scs giá tốt, chiết khấu cao dành cho các đại lý, khách hàng lấy số lượng lớn. 

  con trượt LM

  Lựa chọn Kynguyenmay.vn để giúp bạn có được sản phẩm con trượt tròn LM chất lượng, giá rẻ.

  Thông tin liên hệ

  Hotline: 0772.098.686
  Website: https://kynguyenmay.vn/
  Facebook: https://www.facebook.com/kynguyenmay/

  Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

  Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

  Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

  Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

  1. Thu thập thông tin cá nhân

  - Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

  - Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

  - Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

  - Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

  - Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

  - Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

  - Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

  2. Bảo mật

  - Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

  - Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

  - Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

  - Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

  Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

  3. Quyền lợi khách hàng

  - Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

  zalo
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Đã xem