Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt tròn LMF

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
40.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Con trượt tròn LMF 12UU, 16UU, 20UU, 25UU, 30UU

Kích thước:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Ứng dụng con trượt tròn LMF trong máy móc rất quan trọng. Chúng là giúp máy móc hoạt động ở độ chính xác cao và chịu tải trọng lớn. Hãy cùng khám phá về dòng con trượt tròn này.

Bảng giá con trượt LMF

Kỷ Nguyên Máy xin gửi đến quý khách hàng bảng giá con trượt tròn LMF. Lưu ý đây chỉ là bảng giá tham khảo, quý khách muốn thông tin giá chính xác hơn xin vui lòng liên hệ đến số: 0772098686 nhé. 

Con trượt LMF12UU 40.000VNĐ/cái
Con trượt LMF16UU 45.000VNĐ/cái
Con trượt LMF20UU 65.000VNĐ/cái
Con trượt LMF25UU 80.000VNĐ/cái
Con trượt LMF30UU 97.000VNĐ/cái
Con trượt LMF12LUU 95.000VNĐ/cái
Con trượt LMF16LUU 105.000VNĐ/cái
Con trượt LMF20LUU 145.000VNĐ/cái
Con trượt LMF25LUU 175.000VNĐ/cái
Con trượt LMF30LUU 205.000VNĐ/cái

Cấu tạo con trượt tròn LMF

Hiện nay, việc sử dụng các con trượt LMF rất phổ biến. Trong đó, các chức năng được ứng dụng rộng rãi với nhiều ưu điểm để sử dụng hiệu quả.

Con trượt tròn LMF có đặc điểm vỏ ngoài được làm bằng thép không rỉ giúp chất lượng con trượt tốt hơn, vận hành khi lắp đặt vào máy không lo độ chính xác bị ảnh hưởng. Con trượt được bọc lớp nhựa hai đầu tránh bụi bẩn.

con trượt tròn lmf

Con trượt tròn LMF có phần giống với con trượt tròn khác bởi trụ tròn dày dặn ở bên ngoài. Hệ thống vòng bi bên trong đảm bảo sự hoạt động trơn tru và chuyển động mượt cho máy. Tuy nhiên, con trượt tròn LMF có thêm phần đế tròn bao xung quanh bên ngoài của con trượt và có phần gen để bắt đinh ốc qua, giúp cố định một đầu vào chi tiết máy.

Thông số quan trọng con trượt LMF

Con trượt tròn LMF là phụ kiện máy quan trọng trong ngành chế tạo máy móc và tự động hóa. Có nhiều loại con trượt LMF trên thị trường hiện nay với các kích thước đa dạng như: LMF Ф16, Ф20, Ф25, Ф30.

con trượt tròn lmf

Một vài thông số giúp bạn có thể hiểu thêm về đặc tính và khả năng hoạt động của dòng con trượt này:

  • Đường kính ngoài: 6mm - 60mm
  • Độ dày bề mặt cứng: 0.8μ ~ 3mm
  • Độ dày mạ Chrome: 30μM
  • Độ chính xác: g6
  • Độ cong: nhỏ hơn 5μM/100mm

Ưu điểm và ứng dụng con trượt tròn con trượt LMF

Cũng giống như con trượt tròn SKF, con trượt tròn LMF được sử dụng phổ biến trong chế tạo máy có nhiều ưu điểm. Một số ưu điểm có thể thấy được qua thông số và cách hoạt động của con trượt là:

  • Chất liệu tốt, giúp tăng độ chịu lực
  • Tốc độ di chuyển con trượt tròn LMF cao
  • Khả năng chống mòn bởi lớp bảo vệ tốt
  • Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng và thay, tra dầu mỡ
  • Đặc biệt giá thành rẻ nên có thể dễ dàng tìm mua, thay thế và sử dụng.

Ngoài ra, con trượt tròn LMF có tính ứng dụng cao trong ngành chế tạo máy như: Chế tạo máy Plasma CNC, dùng trong máy khắc gỗ CNC, chế tạo Laser, cánh tay Robot, máy ép nhựa, các thiết bị đo lường, máy tự động bốc xếp, máy khoan cơ khí tự động, hệ thống vận tải, máy dây cuốn...

con trượt tròn lmf

Địa chỉ uy tín mua con trượt tròn LMF giá tốt tại Đà Nẵng

Con trượt tròn LMF được sử dụng nhiều với ứng dụng rộng rãi là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua. Đối với những người cần tìm mua và sử dụng dòng con trượt này, cần lưu ý tìm kiếm sản phẩm không bị vênh, méo để đảm bảo độ chính xác hoàn hảo.

Khi mua con trượt tròn LMF tại Kỷ Nguyên Máy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Con trượt LMF được nhập về được đóng gói cẩn thận theo từng kiện, không bị chồng chèo hàng hóa nên khỏi cần lo bị vênh, ảnh hưởng chất lượng. Ngoài ra Kỷ Nguyên Máy còn là nơi chuyên cung cấp các dòng chi tiết máy nhập khẩu các loại với chất lượng và độ chính xác cao nên bạn hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng tỉ mỉ hơn về sản phẩm và cách sử dụng chúng.

Để có được các sản phẩm con trượt tròn LMF chất lượng, chính xác, hãy đến với Kỷ Nguyên Máy ngay nhé. Xem thêm sản phẩm con trượt tròn LM - OP tại đây: https://kynguyenmay.vn/con-truot-tron-lm-op

Hình ảnh sản phẩm

Dưới đây là một số các hình ảnh về con trượt LMF, mời bạn cùng tham khảo: 

Con trượt tròn LMF 12UU, 16UU, 20UU, 25UU, 30UU

con trượt LMF

con trượt LMF

con trượt LMF

con trượt LMF

con trượt LMF

con trượt LMF

con trượt LMF

con trượt LMF

con trượt LMF

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem