Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Thanh trượt tròn

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

1. Mã sản phẩm: Thanh trượt tròn

2. Model: Ф6, Ф8, Ф10, Ф12, Ф16, Ф20, Ф25, Ф30, Ф35, Ф40, Ф50, Ф60.

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày kể từ khi nhận được hàng hoá.

4. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Thanh trượt tròn là một phần không thể thiếu trong bộ thanh ray trượt cùng với con trượt tròn tịnh tiến trơn tru tạo ra năng suất hiệu quả trong quá trình sử dụng. Ray trượt tròn  những ưu điểm nổi bật và được sử dụng hầu hết trong máy cơ khí góp phần phát triển các ngành công nghiệp tự động hóa. Với các kích thước nhỏ phi 6 đến phi 16, thanh trượt tròn còn được coi là thanh trượt mini.

Bảng giá thanh trượt tròn mới nhất

Mã sản phẩm Bảng giá
Thanh trượt tròn phi 6 (thanh trượt tròn 6mm) Đang cập nhật...
Thanh trượt tròn phi 8 (thanh trượt tròn 8mm, thanh trượt 8mm) Đang cập nhật...
Thanh trượt tròn phi 10 (thanh trượt tròn 10mm) Đang cập nhật...
Thanh trượt tròn phi 12 (thanh trượt tròn 12mm) Đang cập nhật...
Thanh trượt tròn phi 16 (ray trượt tròn phi 16, thanh trượt tròn 16mm) Đang cập nhật...
Thanh trượt tròn phi 20 (thanh trượt tròn 20mm) Đang cập nhật...
Thanh trượt tròn phi 25 (thanh trượt tròn 25mm) Đang cập nhật...
Thanh trượt tròn phi 30 (thanh trượt tròn 30mm) Đang cập nhật...
Thanh trượt tròn phi 35 (thanh trượt tròn 35mm) Đang cập nhật...
Thanh trượt tròn phi 40 (thanh trượt tròn 40mm) Đang cập nhật...
Thanh trượt tròn phi 50 (thanh trượt tròn 50mm) Đang cập nhật...
Thanh trượt tròn phi 60 (thanh trượt tròn 60mm) Đang cập nhật...

Lưu ý: Chiều dài tối đa của thanh ray trượt tròn các phi từ 6mm đến 60mm là 4m. Tại KYNGUYENMAY.VN có gia công cắt lẻ thanh dẫn hướng tròn theo yêu cầu của Quý khách. Xin vui lòng cung cấp bản vẽ kỹ thuật để cắt đúng kích thước chính xác nhất. Vì tùy vào mỗi kích thước của trục trượt tròn nên sẽ có giá khác nhau, vui lòng gọi HOTLINE: 0772098686 để được tư vấn cắt đúng kích thước theo yêu cầu và báo giá. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các bộ thanh trượt CNC khác của chúng tôi.

Video minh họa thanh trượt tròn 20mm (ray trượt tròn phi 20)

Xem thêm các sản phẩm con trượt:

Đặc tính kỹ thuật của thanh trượt tròn

Đặc tính kỹ thuật của Thanh trượt tròn:

 • Chất liệu: thép 45 #, Gcr15;
 • Độ cứng: HRC58 ± 2 (Gcr15: HRC60 ± 2);
 • Độ chính xác: g6;
 • Độ cong: dưới 5μM/100mm;
 • Độ dày mạ chrome: 30μM (Rmax);
 • Bề mặt gồ ghề: dưới 1.5μM (Rmax);
 • Bề mặt cứng dày: 0.8μ ~ 3mm;
 • Đường kính ngoài (phi): 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 16mm, 20mm, 25mm, 30mm, 35mm, 40mm, 50mm, 60mm;
 • Chiều dài tối đa của ray bi trượt tròn: 4m.

Thanh trượt 8mm - thanh trượt tròn 8mm

Tính năng nổi bật của thanh trượt tròn

Thanh trượt tròn được sử dụng trong ngành công nghiệp vì có tính ứng dụng cao và các tính năng nổi bật như:

 • Thanh trượt tròn dẫn hướng được chế tạo từ thép carbon cao nên có độ bền lớn và tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng;
 • Con trượt tròn đạt tốc độ cao khi đang chuyển động trên thanh trượt tròn
 • Thanh trượt tròn khả năng thích ứng trong môi trường công nghiệp nhờ mạ lớp crom;
 • Bộ thanh ray trượt được thiết kế đa dạng mẫu mã và kích thước đường kính ngoài;
 • Chiều dài tối đa lên tới 4m đáp ứng mọi nhu cầu ứng dụng trong ngành công nghiệp;
 • Hoạt động trơn tru, giảm tiếng ồn trong quá trình tịnh tiến;
 • Lắp đặt ray trượt dễ dàng, nhanh chóng;
 • Giá thành rẻ nên dễ dàng tìm mua thanh trượt tròn và tiết kiệm thời gian thay thế, bảo trì.

Thanh trượt tròn phi 10 | Thanh trượt tròn 10mm

>>> Xem thêm:

Ứng dụng phổ biến của thanh trượt tròn

Với những ưu điểm và tính năng nổi bật giúp ray trượt tròn được ứng dụng rộng với các thiết bị cơ khí như:

 • Máy Plasma CNC;
 • Máy in 3D
 • Máy cắt Laser;
 • Máy khắc gỗ CNC;
 • Cánh tay robot công nghiệp;
 • Dây chuyền, băng chuyền tự động;
 • Máy ép nhựa;
 • Máy bóc xếp tự động,...

Thanh trượt tròn phi 10 | Thanh trượt tròn 10mm

Hình ảnh thực tế thanh trượt tròn 

Thanh trượt tròn phi 10 | Thanh trượt tròn 10mmThanh trượt tròn phi 10 | Thanh trượt tròn 10mmThanh trượt tròn phi 10 | Thanh trượt tròn 10mmThanh trượt tròn phi 10 | Thanh trượt tròn 10mmThanh trượt tròn phi 8 | Thanh trượt 8mmThanh trượt tròn phi 10 | Thanh trượt tròn 10mm

Xem thêm các sản phẩm khác có tại KỶ NGUYÊN MÁY:

Thanh trượt tròn đang được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp tự động hoá. Vì có tính ứng dụng cao nên dòng thanh trượt tròn luôn được săn đón nhưng cũng vì lý do trên nên nhiều nơi cung ứng hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến chất lượng, năng suất lao động và cả thời gian thay thế, bảo trì. Tại KYNGUYENMAY.VN nơi bán thanh trượt tròn chất lượng cao và giá cả phải chăng - Không chỉ lựa chọn được bộ thanh ray trượt đảm bảo tiêu chuẩn mà còn tiết kiệm thời gian thay thế phụ kiện vì hàng luôn có sẵn.

  Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

  Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

  Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

  Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

  1. Thu thập thông tin cá nhân

  - Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

  - Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

  - Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

  - Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

  - Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

  - Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

  - Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

  2. Bảo mật

  - Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

  - Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

  - Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

  - Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

  Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

  3. Quyền lợi khách hàng

  - Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Đã xem
  zalo