Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt vuông HIWIN (Bạc đạn HIWIN) | Đủ kích thước - Giá rẻ

Con trượt HIWIN

Con trượt HIWIN (bi trượt HIWIN) là sản phẩm "linh kiện quốc dân" không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới. Với kinh nghiệm hơn 32 năm trong ngành sản xuất linh kiện cơ khí, HIWIN đang dần khẳng định vị thế và chất lượng cao với các ưu điểm nổi bật cũng như tính năng riêng biệt của từng dòng con trượt vuông HIWIN giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn con trượt Đài Loan phù hợp với ứng dụng của mình.

Giới thiệu về HIWIN

Con trượt HIWINCon trượt HIWINCon trượt HIWINCon trượt HIWIN

HIWIN là một trong những thương hiệu nổi tiếng được phát triển bởi công ty Shanghai Silver Technology Co.Ltd và được thành lập từ năm 1989 tại Đài Loan - Trung Quốc.

HIWIN được viết tắt bởi từ HI-tech WINNER được hiểu theo nghĩa tiếng việt "Chiến thắng trong lĩnh vực công nghệ cao". Giúp đặt niềm tin cho khách hàng trong ngành lĩnh vực công nghiệp nâng cao giá trị sản phẩm con trượt vuông HIWIN thiết bị cơ khi lên 1 tầm mới nhờ khả năng cạnh tranh tốt về giá, chất lượng sản phẩm góp phần trong đổi mới và phát triển trong thị trường công nghệ

Các sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy HIWIN với cung ứng các linh kiện cơ khí có độ chính xác cao như: Thanh trượt vuông, con trượt vuông, Vitme bi, Đai ốc bi,...Ngoài ra, HIWIN còn được biết đến với các công nghệ điều khiển như: động cơ Servo, dây chuyền tự động hóa hay hệ thống điều khiển truyền dẫn,...

Các dòng của con trượt HIWIN phổ biến hiện nay

Con trượt HIWIN HG

Con trượt HIWIN QH

Con trượt HIWIN EG

Con trượt HIWIN QE

Con trượt HIWIN MG

Con trượt HIWIN RG

Con trượt HIWIN QR

Con trượt HIWIN WE

Con trượt HIWIN QW

>>> Xem thêm:

Các tính năng nổi bật của các dòng con trượt HIWIN

Con trượt HIWIN được thiết kế với khả năng chịu tải và độ cứng cao hơn các sản phẩm dòng khác với rãnh cung tròn và tối ưu hóa cấu trúc của bạc đạn HIWIN được ứng dụng tuổi thọ lâu dài và trong quá tình tịnh tiến đạt tốc độ cao, độ chính xác cao và bi trượt HIWIN chuyển động trên ray trượt trơn tru, mượt mà.

1. Khả năng tịnh tiến đa phương hướng

Theo thiết kế, rãnh cung tròn có các điểm tiếp xúc ở góc 45 độ và có thể khắc phục hầu hết các lỗi cài đặt do bề mặt bất thường và bạc đạn HIWIN cung cấp chuyển động tuyến tính trơn tru thông qua biến dạng đàn hồi của các phần tử lăn & sự dịch chuyển của các điểm tiếp xúc. Con trượt vuông HIWIN có khả năng tự căn chỉnh, độ chính xác cao và hoạt động trơn tru có thể đạt được một cách dễ dàng cài đặt.

2. Khả năng thay thế cho nhau

Con trượt vuông HIWIN được sản xuất với thước chính xác, dung sai được hạn chế của các dòng có thể được giữ trong một phạm vi hợp lý. Và bạc đạn trượt HIWIN đươc cấu tạo bên trong gồm một bộ phận giữ được thêm vào để ngăn các quả bóng rơi ra ngoài khi các khối được lấy ra khỏi đường ray.

3. Độ cứng cao trong tất cả bốn hướng

Do thiết kế bốn hàng, thanh dẫn hướng tuyến HIWIN tính có trọng tải bằng nhau theo hướng xuyên tâm, hướng tâm ngược và hướng bên cạnh. Hơn nữa, bi trượt HIWIN được thiết kế với rãnh cung tròn cung cấp chiều rộng tiếp xúc rộng giữa các bi trượt và các rãnh cho phép tải trọng lớn cho phép và độ cứng cao.

>> Xem thêm: Con trượt vuông HIWIN | (Bi trượt HIWIN) (Bạc đạn HIWIN) | Đầy đủ mẫu mã, kích thước - Hàng có sẵn

Ứng dụng của dòng con trượt HIWIN

Bạc đạn trượt HIWIN được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên đa dạng mẫu mã, kích thước. Vì thế, con trượt vuông HIWIN được sử dụng phổ biến hầu hết hiện nay trong các nhà máy lớn nhỏ với các ứng dụng thực tiễn như:

Con trượt HIWIN

>> Xem thêm: Con trượt HIWIN EGH15CA - Con trượt EG15 - Đầy đủ kích thước - Giá siêu rẻ - Hàng có sẵn

Con trượt HIWIN

Dưới đây sản phẩm con trượt HIWIN cụ thể nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu cụ thể từng loại con trượt thì lướt xuống phía dưới hoặc KYNGUYENMAY.VN sẽ sẵn lòng giải đáp thắc mắc của bạn về thông tin bi trượt HIWIN - xin vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 077.209.8686 để được tư vấn chuyên sâu về thông tin sản phẩn bạc đạn HIWIN và cũng như về giá. Với phương châm "Sáng tạo - Bền vững - Hiệu quả" - KYNGUYENMAY.VN không ngừng nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, uy tín thương hiệu nhằm mang đến cho quý khách hàng và quý đối tác nhiều sản phẩm con trượt vuông HIWIN có chất lượng đạt chuẩn với giá thành hợp lý cũng như đáp lại niềm tin mà khách hàng đã gửi gắm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo