Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Vòng Bi Chịu Nhiệt

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

1. Mã sản phẩm: Vòng bi chịu nhiệt

2. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày.

3. Xuất xứ: Nhật Bản, Hàn Quốc,...

4. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

vòng bi chịu nhiệt (bạc đạn chịu nhiệt)

Vòng bi chịu nhiệt là sản phẩm đặc thù được sử dụng nhiều với các ứng dụng hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao. Tuy nhiên, chúng còn được mở rộng ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày và những lĩnh vực khác mà chúng ta không biết đến. Hãy cùng tìm hiểu về bạc đạn chịu nhiệt để thấy được chức năng và vai trò của chúng rõ ràng hơn nhé nhé.

Các thương hiệu sản xuất vòng bi chịu nhiệt

vòng bi chịu nhiệt (bạc đạn chịu nhiệt)

vòng bi chịu nhiệt (bạc đạn chịu nhiệt)

vòng bi chịu nhiệt (bạc đạn chịu nhiệt)

Vòng bi chịu nhiệt là gì?

Vòng bi có nhiệt độ hoạt động trên 150 ° C được gọi là vòng bi chịu nhiệt độ cao. Với thiết kế đặc biệt, dễ dàng vận hành ở nhiệt độ lên đến 350 ° C (660 ° F).

Bạc đạn chịu nhiệt là dòng vòng bi được sản xuất nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường nhiệt độ cao, điều kiện môi trường khô và tốc độ quay thấp.

Ưu điểm vòng bi chịu nhiệt

 • Giảm độ phức tạp của máy bằng cách loại bỏ các chi tiết bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao. Do đó cải thiện được thời gian hoạt động, gia tăng sản lượng.
 • Ổ bi chịu nhiệt tạo ra hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện môi trường nóng, môi trường khô và ở các ứng dụng có tốc độ quay thấp.
 • Thiết kế với một khoảng hở xuyên tâm đặc biệt để duy trì độ xuyên tâm cần thiết khi ở ở nhiệt độ hoạt động cao. Điều này tránh co giãn quá nhiều do ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường và cho phép tuổi thọ ổ lăn chịu nhiệt kéo dài.
 • Giảm thời gian và chi phí bảo trì bạc đạn chịu nhiệt.

Chất liệu của vòng bi chịu nhiệt

vòng bi chịu nhiệt (bạc đạn chịu nhiệt)

Ổ bi chịu nhiệt được chia thành 3 dạng phổ biến đó là:

1. Loại vòng bi, bạc đạn được sản xuất từ các chất liệu có khả năng chịu nhiệt cao

 • Vòng bi làm từ gốm ZrO2 có thể được sử dụng ở nhiệt độ lên đến 400 ° C
 • Vòng bi làm từ gốm Si3N4 được sử dụng ở nhiệt độ vượt quá 800 ° C.
 • Vòng bi thép không gỉ 440 (thép crom có hàm lượng cacbon cao), sau khi sử lý nhiệt có thể đạt đến độ cứng cao nhất và thường được sử dụng ở nhiệt độ lên đến 300 ° C.

2. Loại vòng bi, bạc đạn sản xuất bình thường nhưng được xử lý nhiệt luyện đặc biệt

 • Thường phải cao hơn 50 ° C so với nhiệt độ làm việc của vòng bi mới đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Vòng bi chịu nhiệt được sản xuất bằng các chất liệu thông thường nhưng được tráng thêm 1 lớp có tính chịu nhiệt

 • Lớp chịu nhiệt bao bọc toàn bộ bề mặt của ổ lăn chịu nhiệt.

(**) Lưu ý: Các loại Ổ bi chịu nhiệt cao (bạc đạn chịu nhiệt) không chỉ thích hợp cho các ứng dụng đòi hỏi nhiệt độ cao mà vẫn có thể làm việc tốt trong điều kiện môi trường bình thường mà không ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ, cũng như chất lượng vòng bi.

Ký hiệu vòng bi chịu nhiệt và độ chịu nhiệt tối đa 

vòng bi chịu nhiệt (bạc đạn chịu nhiệt)

Kí hiệu vòng bi chịu nhiệt  Độ chịu nhiệt tối đa
S0 150 ° C
S1 200 ° C
S2 250 ° C
S3 300 ° C
S4 350 ° C

Ứng dụng vòng bi chịu nhiệt

Các hệ thống truyền động phải làm việc ở nhiệt độ cực cao, hoặc phải chịu chênh lệch nhiệt độ khắc nghiệt. Do đó, ổ trục thông thường không thích hợp. Vòng bi chịu nhiệt độ cao ra đời chủ yếu đáp ứng các yêu cầu của các điều kiện làm việc khác nhau thông qua thiết kế tối ưu hóa vật liệu chịu nhiệt, cấu trúc, kích thước và điều kiện bôi trơn.

Một số máy móc cần dùng đến bạc đạn chịu nhiệt mới có thể hoạt động hiệu quả, như:

 • Động cơ phản lực hàng không;
 • Lò luyện sắt;
 • Máy móc hoá chất;
 • Tuabin khí;
 • Dụng cụ điện nhiệt độ cao;
 • Lò nung;
 • Lò nướng;
 • Sản xuất Robot;
 • Tên lửa;
 • Sản xuất thép;
 • Hệ thống lò phản ứng hạt nhân…

vòng bi chịu nhiệt (bạc đạn chịu nhiệt)

vòng bi chịu nhiệt (bạc đạn chịu nhiệt)

Từ khoá tìm kiếm vòng bi chịu nhiệt

vòng bi chịu nhiệt nsk, vòng bi chịu nhiệt skf, ký hiệu bạc đạn chịu nhiệt skf.

Vói những thông tin về vòng bi chịu nhiệt được Kỷ Nguyên Máy giới thiệu ở trên, hy vọng bạn đã đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm linh kiện cơ khí như: vòng bi - bạc đạn, con trượt, con lăn bi cầu, thanh trượt, vitme - đai ốc,...Hãy liên hệ với chúng tôi: 077.209.8686 - Kỷ Nguyên Máy là địa chỉ uy tín và chu đáo giúp việc mua sắm của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo