Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Gối Đỡ Trục Vitme Chính Hãng, Chất Lượng, Giá Cạnh Tranh

Gối đỡ trục vitme là một thiết bị gắn liền với cơ cấu vitme, được ứng dụng trong nhiều máy móc công nghiệp hiện nay. Nếu bạn chưa biết gì về linh kiện này thì bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Gối đỡ trục vitme là gì? 

Gối đỡ trục vitme có vai trò giữ hai đầu trục vitme để dẫn động đai ốc vitme bi theo động cơ thông qua khớp nối. Gối đỡ trục vitme có hai bộ phận chính là con lăn và bệ đỡ. 

gối đỡ trục vitme

Con lăn là bộ phận quay cố định trục quay ngoài và quay trong. Con lăn thường được làm bằng cao su cao cấp và có khả năng chịu tải, chịu lực tốt. 

Bệ đỡ là thành phần đỡ trục, làm từ hợp kim gang, chịu lực, chống rung và chịu nhiệt tốt.

Bộ ba linh kiện vitme đai ốc, trục vitme và gối đỡ vitme tạo thành một hệ thống truyền động tuyến tính, mang lại những chuyển động tịnh tiến chính xác cao, mượt mà, gần như không có lực ma sát. 

Gối đỡ trục vitme được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng loại vitme và đáp ứng nhu cầu ứng dụng đa dạng. 

Vậy gối đỡ trục vitme được ứng dụng như thế trong máy móc công nghiệp?

Ứng dụng của gối đỡ trục vitme

Gối đỡ trục vitme được ứng dụng trong nhiều máy móc công nghiệp hiện nay như máy cắt CNC, máy khắc CNC, máy khắc gỗ, máy phay tiện CNC, máy gia công CNC cơ khí … 

Gối đỡ trục vitme bi

Gối đỡ trục vitme được sử dụng rộng rãi như vậy bởi vì: 

- Có khả năng chịu lực tốt, chịu tải cao, ma sát không đáng kể 

- Độ chính xác cao 

- An toàn khi sử dụng 

- Gọn, nhẹ, dễ lắp đặt, sử dụng, tháo gỡ khi sử dụng 

Chính vì được ứng dụng nhiều trong công nghiệp nên gối đỡ trục vitme có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy người dùng nên mua loại gối đỡ trục vitme nào? 

Gối đỡ trục vitme loại nào tốt nhất?

Loại gối đỡ trục vitme tốt và được sử dụng nhiều nhất là sản phẩm của thương hiệu YSK. 

Gối đỡ trục YSK được sản xuất tại Đài Loan theo tiêu chuẩn châu  u, có tuổi thọ cao, chịu lực và độ bền tốt nên được nhiều khách hàng tin tưởng để sử dụng.

Gối đỡ trục vitme bi

Thế nhưng, gối đỡ trục YSK hiện nay được bán rất phổ biến trên khắp các cửa hàng bán linh kiện cơ khí lớn nhỏ. Vậy mua hàng ở đâu mới chính hãng và uy tín nhất.

Địa chỉ mua gối đỡ trục vitme chính hãng, chất lượng, giá tốt

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua gối đỡ trục vitme ở đâu, hãy đến Kỷ Nguyên Máy nhé!

Kỷ Nguyên Máy là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể tìm mua các linh kiện cơ khí như thanh trượt, con trượt, vitme bi, gối đỡ trục vitme, phụ kiện vitme, … 100% sản phẩm tại cửa hàng đều chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng cao, giúp máy móc hoạt động ổn định nhất. 

Khi đến với Kỷ Nguyên Máy, bạn sẽ được tư vấn để chọn được loại linh kiện phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn nhập hàng số lượng lớn, Kỷ Nguyên Máy sẽ luôn có chiết khấu cao cho bạn. 

Vậy nên, nếu bạn muốn mua gối đỡ trục vitme chính hãng 100%, hãy liên hệ với Kỷ Nguyên Máy nhé!

Hy vọng qua bài viết này cũng Kỷ Nguyên Máy, mọi người sẽ được nhìn lại một cách tổng quan nhất về sản phẩm gối đỡ trục vitme nhé!
 

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem