Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt tròn LMH

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Mã sản phẩm: LMH-UU/LMH-LUU

2. Model: 

 • LMH..UU: LMH6UU, LMH8UU, LMH10UU, LMH12UU, LMH16UU, LMH20UU, LMH25UU, LMH30UU
 • LMH..LUU: LMH6LUU, LMH8LUU, LMH10LUU, LMH12LUU, LMH16LUU, LMH20LUU, LMH25LUU, LMH30LUU

3. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Con trượt tròn LMH là dòng con trượt tròn có đầu chặn được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp nhẹ, nặng. Con trượt tròn LMH được thiết kế và sản xuất bởi theo tiêu chuẩn Quốc tế và với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và càng được phát triển các dòng con trượt tròn có đầu chặn mới nhằm đáp ứng các yêu cầu cao & mục đích sử dụng trong các máy móc cơ khí thịnh hành hiện nay.

Ngoài ra, quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại các trang thương mại điện tử của chúng tôi, bằng cách nhấp vào mã sản phẩm mình cần tìm dưới đây:

Bảng giá mới nhất của con trượt tròn LMH

Mã sản phẩm Bảng giá
LMH6UU/LMH6LUU Liên hệ 077.209.8686
LMH8UU/LMH8LUU
LMH10UU/LMH10LUU
LMH12UU/LMH12LUU
LMH16UU/LMH16LUU
LMH20UU/LMH20LUU
LMH25UU/LMH25LUU
LMH30UU/LMH30LUU

Lưu ý: Bảng giá Con trượt tròn LMH ở trên chỉ mang tính tham khảo. Vui lòng liên hệ: 0772098686 để hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay và được tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi chúng tôi còn cung cấp các loại con trượt khác, quý khách có thể tham khảo thêm

Giới thiệu về con trượt tròn LMH

Con trượt tròn LMH là một loại con trượt tròn dùng để dẫn hướng chuyển động trong máy móc, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và theo tiêu chuẩn Quốc tế. Con trượt tròn LMH được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp và có những ưu điểm nổi bậc là: có độ chịu tải lớn, hạn chế tối đa lực ma sát trong quá trình vận hành, tuổi thọ lâu bền,...

Con trượt tròn LMH được đưa vào ứng dụng nhằm giảm tối đa sức lực và thời gian của lao động thủ công qua đó giúp cho bạn cải thiện được chất lượng thành quả cũng như thời gian, chi phí cũng được tiết kiệm tối đa. 

Đặc tính kỹ thuật con trượt tròn LMH

Con trượt tròn LMH được thiết kế phù hợp với nhiều dòng máy công nghiệp & thiết bị cơ khí hiện đại và có đặc tính kỹ thuật:

 • Chất liệu: 45 #, Gcr15;
 • Độ cứng: HRC58 ± 2 (Gcr15: HRC60 ± 2);
 • Độ chính xác: g6, Độ cong: Dưới 5μM/100mm;
 • Độ dày mạ chrome: 30μM (Rmax);
 • Bề mặt gồ ghề: Dưới 1.5μM (Rmax);
 • Bề mặt cứng dày: 0.8μ ~ 3mm;
 • Đường kính ngoài: từ 6mm đến 30mm.
Mã sản phẩm   Số hàng bi Khối lượng (g) C(N) Co(N) Đường kính trong (mm) Đường kính ngoài (mm)  Chiều 
 (mm)
LMH6UU 4 26.5 21 27 6 12 19
LMH8UU 4 40 27 41 8 15 24
LMH10UU 4 78 38 56 10 19 29
LMH12UU 4 76 42 61 12 21 30
LMH16UU 5 134 79 120 16 28 37
LMH20UU 5 180 88 140 20 32 42
LMH25UU 6 340 100 160 25 40 59
LMH30UU 6 460 160 280 30 45 64

Mã sản phẩm Con trượt tròn LMH

 • LMH..UU: LMH6UU, LMH8UU, LMH10UU, LMH12UU, LMH16UU, LMH20UU, LMH25UU, LMH30UU.
 • LMH..LUU: LMH6LUU, LMH8LUU, LMH10LUU, LMH12LUU, LMH16LUU, LMH20LUU, LMH25LUU, LMH30LUU.

Tính năng chính của dòng Con trượt tròn LMH

Dòng Con trượt tròn LMH có những tính năng khá vượt trội so với các sản phẩm khác. Ưu điểm nổi bậc nhất khiến cho Con trượt trượt tròn LMH nổi bậc trong ngành công nghiệp nặng là:

- Điều chỉnh tự canh thẳng để hoạt động trơn tru hạn chế sai lệch trong quá trình sử dụng
- Thích hợp với những ứng dụng cần độ chính xác nhất, độ hiểu quả đạt kết quả cao
- Phù hợp cho ứng dụng mà giới hạn không gian

Ứng dụng Con trượt tròn LMH vào các ngành công nghiệp

Con trượt tròn LMH được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nên sản phẩm. Con trượt LMH đáp ứng đầy với những ngành then chốt sau đây:
- Thiết bị tự động
- Thiết bị vận chuyển tốc độ cao
- Thiết bị đo chính xác
- Sản xuất chế biến gỗ

Thông số kĩ thuật dòng Con trượt tròn LMH

Con trượt tròn LMH được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với đầy đủ các kích thước và đa dạng mẫu mã nhằm đáp ứng các yêu cầu cao trong thiết bị công nghiệp hiện nay và đồng thời giúp người dùng tìm kiếm & lựa chọn con trượt có đầu chặn phù hợp phù hợp nhất. Việc lựa chọn đúng con trượt LMH là điều vô cùng cần thiết giúp tối ưu được hiệu suất tối đa của hệ thống dẫn hướng, tiết kiệm thời gian và chi phí bảo hành. Vì thế, KYNGUYENMAY.VN là nơi uy tín hàng đầu dành cho bạn luôn cam kết chất lượng sản phẩm, mức giá phải chăng, hàng luôn có sẵn và tư vấn thông tin sản phẩm nhiệt tình, nhanh chóng với HOTLINE: 077.209.8686

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo