Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt ABBA BRC-A0/LA

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: ABBA
Đánh giá
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Mã sản phẩm: ABBA BRC-A0/LA

2. Model: BRC15A0, BRC20A0, BRC20LA, BRC25A0, BRC25LA, BRC30A0, BRC30LA,...

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày kể từ khi nhận được hàng hoá. 

4. Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm
 

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Con trượt ABBA BRC được sản xuất bởi hãng ABBA của Đài Loan, với chuyên ngành sản xuất linh kiện cho công nghiệp như: con trượt vuông ABBA, thanh trượt vuông ABBA, Vitme bi, Đai ốc bi,...Sản phẩm con trượt ABBA đóng góp quang trọng trong ngành cơ khí. Hãy cùng Kỷ Nguyên Máy tìm hiểu chi tiết về con trượt vuông ABBA BRC nhé!!! 

Con trượt ABBA BRC-A0/LA là gì?

Con trượt ABBA BRC-A0/LA là linh kiên con trượt được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất của nhà sản xuất ABBA tại Đài Loan - Trung Quốc. Được thiết kế chỉnh chu kết hợp với nghiêm khắc kiểm soát từng khâu sản xuất để tạo nên "siêu phẩm" con trượt vuông đến từ nhà sản xuất ABBA với thiết kế đa dạng và thông số kỹ thuật chuẩn Quốc tế. Sản phẩm con trượt ABBA BRC-A0/LA hiện đang ứng dụng rất nhiều ngành như: Máy móc CNC, thiết bị cắt gỗ, máy laser, thiết bị y tế,...

Để ứng dụng tốt trong những môi trường cần những yếu tố tốc độ cao hay môi trường khắc nhiệt thì con trượt ABBA BRC-A0/LA đã từng bước khắc chế giúp máy móc, thiết bị hoạt động trở nên linh hoạt, trơn tru góp phần tăng năng suất và tiết kiệm chi phí. 

Mã sản phẩm Con trượt ABBA BRC-A0/LA

 • Cách đọc tên mới nhất của mã sản phẩm Con trượt ABBA BRC: BRC15A0, BRC20A0, BRC20LA, BRC25A0, BRC25LA, BRC30A0, BRC30LA
  ABBA BRC15A0, ABBA BRC20A0, ABBA BRC20LA, ABBA BRC25A0, ABBA BRC25LA, ABBA BRC30A0, ABBA BRC30LA
 • Cách đọc tên cũ của mã sản phẩm Con trượt ABBA BRC: BRH15A, BRH20A, BRH20AL, BRH25A, BRH25AL, BRH30A, BRH30AL
  ABBA BRH15A, ABBA BRH20A, ABBA BRH20AL, ABBA BRH25A, ABBA BRH25AL, ABBA BRH30A, ABBA BRH30AL

Ưu điểm Con trượt ABBA BRC-A0/LA


Vì những đặc điểm nổi trội của con trượt ABBA BRC-A0/LA đã giúp cho con trượt được ứng dụng trên toàn cầu và ngày càng phổ biến. Các ưu điểm này có thể kể đến như:

 • Độ ma sát thấp 
 • Chính xác đạt tỉ lệ gần như tuyệt đối
 • Khả năng làm việc trong thời gian lâu dài, bền bỉ
 • Chịu được tải trọng cao
 • Chống mài mòn tốt
 • Hiệu suất làm việc ổn định

Ứng dụng của Con trượt ABBA BRC-A0/LA

Vì đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của ngành công nghiệp nên con trượt ABBA BRC được ứng dụng trong nhiều loại máy móc như:

 • Sử dụng trong đa số máy cơ khí như cắt, khắc, mài
 • Ứng dụng trong công nghệ tự động nhà máy sản xuất đá mỹ nghệ
 • Bộ phận quan trọng trong máy laser
 • Máy tự động CNC
 • Robot

Cấu tạo cơ bản của dòng Con trượt ABBA BRC-A0/LA

Thông số dòng Con trượt ABBA BRC-A0/LA

Cách đọc thông số kỹ thuật với Con trượt ABBA BRC-A0/LA

Thông tin liên hệ

Hotline: 0772098686
Website: https://kynguyenmay.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/kynguyenmay/

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo