Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Gối đỡ trục tròn NSK UCFL

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: NSK
Đánh giá
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Gối đỡ NSK UCFL (gối đỡ trục đứng) là phụ kiện cơ khí vô cùng quan trọng trong bộ thanh trượt tròn giúp cố định hệ thống dẫn hướng đảm bảo sự tịnh tiến được diễn ra trơn tru, êm mượt và qua đó trục gối đỡ giúp gia tăng tuổi thọ của máy móc công nghiệp giúp được tiết kiệm thời gian thay thế, bảo trì và cũng gối đỡ trục ngang như giảm thiểu chi phí mua sản phẩm linh kiện mới. 

Các loại gối đỡ trục ngang được sản xuất đa dạng mẫu mã và kích thước giúp lựa chọn đúng sản phẩm gối đỡ đứng nhằm lắp đặt đúng theo yêu cầu bản vẽ và trục gối đỡ đảm bảo được tính năng hoạt động được trơn tru trong quá trình chuyển động tịnh tiến.

Các loại gối đỡ NSK UCFL phổ biến hiện nay

Dòng gối đỡ trục Mã sản phẩm Giá bán
Gối đỡ NSK UCFL UCFL201D1, UCFL202D1, UCFL203D1, UCFL204D1, UCFL205D1, UCFL206D1, UCFL207D1, UCFL208D1, UCFL209D1, UCFL210D1, UCFL211D1, UCFL212D1, UCFL213D1, UCFL214D1, UCFL215D1, UCFL216D1, UCFL217D1, UCFL218D1 Liên hệ: 077.209.8686

(*) Lưu ý: Các loại gối đỡ trục được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo có chất lượng tốt nhất của trục gối đỡ nhằm đảm bảo tính cố định của cả hệ thống. Gối đỡ trục với thiết kế đa dạng mẫu mã, kích thước giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm gối đỡ trục đứng phù hợp với hệ thống dẫn hướng. Liên hệ: 077.209.8686 để được tư vấn kĩ sản phẩm gối đỡ trục đứng và báo giá kèm theo ưu đãi,

>>> Xem thêm: 17+ [Tổng hợp] Catalog gối đỡ trục mới nhất hiện nay

Tìm hiểu chung về các loại gối đỡ trục NSK UCFL

Gối đỡ NSK UCFL hay còn được gọi là ổ lăn, ổ trục, ổ bị (và một số tên khác như: Gối đỡ trục đứng, gối đỡ trục ngang) là một bộ phận không thể thiếu trong các thiết bị, máy móc công nghiệp hiện nay. Trục gối đỡ đảm nhận hai vai trò chính: 

  • Giá đỡ cho các bộ phận quay của máy trong quá trình di chuyển;
  • Giữ cố định trục quay trên chiều ngang hoặc chiều đứng của các chi tiết máy.

Ưu điểm nổi bật của gối đỡ NSK UCFL

Cùng với thanh trượt tròn và con trượt tròn, gối đỡ trục là một thiết bị không thể thiếu trong các máy móc công nghiệp và gối đỡ trục đứng được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau, chắc chắn trục gối đỡ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Vậy các ưu điểm nào giúp cho gối đỡ NSK UCFL (gối đỡ trục đứng) luôn là một trong những thiết bị quan trọng nhất của các loại máy móc? Dưới đây chính là một số ưu điểm của các sản phẩm gối đỡ trục ngang như:

  • Các loại gối đỡ trục giúp cố đính hệ thống dẫn hướng nhằm ổn định ngay khi hoạt động với tốc độ lớn, có độ tin cậy cao;
  • Gối đỡ trục đứng chịu được tải trọng động cũng như một số va đập;
  • Thiết kế đơn giản, kích thước đường kính trong của gối đỡ trục ngang với đa dạng kích thước nhằm tương thích với thanh trượt;

Với những ưu điểm này, trục gối đỡ kết hợp cùng các bộ phận quan trọng khác của máy móc đem lại sự chuyển động êm ái, mượt mà và nhẹ nhàng nhất, gối đỡ trục đứng giúp hạn chế ma sát cũng như giảm tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

Ứng dụng phổ biến gối đỡ NSK UCFL

Gối đỡ NSK UCFL (gối đỡ trục ngang) là một bộ phận quan trọng trong các thiết bị, máy móc thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau nên có một phạm vi ứng dụng cực kỳ rộng rãi. Trong đó, một số ứng dụng gối đỡ trục phổ biến là: 

  • Dùng trong các loại máy móc chế biến thực phẩm. 
  • Được dùng trong đa dạng các lĩnh vực như sản xuất kim loại, chế biến đường, lâm sản,...
  • Sử dụng trong các băng chuyền, băng tải, máy sàng rung, máy trộn công nghiệp, …

Thông số kỹ thuật Gối đỡ NSK UCFL

 

Chính vì, các loại gối đỡ trục được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như vậy nên hiện nay, gối đỡ NSK UCFL (gối đỡ trục ngang) càng ngày càng phổ biến trong công nghiệp và được bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, điều này lại đặt ra một vấn đề khác: "Làm thế nào để có thể tìm kiếm được một nơi cung cấp các sản phẩm gối đỡ trục uy tín với chất lượng sản phẩm cao và giá cả hợp lý?"

Ngoài ra, Kỷ Nguyên Máy cũng có hệ thống cửa hàng tại Hà Nội và Đà Nẵng để trưng bày các sản phẩm linh kiện cơ khí trong gối đỡ trục UCFL và được tư vấn của đội ngũ nhân viên. Các loại gối đỡ trục được thiết kế đa dạng mẫu mã, kích thước giúp bạn lựa chọn gối đỡ trục ngang phù hợp dễ dàng và tối ưu được tính năng của trục gối đỡ giúp cố định hệ thống dẫn hướng và đảm bảo quá trình tịnh tiến. Hoặc bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi với HOTLINE: 0772098686 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình để lựa chọn gối đỡ trục đứng phù hợp với máy cơ khí hiện nay.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo