Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Trục Vitme TBI bước 5

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
680.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Trục Vitme TBI bước 5 mã SFU1205, SFU1605, SFU2005, SFU2505, SFU3205

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Trục Vitme TBI bước 5 và Vitme bi là một hệ thống chuyển động, chúng được gia công một cách chính xác để biến chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến với cơ chế con vít – bu lông (còn gọi là Đai ốc bi). Nằm tiếp xúc giữa trục vít và đai vít có một lớp bi thép để giảm được lực ma sát một cách tối đa nhất. Điều này đã giúp cho máy chuyển động một cách trơn tru và chính xác nhất, giúp dễ dàng có thể hoạt động trơn tru và liên tục ở trong khoảng thời gian dài.

Thanh vitme bi TBI bước 5Hình ảnh sản phẩm trục vitme bước 5

Phân loại trục Vitme bi TBI bước 5

 • Trục Vitme bi TBI bước 5 loại thép ren (hay còn gọi là Rolled Type): Cấp độ chính xác từ cấp C10, C7 và C5
 • Có mạ Chrome tại các rãnh bi
 • Đặc điểm nổi trội: Có độ chính xác cao nhất chỉ đến mức C5
 • Khẩu độ tối đa của sản phẩm này: L6000mm
 • Bên cạnh đó, không thể cùng ép ren hai chiều ở trên cùng một trục của sản phẩm.
 • Trục Vitme TBI bước 5 loại trục mài đem tới độ chính xác cao (hay còn gọi là Ground Type): Cấp C7, C5, C3
 • Có mạ Chrome tại các rãnh bi
 • Đặc điểm của loại Vitme này: độ chính xác cao C3
 • Có khẩu độ tối đa ở mức: L3000mm
 • Đồng thời, loại này có thể tiện mài ren 2 chiều trên cùng 1 trục.

Bảng giá Trục Vitme bi Bước 5

Mời bạn tham khảo bảng giá trục Vitme TBI bước 5:

>>> Xem thêm: Bảng giá trục Vitme TBI bước 10

Vitme TBI bước 5 mã SFU1205 Liên hệ
Vitme TBI bước 5 mã SFU1605 680.000 VNĐ/m
Vitme TBI bước 5 mã SFU2005 760.000 VNĐ/m
Vitme TBI bước 5 mã SFU2505 930.000 VNĐ/m
Vitme TBI bước 5 mã SFU3205 1290.000 VNĐ/m

Ưu điểm của trục Vitme TBI bước 5

 1. Đem lại độ chính xác cao
 2. Lực ma sát rất thấp với khả năng vận hành mịn màng và rất trơn tru
 3. Sản phẩm TBI MOTION được kiểm soát về chất lượng nghiêm ngặt với mọi quá trình để sản xuất ra được Vime đều có chất lượng được đảm bảo
 4. Vitme TBI bước 5 có độ cứng cao, dễ dàng chịu tải cao
 5. Có độ bền rất cao: Thông qua việc lực chọn vật liệu nghiêm ngặt, kỹ thuật sản xuất cao và quá trình xử lý nhiệt tốt, kèm theo đó là kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm. Vì thế nên TBI luôn tạo ra được các sản phẩm Vitme có độ bền cao qua quá trình sử dụng lâu dài.

Đặc điểm của trục vitme TBI bước 5

 • Xoay / Spline TBI bóng xoay có thể chuyển động được thiết kế để cho từ đó phép ứng dụng di chuyển theo tuyến tính, xoắn và xoay trong cùng một cụm, với thiết kế định hướng và đối xứng giữa Vít và đai ốc bóng ở bên ngoài và bên trong. Cả hai đều chuyển động xoắn ốc và chuyển động quay hoặc có thể đạt được đồng thời. 
 • Không phản ứng dữ dội, vị trí chính xác cao. 
 • Tốc độ cao, vận hành trơn tru. 
 • Tiếng ồn thấp. 
 • Dễ dàng lắp ráp, tiết kiệm không gian.
 • Ứng dụng của sản phẩm: dùng trong SCARA, Laser phay, Robot công nghiệp, Ứng dụng Pick & Go,...

 

Thanh vitme bi TBI bước 5

Thanh vitme bi TBI bước 5

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Kỷ Nguyên Máy về sản phẩm Trục Vitme TBI bước 5, hi vọng bài viết này của chúng tôi đem tới nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc mua sản phẩm này có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách thức như sau:

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem