Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Bạc đạn 6308

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

1. Mã sản phẩm: Vòng bi bạc đạn 6308

2. Model: 6308

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày.

4. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

vòng bi bạc đạn 6308

Ngày nay có khá nhiều thương hiệu như: NTN, KOYO, NACHI, FAG,... đã và đang sản xuất vòng bi bạc đạn 6308 đạt chất lượng quốc tế. Với sự cải tiến về thiết kế mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng và công nghệ sản xuất được đầu tư hiện đại bậc nhất. Nên ứng dụng và khả năng giúp ích cho máy móc ngày càng cao. Cùng Kỷ Nguyên Máy xem các thông tin cụ thể về vòng bi bạc đạn 6308 ở nội dung bên dưới nhé.

Giới thiệu chung về vòng bi bạc đạn 6308

Vòng bi bạc đạn 6308 thuộc loại vòng bi cầu, đây được xem là sản phẩm vật tư cơ khí thông dụng nhất.

vòng bi bạc đạn 6308vòng bi bạc đạn 6308

1. Thông số kỹ thuật của vòng bi bạc đạn 6308

Tên gọi Vòng bi bạc đạn 6308

Đường kính trong

40 (mm)

Đường kính ngoài

80 (mm)

Độ dày

18 (mm)

Khối lượng 

 ~ 0.37 (kg)

Chủng loại

Vòng bi cầu

Giá

Liên hệ ngay 077.209.8686

>> Xem thêm: Vòng bi 6300 - 6360 | ĐỦ MÃ - NHIỀU ƯU ĐÃI 

2. Cấu tạo của vòng bi bạc đạn 6308 

vòng bi bạc đạn 6308

Một vòng bi bạc đạn 6308 được giới thiệu đến khách hàng bao gồm:

  • Vòng ngoài và vòng trong;
  • Con lăn;
  • Vòng cách;
  • Phớt hay còn gọi là nắp đậy. 

Các thương hiệu vòng bi bạc đạn 6308

vòng bi bạc đạn 6308vòng bi bạc đạn 6308

    STT     

                 Tên vòng bi bạc đạn 6308                      

Giá vòng bi bạc đạn 6308

1

  Vòng bi bạc đạn NTN 6308

Đang cập nhật

2

  Vòng bi bạc đạn FAG 6308

Đang cập nhật

3

  Vòng bi bạc đạn ASAHI 6308

Đang cập nhật

4

  Vòng bi bạc đạn KOYO 6308

Đang cập nhật

5

  Vòng bi bạc đạn NSK 6308

Đang cập nhật

6

  Vòng bi bạc đạn IKO 6308

Đang cập nhật

7

  Vòng bi bạc đạn SKF 6308

Đang cập nhật

8

  Vòng bi bạc đạn TIMKEN 6308

Đang cập nhật

(**) Lưu ý: Giá bán vòng bi bạc đạn 6308 đang được Kỷ Nguyên Máy cập nhật theo ngày. Nếu bạn có nhu cầu về báo giá vòng bi bạc đạn 6308 nhanh và chính xác nhất qua: 077.209.8686.

>> Xem thêm

Ưu điểm nổi bậc của vòng bi bạc đạn 6308

Việc thừa hưởng cùng kết hợp với công nghệ sản xuất mới đã cho ra dòng vòng bi bạc đạn 6308 có những ưu điểm nổi bậc dưới đây:

  • Vòng bi bạc đạn 6308 làm việc tốt và êm hơn;
  • Giảm độ rung lắc khi hoạt động;
  • Tuổi thọ vòng bi bạc đạn 6308 kéo dài;
  • Khả năng che chắn, hạn chế tối đa sự xâm nhập bụi hay tràn chất bôi trơn;
  • Mặc dù hoạt động với cường độ cao nhưng vận tốc quay không đổi.

>> Xem thêm

vòng bi bạc đạn 6308vòng bi bạc đạn 6308

Trên đây là thông tin chi tiết về vòng bi bạc đạn 6308 mà bạn cần biết. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán vòng bi bạc đạn 6308 uy tín ? - Kỷ Nguyên Máy tự tin là sự lựa chọn hàng đầu của anh em, cam kết hàng chất lượng, đảm bảo thời gian bảo hành dài lâu, nhiều ưu đãi cho khách hàng mua sớm, đội ngũ tận tâm và có hiểu biết sâu sắc về sản phẩm vòng bi bạc đạn 6308. Nhanh tay liên hệ: 077.209.8686 nhiều ưu đãi và hoa hồng sản phẩm đang chờ đón bạn.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo