Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Vòng bi trượt LM

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin chi tiết về vòng bi trượt tròn LM..UU gồm có các mã sau: LM4UU; LM5UU; LM6UU;LM8UU; LM10UU; LM12UU; LM13UU; LM16UU; LM20UU; LM25UU; LM30UU; LM35UU; LM40UU; LM50UU; LM60UU; LM80UU; LM100UU.

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Vòng bi trượt LM thuộc dòng sản phẩm vòng bi trượt dọc, cũng chính là loại vòng bi trượt phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Bạc đạn trượt LM có mặt trong rất nhiều thiết bị máy móc cơ khí hiện nay. Vậy loại bạc đạn trượt này có đặc điểm gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Vòng bi trượt LM là gì? 

Vòng bi trượt LM thuộc loại vòng bi trượt dọc được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong công nghiệp cũng như trong cuộc sống như nông nghiệp, vận tải và cả xây dựng. 

Cũng như những sản phẩm vòng bi trượt dọc khác, vòng bi trượt LM có cấu tạo với con lăn tròn chuyển động liên tục bên trong vòng bi. Khi hoạt động thì con lăn này sẽ hoạt động liên tục và lặp đi lặp lại.

Vòng bi trượt LM

Các loại vòng bi bạc đạn trượt LM 

Vòng bi bạc đạn trượt LM được bán trên thị trường cực kỳ đa dạng, được chia thành hai loại chủ yếu là LM và LM OP. 

Cụ thể như sau: 

+ Vòng bi ống trượt dạng đã: LM - 08UUOP đến LM - 60UUOP

+ Vòng bi ống xớt: LM - 6LUU đến LM-60LUU, LM 8UUAJ đến LM 60UUAJ

Tùy vào loại và kích thước của thiết bị, chúng ta sẽ lựa chọn loại vòng bi trượt LM phổ biến nhất.

Ưu điểm của vòng bi trượt LM 

Là một sản phẩm được sử dụng cực kỳ nhiều trong công nghiệp, hẳn vòng bi trượt LM hẳn cũng có những ựu điểm vượt trôi. Vậy những đặc điểm của vòng bi trượt LM là gì? 

Khả năng chịu tải cao

Là một vòng bi trượt dọc nên vòng bi trượt LM có tính hướng kính và trượt dọc theo trục nên có thể chịu tải lớn.

✅ Đa dạng về kích thước

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều loại thiết bị khác nhau nên các sản phẩm vòng bi trượt LM rất đa dạng về kích thước, từ nhỏ đến lớn. Với đặc điểm,bạn có thể thoải mái lựa chọn được loại vòng bi phù hợp nhất cho thiết bị của mình.

✅ Độ bền cao

Vòng bi trượt LM được cấu tạo bởi các chất liệu chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian và có thể chịu đựng được sự khắc nghiệt. 

✅ Tính ứng dụng cao

Bạn có thể gặp được vòng bi trượt LM ở khắp mọi nơi vì nó được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Vòng bi trượt đóng vai trò quan trọng giúp giảm ma sát, khiến máy hoạt động liên tục một cách có hiệu quả, đảm bảo tiến độ công việc.

Vòng bi trượt LM8UU, LM25UU

Trên đây là những chia sẻ quanh xung quanh vòng bi trượt LM. Hy vọng sẽ mang lại cho mọi người những kiến thức hữu ích nhất cho mọi người nhé!

Thông số con trượt tròn LM..UU

Con trượt tròn LM..LUU

Kỷ Nguyên Máy cung cấp bạc đạn trượt LM uy tín nhất 

Như đã được đề cập ở trên, hiện nay bạn có thể tìm thấy vòng bi trượt LM ở rất nhiều ở các cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.. Tuy nhiên, bạn không biết đâu là địa chỉ uy tín. Vì vậy hãy đến với Kỷ Nguyên Máy. 

Với phương châm “Sáng tạo – Bền vững – Hiệu quả”, Kỷ Nguyên Máy cam kết mang lại những sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn với giá thành hợp lý.

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết. Hoặc truy cập website: https://kynguyenmay.vn/

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem