Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Thanh trượt vuông Trung Quốc

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Những thông tin về thanh trượt vuông Trung Quốc (ray trượt vuông Trung Quốc) dưới đây sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích khi lựa chọn sản phẩm thanh ray trượt Trung Quốc. 

Thanh trượt vuông Trung Quốc là gì?

Thanh trượt vuông Trung Quốc là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay nhằm giúp các chuyển động tịnh tiến và chịu tải cho máy móc. Chúng được ứng dụng cao trong các công nghệ tự động hóa, máy băng truyền, máy CNC, máy Laser, máy điêu khắc, cắt gỗ.

Thanh trượt vuông Trung Quốc

Những ứng dụng của Ray trượt vuông Trung Quốc

Thanh trượt vuông Trung Quốc được ứng dụng rộng rãi bởi khả năng dẫn hướng, đáp ứng độ cứng cáp, chính xác và chịu tải nặng gấp 1,5 lần so với các thanh trượt tròn tuyến tính. Thanh trượt vuông giúp chuyển động tới lui trên các máy móc thuận tiện hơn, điều chỉnh được theo nhiều hướng khác nhau nên được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề như:

  • Máy móc CNC gỗ
  • Máy CNC cơ khí chính xác
  • Các máy Plasma
  • Các Robot tự động hóa
  • Tải băng chuyền
  • Các thiết bị y học
  • Thiết bị máy móc công nghiệp nặng...

Thanh trượt vuông Trung Quốc mang đến những ứng dụng tuyệt vời và giúp máy móc rất nhiều. Hiện nay có nhiều mẫu thanh trượt vuông chất lượng giúp bạn sử dụng hiệu quả mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí. Những thanh trượt vuông Trung Quốc có thể là điều khiến bạn phải suy nghĩ có nên lựa chọn không.

>>> Xem thêm: Bảng giá thanh trượt vuông THK

Thanh trượt vuông Trung Quốc

Thanh trượt vuông Trung Quốc có ưu điểm gì?

Không có nhiều điểm khác với các mẫu thanh trượt vuông đến từ Nhật Bản hoặc Đức, Mỹ… Bởi chúng cũng được thiết kế với các chi tiết tiện ích và phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Thanh trượt vuông Trung Quốc có nhiều ưu điểm sẽ khiến bạn đắn đo có nên lựa chọn cho máy móc hay không.

  • Độ cứng chắc cao: Với thiết kế đường ray và block trượt vuông có thể dẫn hướng linh động, khả năng tự điều chỉnh hướng để theo đúng lập trình và chuyển động của máy. Thiết kế các block trượt trên thanh ray giúp hỗ trợ chuyển động chính xác và chịu tải trọng lớn cho máy.
  • Tốc độ cao: Các điểm tiếp xúc và thanh ray và block trượt cho phép các block trượt nhanh hơn với khả năng ma sát thấp, lực truyền động thấp dẫn đến khả năng tiêu thụ điện năng nhỏ, tiết kiệm năng lượng cho máy.
  • Hiệu suất cao, dễ bảo trì: Thiết kế ray và block trượt tiếp xúc 2 điểm trên bề mặt giúp chuyển động trơn tru. Đồng thời, do sự nhỏ gọn của các bộ thanh trượt vuông Trung Quốc nên việc lựa chọn để thay thế, bảo dưỡng là điều hoàn toàn thuận lợi.

Thanh trượt vuông Trung Quốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với độ chính xác cao, có thể là nguồn cung cấp thanh trượt vuông để thay thế và sử dụng. Đồng thời các thanh trượt vuông Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Nếu bạn đang cần thanh trượt vuông Trung Quốc chất lượng cao thì hãy liên hệ ngay cho Kỷ Nguyên Máy để nhận được những tư vấn và giá tốt nhất.
 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem