Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Đai ốc Vitme TBI Bước 10

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: TBI
620.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Đai ốc Vitme TBI Bước 10 Mã SFU1210, SFU1610, SFU2010, SFU2510, SFU3210

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Đai ốc Vitme TBI bước 10 là một loại đai ốc dùng để truyền động trong các loại máy móc tự động hóa như máy khắc CNC,.... Để các bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm này, dưới đây Kỷ Nguyên Máy xin đưa ra một vài các thông tin, chỉ số về loại đai ốc này.

Đai ốc vitmetbi bước 10

Bảng giá đai ốc vitme TBI bước 10

  • Thương hiệu: TBI Motion – Taiwan
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá thành của sản phẩm:
Đai ốc TBI 12 bước 10 (Mã: SFU1210) 620.000vnđ/1cái
Đai ốc TBI 16 bước 10 (Mã: SFU1610) 635.000vnđ/1cái
Đai ốc TBI 20 bước 10 (Mã: SFU2010) 650.000vnđ/1cái
Đai ốc TBI 25 bước 10 (Mã: SFU2510) 670.000vnđ/1cái
Đai ốc TBI 32 bước 10 (Mã: SFU3210) 1.250.000vnđ/1cái


Bên cạnh đó, Đai ốc vitme TBI bước 10 còn có những loại như sau: Đai ốc TBI 40 bước 10, Đai ốc TBI 50 bước 10, Đai ốc TBI 63 bước 10, Đai ốc TBI 80 bước 10 

Lưu ý:

  • Giá trên chưa bao gồm 10% VAT
  • Chưa tính chi phí vận chuyển

Đặc tính của sản phẩm Đai ốc vitme TBI bước 10

Có 2 loại đai ốc bi được sử dụng nhiều nhất đó là đai ốc vitme TBI bước 5 và đai ốc bước 10.

Sản phẩm đai ốc bước 10 sẽ kết hợp cùng với Vitme TBI bước 10

Vitme trong đai ốc bi được hiểu là hệ thống truyền động để biến chuyển động quay thành hình thức chuyển động tịnh tiến.

Sự hoạt động của Vitme: khi tiếp xúc giữa Vitme bi và đai ốc sẽ có đường rãnh, và chúng được lấp đầy bởi những viên bi thép. Khi mà trục vít quay thì những viên bi sẽ lăn tròn ở trong mối ren của đai ốc và trục vít, điều này sẽ giúp giảm được ma sát của chúng. Lực đẩy của đai ốc sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn nhờ vào chuyển động lăn, cuộn tròn của những viên bi này.

TBI là nhà sản xuất chuyên ngành về những sản phẩm chuyển động tuyến tính ở nước Đài Loan, sản phẩm ở đây luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008.  Những sản phẩm của TBI bao gỗ: đai ốc TBI, con trượt TBI, thanh trượt TBI, vitme TBI,...

Đai ốc vitmetbi bước 10

Đai ốc vitmetbi bước 10

Ưu điểm vượt trội của Đai ốc và Vitme bi TBI

  • Độ bền, tính ổn định cao: Sản phẩm đai ốc bi TBI và Vitme bi đượ sản xuất với chất liệu thép SMC, được nung cao tần để đạt được độ cứng bề mặt từ 58 tới 62 HRC giúp giảm được tối đa ma sát. Bên cạnh đó, phần lõi của Vitme lại rất dẻo giúp dễ dàng khắc phục được moment cong vênh và xoắn.
  • Sự chuyển động rất nhẹ nhàng và mượt mà: Do được nhập khẩu trực tiếp từ nước Ý nên Đai ốc và Vitme bi TBI có được độ cứng và chính xác rất cao. Điều này đã giúp cho sự chuyển động của đai ốc trở nên dễ dàng và mượt mà hơn, đạt được tới cấp chính xác CF7 với sai số ở mức rất thấp (+_ 0,05/300mm)
  • Có khả năng chịu được vận tốc và trọng tải cao.
  • Sản phẩm có độ cứng cao: Với công nghệ toi cao tần dẫn đầu nên sản phẩm Vitme TBI của chúng tôi có độ cứng ở bề mặt rất sâu và cao. Điều này đối lập với việc khi gia công đầu Vitme các sản phẩm dao thông thường hay bị bào mòn nhanh chóng, thậm chí bị trơ không thể gọt được,
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng.

Trên đây là toàn bộ thông tin của chúng tôi về sản phẩm Đai ốc vitme TBI bước 10. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này có thể truy cập Website: kynguyenmay.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0772.098.686. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn nhiệt tình. 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem