Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Gối đỡ trục tròn | Đa dạng mã - Chất lượng cao - Giá tốt | Tại đây!!!

Gối đỡ trục tròn

Gối đỡ trục tròn được xem phụ kiện vô cùng quan trọng với bi ray trượt giúp cố định hệ thống dẫn hướng để đảm bảo sự tịnh tiến được trơn tru, êm mượt góp phần tăng hiệu suất trong quá trình chuyển động. Gối đỡ trục trượt tròn hiện nay được thiết kế đa dạng mẫu mã, đa dạng kích thước nhằm đáp ứng nhu cầu của từng máy cơ khí hiện nay. Cùng KYNGUYENMAY.VN tìm hiểu thông tin về gối đỡ trục!!!

Các dòng gối đỡ trục tròn phổ biến nhất hiện nay

Gối đỡ trục tròn

Gối đỡ trục tròn

Gối đỡ thanh trượt tròn được thiết kế trên dây chuyền hiện đại phù hợp với kích thước thanh trượt tròn và dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ giúp tiết kiệm được thời gian. Gối đỡ trục dùng ổ trượt sử dụng cố định 2 đầu ray trượt nhằm đảm bảo sự tịnh tiến diễn ra trơn tru, độ chính xác cao và hơn nữa nó nâng cao tuổi thọ được lâu bền hơn.

Dòng sản phẩm Mã sản phẩm
Gối đỡ SK SK8; SK10; SK12; SK16; SK20; SK25; SK30; SK35; SK40; SK50; SK60.
Gối đỡ SHF SHF8; SHF10; SHF12; SHF16; SHF20; SHF25; SHF30; SHF35; SHF40; SHF50; SHF60.
Gối đỡ KP KP000, KP001, KP002, KP003, KP004, KP005, KP006, KP007, KP008.
Gối đỡ KFL KFL08, KFL000, KFL001, KFL002, KFL003, KFL004, KFL005, KFL006.

Đặc tính kỹ thuật Gối đỡ trục tròn

Tên sản phẩm Gối đỡ ray trượt tròn
Chất liệu Hợp kim gang hoặc hợp kim nhôm
Độ cứng HRC58 ± 2 (Gcr15: HRC60 ± 2)
Độ dày mạ chrome 30μM (Rmax)
Bề mặt gồ ghề Dưới 1.5μM (Rmax)
Bề mặt cứng dày 0.8μ ~ 3mm
Đường kính ngoài Từ 5mm đến 60mm (tùy vào từng dòng sản phẩm)

Những điều cần quan tâm khi mua Gối đỡ trục tròn

Gối đỡ trục tròn (Gối đỡ ray trượt tròn) có vai trò giữ cố định trục quay theo phương đứng trên các chi tiết máy giúp cố định hệ thống dẫn hướng và "4 Điều cần quan tâm khi mua Gối đỡ trục trượt tròn" như:

  • Cấu tạo: Gối đỡ trục dùng ổ trượt đứng có 4 bộ phận là vành trong, vành ngoài, thành phần lăn và vòng cách;
  • Chất liệu: Chất liệu chính của phần lớn gối đỡ thanh trượt tròn được đúc từ hợp kim gang và chất liệu của gối đỡ SK là từ hợp kim nhôm,. Vì thế, sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, độ bền cực kỳ cao và rất khó bị nứt cho dù hoạt động mạnh ở tốc độ cao; 
  • Mẫu mã: Gối đỡ trục đứng được thiết kế đa dạng về hình dáng như hình tròn, oval, chữ nhật, nhưng phổ biến nhất là loại hình thoi; gối đỡ trục ngang có một số dạng phổ biến như dạng hình chữ T, oval.
  • Kích thước: Sản xuất với nhiều kích thước khác nhau và đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhiều thiết bị. Một số kích thước gối đỡ trục đứng hay gặp là 8mm, 10mm, 15mm ….

Gối đỡ trục tròn

Hình ảnh gối đỡ trục tròn

Gối đỡ SKGối đỡ SKGối đỡ SKGối đỡ SK

Gối đỡ SHFGối đỡ SHFGối đỡ SHFGối đỡ SHF

Gối đỡ KPGối đỡ KPGối đỡ KPGối đỡ KP

Gối đỡ KFLGối đỡ KFLGối đỡ KFLGối đỡ KFL

Gối đỡ trục trònGối đỡ trục tròn

Gối đỡ trục tròn được bán rất nhiều trên toàn quốc và độ phổ biến vô cùng cao nhưng vì được bán đại trà nên hàng giả, hàng kém chất lượng cũng được tuồn ra ngoài làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống dẫn hướng. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp gối đỡ trục trượt tròn chất lượng cao thì KYNGUYENMAY chính là giải pháp cho bạn với đảm bảo chất lượng sản phẩm, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. Hãy nhanh tay liên hệ: 077.209.8989 để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo