Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt Hiwin QEW | QEW15CA, QEW20CA, QEW25CA, QEW30CA, QEW35CA

SKU: QEW15CA
Thương hiệu: HIWIN
Đánh giá
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

1. Mã sản phẩm: QEW

2. Model: QEW15CA, QEW15CB, QEW20CA, QEW20CB, QEW25CA, QEW25CB, QEW30CA, QEW30CB, QEW35CA, QEW35CB, QEW15SA, QEW15SB, QEW20SA, QEW20SB; QEW25SA, QEW25SB, QEW30SA, QEW30SB, QEW35SA, QEW35SB

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày

4. Xuất xứ: Đài Loan

5. Khả năng cung cấp: 100

Mã Sản Phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Con trượt HIWIN QEW là phiên bản rộng so với dòng HIWIN QEH được nâng cấp có mặt bích rộng hơn vì thế độ chịu tải sẽ cao hơn giúp quá trình chuyển động sẽ được trơn tru, êm mượt.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin sản phẩm con trượt vuông to thì hãy xem qua bài viết của KYNGUYENMAY.VN nhé !!!

Bảng giá mới nhất con trượt HIWIN QEW

Con trượt HIWIN QEW được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế với mẫu mẫ đa dạng và kích thước giúp cho khách hàng dễ tìm kiếm được sản phẩm phù hợp cho hệ thống dẫn hướng. Bảng giá mới nhất của con trượt HIWIN luôn được cập nhật thường xuyên. Hãy gọi Hotline: 077.209.8686 để được cập nhật giá mới nhất.

Con trượt HIWIN QEW-CA/QEW-SA

Mã sản phẩm Giá bán
Con trượt HIWIN QEW15CA Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QEW15SA Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QEW20CA Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QEW20SA Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QEW25CA Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QEW25SA Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QEW30CA Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QEW30SA Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QEW35CA Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QEW35SA Đang cập nhật...

Con trượt HIWIN QEW-CB/QEW-SB

Mã sản phẩm Giá bán
Con trượt HIWIN QEW15CB Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QEW15SB Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QEW20CB Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QEW20SB Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QEW25CB Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QEW25SB Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QEW30CB Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QEW30SB Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QEW35CB Đang cập nhật...
Con trượt HIWIN QEW35SB Đang cập nhật...

Lưu ý: Bảng giá con trượt HIWIN QEW ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và giá sản phẩm hiện đang được cập nhật mỗi tuần. Vui lòng liên hệ: 0772098686 để hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay và được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Tìm hiểu chung về con trượt HIWIN QEW

Giới thiệu về HIWIN

HIWIN là một công ty lớn của Đài Loan chuyên sản xuất các linh kiện máy móc. Nó được thành lập vào năm 1989 và có trụ sở tại Đài Trung, Đài Loan.

HIWIN là sự kết hợp của HI-tech WINner. Công ty được biết đến với hướng dẫn chuyển động tuyến tính, bóng spline, vít bóng.

Con trượt HIWIN QEW là gì?

Con trượt Hiwin QEW là linh kiện cơ khí có khả năng chuyển động tuyến tính trên ray trượt chịu tải trọng lớn mà vẫn đạt được độ chính xác. 

Bên trong con trượt HIWIN QEW có bốn hàng bi viên giúp giảm tải trọng và lực ma sát giúp cho chuyển động trơn tru, êm mượt và hạn chế được tiếng ồn.

Ứng dụng phổ biến của con trượt vuông trong ngành cơ khí, công nghiệp trên các thiết bị tự động đối những sản phẩm liên quan tuổi thọ cao trong sản xuất, khả năng chịu tải cao, độ cứng cao trong tất cả dòng Hiwin và khả năng tịnh tiến các hướng lên xuống một cách trơn tru, êm mượt.

Cấu tạo cơ bản của con trượt Hiwin QEW

Cấu tạo cơ bản của dòng con trượt Hiwin QEW được sản xuất tại Đài Loan theo tiêu chuẩn Quốc tế và thiết kế với các bộ phận của con trượt như sau:

 • Thân con trượt;
 • Rãnh bi đơn: 4 rãnh từ khoảng 6-15 bi/rãnh;
 • Nắp chặn bi ở 2 đầu;
 • Nắp chắn bụi có tác dụng ngăn cản vật thể lạ gồm: bụi, vụn sắt, vụn gỗ,... trong quá trình sản xuất hay cắt sẽ theo dầu mỡ bám vào con trượt bay vào gây ra hiện tượng kẹt bị.

Phân loại con trượt HIWIN QEW

Con trượt HIWIN QEW được chia thành 2 loại chính để dễ dàng ứng dụng thiết bị, máy móc cho mỗi yêu cầu đặc quyền mỗi loại: 

QEW-CA/QEW-SA;

- Đối với dòng QEW-CA: là loại chịu tải nặng và bề mặt con trượt được bắt vít từ trên xuống dưới.

- Đối với dòng QEW-SA: là loại siêu chịu tải nặng và bề mặt con trượt được bắt vít từ trên xuống dưới.

QEW-CB/QEW-HB;

- Đối với dòng QEW-CB: là loại chịu tải nặng và bề mặt con trượt được bắt vít từ phần dưới cùng.

- Đối với dòng QEW-SB: là loại siêu chịu tải nặng và bề mặt con trượt được bắt vít từ phần dưới cùng.

Thông số kỹ thuật con trượt hiwin QEW | QWE15CA, QEW20CA, QEW25CA, QEW30CA, QEW35CA

Thông số con trượt Hiwin QEW cơ bản
Các dòng model cụ thể:

 • Con trượt Hiwin QEW15CA (con trượt vuông 15),
 • Con trượt Hiwin QEW15CB,
 • Con trượt Hiwin QEW20CA (con trượt vuông 20),
 • Con trượt Hiwin QEW20CB (con trượt HIWIN 20),
 • Con trượt Hiwin QEW25CA (con trượt vuông 25),
 • Con trượt Hiwin QEW25CB (con trượt HIWIN 25),
 • Con trượt Hiwin QEW30CA,
 • Con trượt Hiwin QEW30CB,
 • Con trượt Hiwin QEW35CA,
 • Con trượt Hiwin QEW35CB
 • Con trượt Hiwin QEW15SA,
 • Con trượt Hiwin QEW15SB,
 • Con trượt Hiwin QEW20SA,
 • Con trượt Hiwin QEW20SB;
 • Con trượt Hiwin QEW25SA,
 • Con trượt Hiwin QEW25SB,
 • Con trượt Hiwin QEW30SA,
 • Con trượt Hiwin QEW30SB,
 • Con trượt Hiwin QEW35SA,
 • Con trượt Hiwin QEW35SB

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo