Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt PMI MSC l MSC7M, MSC7LM, MSC9M, MSC9LM, MSC12M, MSC12LM, MSC15M, MSC15LM

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: PMI
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Mã sản phẩm: PMI MSC

2. Model: MSC7M, MSC7LM, MSC9M, MSC9LM, MSC12M, MSC12LM, MSC15M, MSC15LM

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày kể từ khi nhận được hàng hoá. 

4. Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Con trượt vuông PMI MSC (MSC-M/MSC-LM) có các mã: MSC7M, MSC7LM, MSC9M, MSC9LM, MSC12M, MSC12LM, MSC15M, MSC15LM

Con trượt vuông PMI MSC là một thiết bị dẫn động tuyến tính có trong các máy tự động. Con trượt vuông PMI MSC được cố định chặt và chạy trơn tru trên thân máy cùng thanh trượt vuông PMI (ray trượt PMI).

>>> Xem thêm:

Con trượt PMI MSG (MSG-E)

  Con trượt vuông PMI MSC (MSC-M/MSC-LM) là gì?

  Con trượt vuông PMI MSC (MSC-M/MSC-LM) là một thiết bị dẫn động tuyến tính được ứng dụng trong các ngành như:

  • Thiết bị bán dẫn
  • Thiết bị lắp ráp PCB
  • Thiết bị y tế
  • Robot
  • Thiết bị đo chính xác
  • Thiết bị tự động hóa văn phòng
  • Các cơ chế trượt nhỏ khác

  Con trượt vuông PMI MSC (MSC-M/MSC-LM) bao gồm: PMI MSC có kích thước nhỏ gọn và chống rỉ , thanh trượt bản rộng.

  >>> Tham khảo thêm các sản phẩm tương tự:

  Các model con trượt vuông PMI MSC Series

  • PMI MSC (MSC-M/MSC-LM): MSC7M, MSC7LM, MSC9M, MSC9LM, MSC12M, MSC12LM, MSC15M, MSC15LM

  Thông số con trượt vuông PMI MSC Series

  Ưu điểm Con trượt vuông PMI MSC 

  Ưu điểm Con trượt vuông PMI MSC Series cụ thể:

  • Chịu tải trọng lớn.
  • Độ bền cao.
  • Có tốc độ và chính xác cao.
  • Hạn chế lực ma sát tới mức nhỏ nhất & chuyển động trơn tru, êm mượt trên ray trượt vuông PMI;
  • Dễ dàng sử dụng.
  • Tính ứng dụng cao.
  • Ray trượt có thể hấp thụ lực từ nhiều hướng

  >>> Xem thêm:

  Nên lựa chọn Con trượt vuông PMI MSC Series ở đâu?

  Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của hãng PMI và được biết đến có kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực sản xuất linh kiện trong ngành công nghiệp. Kỷ Nguyên Máy hiện là đơn vị phân phối sản của hãng PMI, ưu điểm đặc biệt đối với con trượt vuông PMI MSC (MSC-M/MSC-LM) là:

  • Vì có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất linh kiện công nghệp cùng với dây chuyền kĩ thuật hiện đại nên sản phẩm con trượt PMI luôn được đánh giá cao khi đưa đến tay người tiêu dùng. 
  • Với độ chính xác rất cao, Con trượt vuông PMI MSC (MSC-M/MSC-LM) đáp ứng đầy đủ các yêu cầu ở các thiết bị máy móc, phương tiện hiện đại.
  • Với thiết kế thông minh nên việc lắp rắp, bảo dưỡng thanh trượt - con trượt vuông PMI rất đơn giản & tiết kiệm được chi phí và cũng như thời gian, công sức.
  • Dòng sản phẩm con trượt vuông PMI được thiết kế đa dạng mẫu mã và thông số khác nhau được hướng đến ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau trong đời sống hằng ngày.
  • Lựa chọn và ứng dụng con trượt vuông PMI MSC trong thiết bị, máy móc của bạn sẽ là một giải pháp hiệu quả giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian trong việc vận hành  để đạt được năng suất cao nhất.

  Khi bạn đến với Kynguyenmay.vn, chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm phân phối đều được sản xuất và nhập khẩu chính hãng 100% với nhà máy sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt giúp bạn cảm nhận mang đến những sản phẩm chính hãng mà giá cả lại tốt nhất mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất mang đến cho khách hàng về lợi ích kinh tế và cũng như về chất lượng sản phẩm.

  >>> Xem thêm:

  Thông tin liên hệ

  Hotline: 0772.098.686
  Website: https://kynguyenmay.vn/
  Facebook: https://www.facebook.com/kynguyenmay/

  Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

  Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

  Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

  Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

  1. Thu thập thông tin cá nhân

  - Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

  - Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

  - Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

  - Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

  - Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

  - Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

  - Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

  2. Bảo mật

  - Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

  - Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

  - Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

  - Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

  Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

  3. Quyền lợi khách hàng

  - Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

  zalo
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Đã xem