Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Vòng Bi Tang Trống 22205

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

1. Mã sản phẩm: Vòng Bi Tang Trống 22205

2. Model: 22205

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày.

4. Xuất xứ: Nhật Bản, Hàn Quốc,...

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

 
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Vòng Bi Tang Trống 22205

Vòng Bi Tang Trống 22205 chính là một loại vòng bi bạc đạn công nghiệp được ứng dụng khá rộng rãi và phổ biến cho nhiều ngành kỹ thuật và sửa chữa máy móc hiện nay. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản rất được người dùng ưa chuộng. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Vòng Bi Tang Trống 22205, chúng ta hãy cùng Cùng Kỷ Nguyên Máy tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Các dòng và thương hiệu Vòng Bi Tang Trống 22205

 

Vòng bi Hãng vòng bi Giá bán
Vòng bi Tang Trống 22205 Vòng bi Tang Trống 22205 CC/W33 Liên hệ: 077.209.8686
Vòng bi Tang Trống 22205 CCK
Vòng bi Tang Trống 22205 HKE4
Vòng bi Tang Trống 22205 ESK·YVPB
Vòng bi Tang Trống 22205 EK
Vòng bi Tang Trống 22205 RHKW33

Thông số Vòng Bi Tang Trống 22205

Kích thước vòng bi 22205

Ký hiệu

Vòng Bi Tang Trống 22205

Đường kính lỗ (d)

20 mm

Đường kính ngoài (B)

52 mm

Chiều rộng (B)

18 mm

Đường kính vai của vòng trong (D2)

≈ 31,3 mm

Đường Kính vai/ hốc của vòng ngoài (D1)

≈ 44,2 mm

Chiều rộng (B)

3,7 mm

Đường kính lỗ bôi trơn (K)

2 mm

Kích thước (R1,2)

1 mm

Trọng lượng

0.28 KG

Kích Thước mặt tựa Vòng Bi 22205

Tên gọi

Kích thước mặt tựa

Đường Kính mặt tựa trục (da)

min. 25.6 mm

Đường Kính mặt tựa trục (da)

max. 46.4 mm

Đường Kính mặt tựa gối đỡ (Da)

max. 1 mm

Bán Kính trục hoặc gón lượn gối đỡ (ra)

max. 0.3 mm

Bán kính góc lượn (ra)

Max. 1 mm

Bán kính góc lượn (rb)

Max. 1 mm

Tốc độ giới hạn

13 000 r/min

Hệ sô tải trọng tối thiểu (kr)

0.025

Hệ số tinh toán (f0)

12

Một số hình ảnh của Vòng Bi Tang Trống 22205

Vòng bi tang trống 22205 NSK

Vòng Bi Tang Trống 22205

Vòng bi tang trống 22205 Koyo

Vòng Bi Tang Trống 22205

Vòng bi tang trống 22205 FAG

Vòng Bi Tang Trống 22205

Vòng bi tang trống 22205 NTN

Vòng Bi Tang Trống 22205

Vòng bi tang trống 22205 SKF

Vòng Bi Tang Trống 22205

Vòng bi tang trống 22205 Nachi

Vòng Bi Tang Trống 22205

Ổ bi tang trống 22205 TIMKEN

Vòng Bi Tang Trống 22205

Vòng Bi Tang Trống 22205 đem lại rất nhiều công dụng cũng như những lợi ích cũng như có tính ứng dụng cao trong đa dạng các ngành công nghiệp. Vòng Bi Tang Trống 22205 được sản xuất theo dây chuyền tiêu chuẩn quốc tế, đem đến cho người dùng hiệu quả kinh tế cao cũng như chất lượng vượt trội. Trên đây là những thông tin cần thiết mà bạn quan tâm. Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, Kỷ Nguyên Máy sẵn sàng cung cấp và hỗ trợ nhiệt tình về mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm. Vậy đừng ngần ngại, liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng Holtine: 077.209.8686 bạn nhé.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem