Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt PMI MSB | MSB15TE, MSB15E, MSB20TE, MSB20E, MSB25TE, MSB25E, MSB30TE, MSB30E

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: PMI
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Mã sản phẩm: PMI MSB 

2. Model: MSB15TE, MSB15E, MSB20TE, MSB20E, MSB25TE, MSB25E, MSB30TE, MSB30E, MSB35TE, MSB35E, MSB35LE

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày kể từ khi nhận được hàng hoá. 

4. Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Model Con trượt vuông PMI MSB : MSB15TE, MSB15E, MSB20TE, MSB20E, MSB25TE, MSB25E, MSB30TE, MSB30E, MSB35TE, MSB35E, MSB35LE

Con trượt vuông PMI MSB (MSB-TE/MSB-E) là một trong những thiết bị dẫn động tuyến tính không thể thiếu trong các máy tự động. Là sản phẩm PMI được ứng dụng phổ biến rộng rãi. Con trượt vuông PMI MSB trượt trên ray trượt vuông PMI cố định tạo nên chuyển động trơn tru, êm mượt. Hãy cùng Kỷ Nguyên Máy tìm hiểu thêm thông tin & thông số sản phẩm PMI nào!!!

>>> Xem thêm:

Con trượt vuông PMI MSB (MSB-TE/MSB-E) là gì?

Con trượt vuông PMI MSB (MSB-TE/MSB-E) là một trong những loại dẫn hướng lăn được sử dụng phổ biến trong các máy tự động. Con trượt vuông PMI được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất. Cấu trúc bên trong của con trượt vuông PMI MSB gồm: viên bi thép có đặc điểm nổi trội lăn vô hạn trong chu trình giữa ray trượt vuông & chuyển động tịnh tiến dễ dàng với các hướng lên-xuống, trái phải theo chiều với thanh trượt vuông PMI.

>>> Tham khảo các sản phẩm tương tự:

Con trượt vuông PMI MSA (MSA-S/MSA-LS)

Con trượt vuông PMI MSA (MSA-E/MSA-LE)

Con trượt vuông PMI MSA (MSA-A/MSA-LA)

Hình ảnh sản phẩm Con trượt vuông PMI MSB

Con trượt vuông PMI MSB (MSB-TE/MSB-E) đảm bảo độ chính xác của chuyển động tuyến tính, hệ số ma sát. Con trượt vuông PMI có khả năng chịu được tải trọng theo mọi hướng khác nhau như lên - xuống, trái - phải.

Mã sản phẩm Con trượt vuông PMI MSB (MSB-TE/MSB-E)

 • PMI MSB (MSB-TE/MSB-E): MSB15TE, MSB15E, MSB20TE, MSB20E, MSB25TE, MSB25E, MSB30TE, MSB30E, MSB35TE, MSB35E, MSB35LE

Thông số dòng trượt vuông PMI MSB (MSB-TE/MSB-E)

Ưu điểm Con trượt vuông PMI MSB (MSB-TE/MSB-E):

Được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện nên con trượt vuông PMI MSB có độ lực chịu cao và có tuổi thọ sử dụng lâu bền. Con trượt vuông PMI MSB (MSB-TE/MSB-E) còn có độ chịu tải trọng cao, tịnh tiến theo các hướng trên thanh trựot vuông PMI và khả năng làm hạn chế độ rung động, hạn chế tạp chất. Ngoài ra, con trượt vuông PMI MSB còn có ưu điểm nổi bật khác như:

 • Có tuổi thọ cao
 • Có tốc độ cao
 • Có độ chính xác cao
 • Chuyển động thẳng mượt, ma sát thấp, tiếng ồn thấp
 • Dễ dàng lắp đặt

>>> Xem thêm:

Cấp chính xác của Con trượt vuông PMI MSB Series MSB-TE/MSB-E:

 • Thông thường: (C)
 • Chính xác cao: (H)
 • Rất chính xác: (P)
 • Siêu chính xác: (SP)
 • Đặc biệt chính xác: (UP)

Hình ảnh sản phẩm Con trượt vuông PMI MSB

Ứng dụng Con trượt vuông PMI MSB

Ứng dụng Con trượt vuông PMI MSB được phổ biến rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp. Các ứng dụng phổ biến của con trượt vuông PMI MSB là: thiết bị CNC, máy khắc laser, máy cắt CNC...

Với các yêu cầu khắt khe trong quy trình chế tạo máy móc cần độ chính xác cao thì Con trượt vuông PMI MSB là lựa chọn tốt nhất cả về giá cả & chất lượng. Đây là con trượt vuông PMI được ứng dụng rất phổ biến nên việc thay thế và sửa chữa rất dễ dàng vì hàng có sẵn có thể cung cấp mọi lúc, mọi nơi trên toàn quốc.

>>> Xem thêm:

Thông tin liên hệ

Hotline: 0772.098.686
Website: https://kynguyenmay.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/kynguyenmay/

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem