Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Trục Vitme TBI bước 10

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
810.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Vitme TBI 12 bước 10 mã SFU1210, SFU1610, SFU2010, SFU2510, SFU3210, SFU4010

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Trục Vitme TBI bước 10 là một thiết bị truyền động cơ học tuyến tính, chuyển đổi từ chuyển động quay sang chuyển động tuyến tính với lực ma sát rất ít. Trục Vitme được sử dụng với các Đai ốc bi và chúng hoạt động như một ốc vít chính xác. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm Trục Vime TBI bước 10:

vitme tbi bước 10Hình ảnh sản phẩm vitme TBI bước 10

Thông tin sản phẩm vitme TBI bước 10

 • Nhà sản xuất: TBI MOTION
 • Xuất xứ: Taiwan
 • Thời gian bảo hành:12 tháng
 • Bảng giá trục Vitme TBI bước 10
Vitme TBI 12 bước 10 (kí hiệu: SFU1210) Liên hệ
Vitme TBI 12 bước 10 (kí hiệu: SFU1610) 810.000VNĐ/m
Vitme TBI 12 bước 10 (kí hiệu: SFU2010) 980.000 VNĐ/m
Vitme TBI 12 bước 10 (kí hiệu: SFU2510) 1030.000 VNĐ/m
Vitme TBI 12 bước 10 (kí hiệu: SFU3210) 1680.000 VNĐ/m
Vitme TBI 12 bước 10 (kí hiệu: SFU4010) 2180.000 VNĐ/m

Liên hệ với Kỷ Nguyên Máy để nhận bảng giá tại xưởng!

Ngoài ra, trục Vitme TBI bước 10 còn có các loại khác như: Vitme 12 bước 10, Vitme 40 bước 10, Vitme 50 bước 10, Vitme 60 bước 10, Vitme 80 bước 10 nhận gia công 2 đầu trục vít me theo bản vẽ của khách hàng

Đặc tính nổi trội của trục Vitme TBI bước 10

 • Trục Vitme TBI bước 10 sẽ đi cùng với Đai ốc Vitme TBI bước 10
 • Có 2 loại trục Vitme bi TBI đang được sử dụng nhiều nhất đó là: trục Vitme TBI bước 5 và trục Vitme TBI bước 10.  Ngoài ra, Vitme TBI còn có các loại khác như bước ren 4, bước ren 16, bước ren 20, bước ren 32

 

vitme tbi bước 10

vitme tbi bước 10

vitme tbi bước 10

Thông số sản phẩm

vitme tbi bước 10

Ưu điểm của thanh Vitme TBI bước 10

 1. Chất lượng cao, luôn được đảm bảo: TBI MOTION được biết tới là thương hiệu đạt tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng cao và rất nghiêm ngặt trong tất cả các quá trình từ khâu sản xuất đến khâu sản xuất để tạo nên sản phẩm trục Vitme với chất lượng cao, luôn được đảm bảo.
 2. Trục Vitme bi TBI bước 10 có độ chính xác cao.
 3. Trục luôn vận hành mịn màng, trơn tru, với lực ma sát rất thấp.
 4. Có độ cứng cao, có khả năng chịu tải cao.
 5. Sản phẩm có độ bền cao: Qua quá trình lựa chọn vật liệu nghiêm ngặt, xử lý nhiệt tốt, kỹ thuật sản xuất tốt cộng với kinh nghiệm đã được đúc kết qua nhiều năm nên sản phẩm trục Vitme TBI luôn có độ bền cao.
 6. Thời gian bảo hành 12 tháng

Quý khách cần lưu ý: Không giống như thanh ray trượt có in logo và nhãn hiệu TBI, sản phẩm trục Vitme của TBI không in logo và nhãn hiệu nên dễ bị nhầm lẫn với hàng Trung Quốc có chất lượng kém. Quý khách nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn nhà cung cấp trục Vitme, tốt nhất nên chọn nhà cung cấp uy tín.

Trục Vitme TBI bước 10 được sử dụng nhiều cho các máy plasma cnc, máy cnc, máy xẻ, máy tự động hóa...

Trên đây là các thông tin mà Kỷ Nguyên Máy đưa ra về sản phẩm trục Vitme TBI bước 10, hi vọng rằng, bài viết này cung cấp được nhiều giá trị cho các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm các sản phẩm khác của chúng tôi hãy truy cập vào Website: https://www.kynguyenmay.vn/ hoặc liên hệ theo số Hotline: 0772.098.686 để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

vitme tbi bước 10
 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem