Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Vòng Bi Nhỏ 608

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

1. Mã vòng bi: 608

2. Thương hiệu: SKF, NSK, NTN, NACHI, FAG, KOYO,...

3. Đường kính trong (d): 8mm

4. Đường kính ngoài (D): 22mm

5. Độ dày (B): 7mm

Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

vòng bi 608 (bạc đạn 608)

Vòng bi 608 (Bạc đạn 608) là dòng vòng bi cầu phổ biến nhất. Với thiết kế đơn giản có phần rế kín bao bọc quanh các viên bi nhỏ bên trong. Điều này giúp ổ bi chịu được lực xuyên tâm lớn và tăng khả năng làm việc ở tốc độ vận hành nhanh. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất còn thêm bớt một số chi tiết cho các model khác nhau nhằm phù hợp với đa dạng nhiều loại máy móc. Cùng Kỷ Nguyên Máy tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây nhé.

Kích thước vòng bi 608 (Bạc đạn 608)

vòng bi 608 (bạc đạn 608)

vòng bi 608 (bạc đạn 608)

vòng bi 608 (bạc đạn 608)

Các thương hiệu vòng bi 608

Đặc điểm Thông số bạc đạn 608
Đường kính trong 8 (mm)
Đường kính ngoài 22 (mm)
Đọ dày 7 (mm)
Khối lượng 0.012 (kg)
Giá bán Liên hệ ngay: 077.209.8686

>> Xem thêm: VÒNG BI BẠC ĐẠN CẦU LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA BẠC ĐẠN CẦU

Vòng bi 608 (Bạc đạn 608) là gì?

Vòng bi 608 (bạc đạn 608) có đầy đủ chức năng của một loại vòng bi cầu. Vòng bi có rế kín bao quanh viên bi tròn nên chịu được lực xuyên tâm và khả năng làm việc tốt ở tốc độ cao. Điểm đặc biệt ở ổ lăn 608 là kích thước vòng bi khá nhỏ nên thích hợp cho các máy móc đơn giản và gọn nhẹ.

vòng bi 608 (bạc đạn 608)

Phân loại vòng bi 608 (Bạc đạn 608)

Để phù hợp hơn với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng mà cấu tạo các chi tiết trong bạc đạn 608 được cải tiến và có nhiều thay đổi. Dưới đây là một số loại ổ bi 608 phổ biến hiện nay, như:

vòng bi 608 (bạc đạn 608)

1. Vòng bi 608 (bạc đạn 608)

  • Đây là vòng bi không sử dụng nắp chắn bụi và chất bôi trơn.

2. Vòng bi 608z (bạc đạn 608z)

  • Nắp chặn bằng thép dập, chỉ được lắp ở 1 phía của vòng bi.

    Bạc đạn 608zz (vòng bi 608zz)

  • Vòng bi có nắp chặn làm từ nguyên vật liệu thép, lắp ở cả 2 phía của vòng bi;
  • Loại này có khả năng chống va đập khi quay và tốc độ quay khi vận hành cao hơn bạc đạn nắp. nhựa cùng loại khác.

3. Vòng bi 608rs (bạc đạn 608rs, vòng bi 608 rs)

  • Vòng bi được sản xuất từ cao su tổng hợp và được lắp ở 1 bên vòng bi;
  • Khả năng chống bụi và ngăn nước tốt.

>> Xem thêm: QUY TRÌNH GIA CÔNG VÒNG BI NHƯ THẾ NÀO?

vòng bi 608 (bạc đạn 608)

 

Ứng dụng vòng bi 608

Với kích thước bạc đạn 608 như trên, loại ổ bi này khá phù hợp và được ứng dụng nhiều trong các ngành chế tạo và sản xuất công nghiệp hay dụng cụ gia đình. Nổi bậc phải kể đến như:

  • Máy bơm nước;
  • Các dụng cụ cầm tay;
  • Đồ chơi cho trẻ em,…

vòng bi 608 (bạc đạn 608)

Vòng bi 608 ứng dụng nhiều trong các ngành chế tạo và sản xuất công nghiệp

Địa chỉ hàng đầu nên lựa chọn mua vòng bi 608 - Kỷ Nguyên Máy

Mua ổ bi và bạc đạn ở đâu giá tốt mà chất lượng? Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm khi muốn tìm mua sản phẩm phù hợp. Đến với Kỷ Nguyên Máy, chúng tôi cam kết:

vòng bi 608 (bạc đạn 608)

Những lưu ý khi mua bạc đạn 608 tại Kỷ Nguyên Máy 

Từ khoá tìm kiếm vòng bi 608 (Bạc đạn 608)

Vòng bi 608, bạc đạn 608, vòng bi 608z, bạc đạn 608zz, bạc đạn 608z, vòng bi 608zz, kích thước vòng bi 608, thông số bạc đạn 608, kích thước bạc đạn 608, ổ bi 608, thông số vòng bi 608, vòng bi 608rs, vòng bi 608 rs, bạc đạn 608rs.

Tuỳ vào mục đích sử dụng và dư trù chi phí mà anh em đưa ra lựa chọn vòng bi 608 (bạc đạn 608) phù hợp. Kỷ Nguyên Máy - chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện cơ khí tại Việt Nam, chúng tôi tự tin là người đồng hành và giúp tối giản quá trình mua hàng của bạn. Hãy nhanh tay liên hệ: 077.209.8686 - chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo