Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt tròn LM - OP

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
40.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Con trượt tròn LMOP12UU, LMOP16UU, LMOP20UU, LMOP25UU, LMOP30UU, LMOP35UU, LMOP40UU, LMOP50UU

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất tần tật các thông tin về con trượt tròn LM-OP. Đừng bỏ qua để cập nhật đầy đủ nhất, chính xác nhất về loại con trượt này nhé. 

Con trượt tròn LMOP là gì?

Con trượt tròn LM-OP hay còn được gọi với cái tên khác là con trượt tròn khuyết. Chúng thường được sử dụng cùng con trượt tròn có đế trong máy móc tự động hóa, máy công nghiệp. Con trượt tròn LM-OP được cấu tạo với các vòng bi linh hoạt bên trong, giúp cho việc chuyển động trên con trượt trở nên dễ dàng hơn.

Con trượt tròn khuyết LM - OP được chia thành các loại có đường kính trục như sau:

 • Con trượt tròn khuyết LM-OP Ф5 
 • Con trượt tròn khuyết LM-OP Ф6
 • Con trượt tròn khuyết LM-OP Ф8
 • Con trượt tròn khuyết LM-OP Ф12
 • Con trượt tròn khuyết LM-OP Ф16 
 • Con trượt tròn khuyết LM-OP Ф20
 • Con trượt tròn khuyết LM-OP Ф25 
 • Con trượt tròn khuyết LM-OP Ф30 
 • Con trượt tròn khuyết LM-OP Ф35
 • Con trượt tròn khuyết LM-OP Ф40
 • Con trượt tròn khuyết LM-OP Ф50

Con trượt tròn LM-OP

Bảng giá sản phẩm

Con trượt LMOP12UU 40.000đ/cái
Con trượt LMOP16UU 50.000đ/cái
Con trượt LMOP20UU 60.000đ/cái
Con trượt LMOP25UU 80.000đ/cái
Con trượt LMOP30UU 100.000đ/cái
Con trượt LMOP35UU 140.000đ/cái
Con trượt LMOP40UU 175.000đ/cái
Con trượt LMOP50UU 490.000đ/cái

Những ưu điểm vượt trội của con trượt tròn khuyết LMOP

Là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp máy móc, con trượt tròn khuyết SBR được yêu thích sử dụng bởi chúng mang những ưu điểm vượt trội sau:

 • Khả năng chịu lực tốt
 • Con trượt tròn khuyết LM - OP chuyển động trượt nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn trong quá trình vận hành
 • Độ chính xác cao, ma sát thấp
 • Giá thành của con trượt tròn khuyết LM - OP tương đối rẻ
 • Dễ dàng thiết kế và lắp đặt

 

Làm thế nào để bảo vệ và duy trì tuổi thọ của con trượt tròn khuyết LM-OP

Để con trượt tròn khuyết LM - OP có tuổi thọ cao nhất, khi sử dụng chúng ta cần chú ý tuân thủ các nguyên tắc của nhà sản xuất về con trượt mà bạn đang sở hữu là điều đáng lưu ý nhất. Như lắp đặt, lựa chọn vòng bi đúng cách, hoạt động của con trượt không quá sức chịu tải và số vòng quay, lựa chọn dầu mỡ phù hợp với từng loại, môi trường hoạt động tốt, vệ sinh, bảo trì đúng kỹ thuật... 

Cùng với đó là thực hiện tốt công đoạn bảo vệ con trượt bằng cách theo dõi định kỳ hoạt động các thông số, các dấu hiệu nhận biết, và từ đó có thể dự đoán tình trạng hoạt động của vòng bi. 

Nên mua con trượt tròn LM - OP ở đâu uy tín và chất lượng

Kynguyenmay.vn là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các linh kiện, phụ kiện trong đó có con trượt tròn LM - OP đảm bảo uy tín, chất lượng và giá thành phải chăng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về kynguyenmay bởi đây là nơi cung cấp các sản phẩm linh kiện, phụ kiện máy chính hãng và chất lượng tốt. Kynguyenmay luôn không ngừng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hướng dẫn và tư vấn tận tâm những nhu cầu sản phẩm mà khách hàng cần đến. Khách hàng sẽ chọn được sản phẩm có độ chính xác và an toàn cao.

Hãy đến với kynguyenmay.vn để lựa chọn được những con trượt tròn LM - OP tốt nhất, giá thành phải chăng để tiết kiệm chi phí hơn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem