Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Vòng bi cỡ lớn (Bạc đạn lớn) | Đầy đủ mẫu mã | NSK, NTN, KOYO, FAG,...

Vòng bi cỡ lớn - Bạc đạn lớn

Bạc đạn, vòng bi cỡ lớn hiện nay được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống đặc biệt là trong ngành công nghiệp chế tạo máy móc, cơ khí,… Có rất nhiều loại vòng bi có kích cỡ siêu lớn, trong số đó còn đạt tới trọng lượng 34 tấn. Vậy thì vòng bi cỡ lớn là gì? Được dùng để làm gì? Cùng Kỷ Nguyên Máy tìm hiểu về loại sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Các loại vòng bi cỡ lớn

Vòng bi cỡ lớn - Bạc đạn lớnVòng bi cỡ lớn - Bạc đạn lớn

Các thương hiệu sản xuất vòng bi cỡ lớn

Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu sản xuất vòng bi to đang ngày càng chạy đua không chỉ về giá cả và còn về chất lượng sản phẩm. Có rất nhiều loại vòng bi khác nhau và sẽ tùy thuộc vào mức độ phù hợp và những đặc tính riêng của các loại máy móc thiết bị. Việc lựa chọn vòng bi từ các thương hiệu lớn và uy tín sẽ có thể giúp đảm bảo chất lượng và hệ thống máy móc hoạt động tốt hơn.
Dưới đây, Kỷ Nguyên Máy xin giới thiệu bạn một số thương hiệu cung cấp và sản xuất bạc đạn lớn hàng đầu thế giới mà bạn có thể tham khảo:

Vòng bi cỡ lớn - Bạc đạn lớn

Ngoài ra, dưới đây Kỷ Nguyên Máy xin cung cấp cho bạn một số Catalog về bạc đạn lớn của các thương hiệu trên nhằm để khách hàng cho được sử tham khảo và lựa chọn chính xác nhất về loại vòng bi lớn này:

Giới thiệu về vòng bi cỡ lớn

Vòng bi lớn được nhiều người biết đến là loại vòng bi có kích thước lớn, được ứng dụng ít và hầu như chỉ trong những năm đầu được ra mắt. Tuy nhiên, những loại vòng bi cỡ lớn này vẫn được dùng và ứng dụng nhiều trong ngày nay. Sẽ có nhiều loại vòng có kích thước siêu lớn, có thể đạt tới trọng lượng 34 tấn.

Và tất nhiên, sẽ không dễ dàng để bạn có thể nhìn thấy được loại vòng bi, bạc đạn cỡ lớn này vì những loại bạc đạn lớn này thường vì ngoại cỡ mà được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp hạng nặng. Đây cũng là loại vòng bi được sản xuất bằng công nghệ cắt CNC với độ chính xác cao.

Vòng bi cỡ lớn - Bạc đạn lớnVòng bi cỡ lớn - Bạc đạn lớn

Ứng dụng của vòng bi cỡ lớn

Đặc điểm của loại vòng bi lớn này là chịu được lực lớn, nên do đó mà nó thường được lắp đặt trong hệ thống vận tải, tàu hỏa,… Khả năng chịu nhiệt của vòng bi này cũng cao nên chúng cũng giữ một vai trò lớn là giúp vận tốc quay của các chi tiết máy trong xây dựng và khai thác mỏ duy trì được tốc độ quay lớn.

Ngoài ra, vòng bi to còn thường được dùng trong việc lắp đặt tuabin của máy phát điện, hệ thống cần cẩu ở cảng có tàu tải trọng lớn và xe tải chuyên dụng có tải trọng lớn trong ngành công nghiệp khai khoáng và rất nhiều ứng dụng khác trong cuộc sống.

Vòng bi cỡ lớn - Bạc đạn lớn

Nên mua vòng bi cỡ lớn ở đâu?

Nếu bạn phân vân không biết nên mua vòng bi, bạc đạn lớn ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng thì hãy tham khảo ngay Kỷ Nguyên Máy. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất trên thị trường, giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí. Ngoài các sản phẩm về vòng bi cỡ lớn ra thì Kỷ Nguyên Máy của chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm khác như: con trượt, thanh trượt, đai ốc vít me, gối đỡ, vòng bi,… đến từ các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau trên thị trường.

Vòng bi cỡ lớn - Bạc đạn lớn

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến vòng bi lớnKỷ Nguyên Máy giới thiệu đến bạn, nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm mua vòng bi cỡ lớn thì hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp thông qua Hotline của chúng tôi: 077.209.8686 để nhận được báo giá và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo