Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Khớp nối mềm SRJ

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Mã sản phẩm: Khớp nối mềm SRJ

2. Model: SRJ-20C-RD, SRJ-30C-RD, SRJ-40C-RD, SRJ-55C-RD, SRJ-65C-RD, SRJ-80C-RD
3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày kể từ khi nhận được hàng hoá. 

4. Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Bạn đang tìm mua khớp nối trục mềm SRJ giá tốt, hàng chất lượng? Hãy tới ngay Kỷ Nguyên Máy để có được sản phẩm ưng ý nhất!

Bảng giá mới nhất của Khớp nối mềm SRJ

Mã sản phẩm Bảng giá
SRJ-20C-RD Đang cập nhật...
SRJ-30C-RD Đang cập nhật...
SRJ-40C-RD Đang cập nhật...
SRJ-55C-RD Đang cập nhật...
SRJ-65C-RD Đang cập nhật...
SRJ-80C-RD Đang cập nhật...

Lưu ý: Bảng giá Khớp nối mềm SRJ ở trên chỉ mang tính tham khảo. Vui lòng liên hệ: 0772098686 để hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay và được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm:

Giới thiệu về Khớp nối mềm SRJ

Trong các thành phần chuyển động của máy móc, khớp nối mềm SRJ giúp cho việc chuyển động giữa các động cơ và trục dẫn hoặc giữa các trục dẫn với nhau.

Khớp nối mềm SRJ giữa đầu động cơ và vitme bi hoặc trục bánh răng, làm bằng hợp kim nhôm silicon chất lượng cao, có đệm cao su đàn hồi.

Khớp nối mềm SRJ tác động truyển chuyển động giữa trục động cơ và trục Vitme khi giữa 2 trục không đồng tâm hoặc khác nhau về đường kính.

khớp nối trục mềm srj

Mã sản phẩm Khớp nối mềm SRJ

Khớp nối mềm SRJ: SRJ-20C-RD, SRJ-30C-RD, SRJ-40C-RD, SRJ-55C-RD, SRJ-65C-RD, SRJ-80C-RD

Gọi tên: Khớp nối mềm SRJ20CRD, Khớp nối mềm SRJ30CRD, Khớp nối mềm SRJ40CRD, Khớp nối mềm SRJ55CRD, Khớp nối mềm SRJ65CRD, Khớp nối mềm SRJ80CRD

Tính năng chính của dòng Khớp nối mềm SRJ

Khớp nối mềm SRJ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và có những tính năng nổi trội giúp cho khớp nối mềm SRJ được ứng dụng phổ biến. Tính năng nổi bật của Khớp nối mềm SRJ sau:
- Cấu trúc đơn giản, dễ dàng lắp đặt, bảo trì, tra dầu và chống ăn mòn.
- Độ cứng, độ chính xác cao.
- Quán tính thấp, đàn hồi tốt.
- Kháng dầu, cách điện tốt.
- Lực truyền mô-men xoắn lớn có thể chịu được lực lớn
- Hỗ trợ thiết bị đảo ngược.
- Thích hợp ở môi trường khắc nhiệt với nhiệt độ -30°C ~ 80°C
- Khớp nối mềm SRJ đa dạng về mẫu mã, kích thước thích hợp với nhiều ứng dụng như: Động cơ servo, động cơ bước và các thiết bị CNC

Ứng dụng Khớp nối mềm SRJ vào các ngành công nghiệp

Khớp nối mềm SRJ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nên sản phẩm. Khớp nối mềm SRJ đáp ứng đầy với những ngành then chốt sau đây:
- Thiết bị tự động
- Thiết bị vận chuyển tốc độ cao
- Thiết bị đo chính xác
- Sản xuất chế biến gỗ

Thông số kĩ thuật dòng Khớp nối mềm SRJ

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Đức Thiện
✅ Hotline:  0772.098.686

✅ Website: https://kynguyenmay.vn/

✅ Linkedin: https://www.linkedin.com/in/kynguyenmay/

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo