Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt IKO | Chất lượng cao - Đủ mẫu mã - Giá rẻ

Con trượt IKO là dòng linh kiện cơ khí đến từ đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản. Là nơi sở hữu công nghiệp hiện đại và cả đội ngũ thiết kế & sản xuất hùng hậu đưa ra sản phẩm bạc đạn trượt IKO chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng lựa chọn bạc trượt phù hợp nhất cho máy CNC. Để tạo nên một hệ thống dẫn hướng hoàn chỉnh, con trượt IKO được sử dụng kết hợp với thanh trượt IKO

Con trượt IKO được nhận định là bi trượt chất lượng tuyệt với và độ ứng dụng cao vì mang trong mình những tính năng nổi bật, cùng với đó là thiết kế tỉ mỉ đem đến cảm nhận người dùng chất lượng cao đó là lý do IKO đang phủ sóng toàn thế giới. 

Bảng giá mới nhất con trượt IKO

Con trượt IKO được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế với mẫu mã cực kì đa dạng, kích thước đủ mọi size để bạn lựa chọn đúng dòng sản phẩm để sử dụng hết tất cả tính năng của bạc đạn trượt

Mã sản phẩm Giá bán
Con trượt IKO ML Đang cập nhật..
Con trượt IKO MLV Đang cập nhật..
Con trượt IKO MV Đang cập nhật..
Con trượt IKO ME Đang cập nhật..
Con trượt IKO MH Đang cập nhật..
Con trượt IKO MUL Đang cập nhật..
Con trượt IKO LWL Đang cập nhật..
Con trượt IKO LWE Đang cập nhật..
Con trượt IKO LWE-Q Đang cập nhật..
Con trượt IKO LWH Đang cập nhật..
Con trượt IKO LWF Đang cập nhật..
Con trượt IKO LWU Đang cập nhật..

(*) Lưu ý: Vì mua con trượt IKO số lượng lớn sẽ được hưởng mức giá càng ưu đãi với dòng bạc đạn trượt đa dạng mẫu mã và kích thước nên vui lòng nhấn vào link trên để tìm đúng dòng con trượt mà bạn đang tìm kiếm hoặc gọi đến HOTLINE: 0772098686 để được tư vấn thông tin cũng như về giá.

Giới thiệu về IKO

IKO được thành lập bởi công ty Nippon Thompson Co., Ltd. và đặt trụ sở chính tại Nhật Bản. Với 50 năm kinh nghiệm, IKO chuyên sản xuất linh kiện như: vòng bi - bạc đạn, thanh trượt - con trượt IKO, hệ thống định vị chính xác và các linh kiện phụ móc máy.

Tính năng mà sản phẩm linh kiện cơ khí của IKO hướng đến đó là: hướng dẫn lăn chuyển động tuyến tính, giảm ma sát chuyển động thẳng trong các hệ thống dẫn hướng.

Những sản phẩm của IKO được đánh giá cao trên thị trường toàn thế giới và hãng đang cố gắng đáp ứng nguồn cảm hứng như: Đổi mới - Kinh nghiệm - Chất lượng nổi trội.

Đặc tính riêng của các dòng con trượt IKO

Xem thêm: Thanh trượt IKO

Tính năng nổi bật của dòng con trượt IKO

Con truợt IKO được sản và thiết kế bởi đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên tính ứng dụng của dòng bạc đạn trượt IKO rất cao với các tính năng nổi bật riêng như:

Ứng dụng phổ biến của con trượt IKO

Con trượt IKO có kinh nghiệm sản xuất linh kiện cơ khí lâu năm nhất với trên 50 năm kinh nghiệm vì thế ứng dụng của dòng con trượt IKO phổ biến toàn cầu với các máy cự thể như:

Hình ảnh con trượt IKO

Với những người trong ngành cơ khí lâu năm thì con trượt IKO sẽ không quá xa lạ với chất lượng, cũng như các tính năng nổi bật nên bạc đạn trượt IKO luôn được săn đón tại thị trường Việt Nam nhất là những nhà máy lớn cần hoạt động tối đa công suất. Con trượt IKO có độ phổ biến cao nhưng cũng vì thế các sản phẩm bạc trượt hàng giả, kém chất lượng đang được tuồn hàng ra bên ngoài dẫn đến dễ dàng mua phải các hàng giả làm bạn tốn tiền nhưng chất lượng kém làm ảnh hưởng năng suất hoạt động cũng như chi phí - KYNGUYENMAY.VN đang là phương án tối ưu nhất giúp bạn mua sản phẩm linh kiện chất lượng cao với giá cả ưu đãi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo